Làm trắng răng bằng bột baking soda hiệu quả bất ngờ

Xưa nay, làm trắng răng luôn là nhu cầu quan trọng và cần thiết với mục đích mang lại nụ cười tự tin và ấn tượng cho mọi người. Trong đó, việc làm trắng răng bằng bột Baking soda được quan tâm và chú trọng nhiều hơn cả bởi công dụng trắng sáng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Cùng tham khảo top 3 cách làm trắng răng bằng bột Baking soda đơn giản dưới đây.

Làm trắng răng bằng bột Baking soda và chanh

Mang trong mình tác dụng tẩy trắng, bột Baking soda là nguyên liệu tuyệt vời có tác dụng làm trắng sáng và đánh bật các mảng bám ố vàng trên răng.

Bột Baking soda kết hợp với chanh có tác dụng làm trắng răng nhanh chóng

Phương pháp làm trắng răng này tương đối đơn giản, chỉ cần sử dụng nước cốt chanh trộn đều với Baking soda và dùng chúng để đánh răng mỗi ngày. Chỉ sau một tuần, răng sẽ trắng sáng và ấn tượng, bạn sẽ có nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Làm trắng răng bằng bột Baking soda và dâu tây

Bộ đôi Baking soda và dâu tây kết hợp với nhau sẽ tạo nên công thức làm trắng răng an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng dâu tây nghiền nát trộn đều với baking soda và dùng chúng để chải răng mỗi buổi sáng.

làm trắng răng bằng bột baking soda

Dâu tây mang lại công dụng tuyệt vời trong việc làm trắng răng

Với chất dụng tẩy trắng của mình, baking soda và dâu sẽ đánh bay những mảng bám ố vàng trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng và ấn tượng cho người thực hiện.

Làm trắng răng bằng bột baking soda và muối

Nếu bạn muốn răng trắng sáng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí thực hiện thì bộ đôi Baking soda và muối chính là lựa chọn tốt nhất cho công cuộc làm trắng răng của bạn.

Chỉ cần sử dụng Baking soda trộn đều với muối, sau đó cho thêm một ít nước và dùng chúng để đánh răng mỗi ngày. Sau 2 tuần, hàm răng sẽ trắng và bóng loáng như mong muốn.

làm trắng răng bằng bột baking soda

Muối và Baking soda giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như ý

Hy vọng với top 3 cách làm trắng răng bằng bột Baking soda ở trên sẽ giúp cho mọi người có được hàm răng trắng và ấn tượng, xua tan đi nỗi ám ảnh về răng tối màu của mình.

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc