Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ Veneer để làm răng?

Mặt dán sứ Veneer được sử dụng khi răng gặp khuyết điểm và cần được phục hình. Cũng như bọc răng sứ, phương pháp mặt dán sứ Veneer được áp dụng với các trường hợp riêng. Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết Khi nào nên sử dụng mặt dán sứ Veneer để làm răng sau đây.

Khi nào nên sử dụng sứ Veneer để làm răng?

Phục hình răng thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer hay bọc răng sứ đều giúp răng nhanh chóng có lại được vẻ đẹp vốn dĩ. Những trường hợp răng mắc khuyết điểm sau đây bạn có thể sử dụng sứ Veneer để làm răng. Cụ thể như sau:

+ Răng sứt mẻ mức độ nhẹ: Vừa làm giảm thẩm mỹ, vừa tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây sâu răng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả khuôn hàm. Lúc này sử dụng sứ Veneer là hợp lý.

Khi nào nên dán sứ Veneer cho răng?

Bởi răng chưa bị mẻ nhiều không cần thiết tạo hình cả răng bằng việc xâm lấn lên răng. Bạn chỉ cần thực hiện vài tháo tác nhỏ bằng cách dán sứ Veneer đã có thể khôi phục răng như mong muốn.

+ Răng bị xỉn màu: Những chiếc răng bị xỉn màu nếu không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường thì bọc sứ là lựa chọn lý tưởng nhất. Trong trường hợp này bạn cũng có thể dùng sứ Veneer để giải quyết vấn đề.

+ Răng thưa, hở kẽ ở mức độ nhẹ: Để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn miệng, làm mặt dán sứ Veneer để khắc phục tình trạng thưa, hở kẽ ở mức độ nhẹ sẽ khiến hàm răng sát khít và đều đẹp hơn.

+ Răng trám bị xỉn màu: Nếu trước đó đã thực hiện trám răng như theo thời gian màu sắc của miếng trám bị biến đổi, bạn có r thể tiến hành dán sứ Veneer để cải thiện màu sắc cho hàm răng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với men răng

+ Trường hợp muốn hàm răng có màu sắc trắng sáng hơn nữa: Với một hàm răng hoàn toàn bình thường không mắc khuyết điểm. Nếu muốn răng có màu sắc trắng sáng hơn, thay vì bọc răng sứ bạn có thể dán sứ Veneer để tránh việc mài cùi răng để bảo tồn răng thật.

Nếu muốn sỡ hữu một hàm răng đều đẹp và trắng sáng, hãy đến nha khoa uy tín phục hình răng sứ Veneer để khôi phục lại hình dạng và màu sắc tự nhiên một cách nhanh chóng nhất.

Mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc sử dụng sứ Veneer để phục hình răng thẩm mỹ. Hỏi thêm ý kiến từ các chuyên gia, hoặc bạn bè người thân đã từng sử dụng qua phương pháp này.

Hiện nay công nghệ mặt dán sứ veneer không mài răng đang được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện mỗi khi tìm đến Nha khoa JW.

Mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Việc dùng răng sứ Veneer sẽ là tốt nhất nếu được đặt vào đúng trường hợp nên dùng. Bên cạnh đó răng sứ Veneer còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Thẩm mỹ như ý: Màu sắc của sứ Veneer trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện và giữ được độ bền đẹp theo thời gian khi bạn biết vệ sinh sao cho đúng cách. Điều đặc biệt của sứ Veneer chính là lớp sứ mỏng hơn mão răng sứ  dùng trong phương pháp bọc răng sứ nên hạn chế việc mài men và lấy tủy khi tiến hành dán lên răng.

Mặt dán sứ

Mặt dán sứ Veneer đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện

+ Bền chắc theo thời gian: Vì miếng sứ dán lên răng có độ mỏng nhẹ, nên dính chặt trên răng. Bên cạnh đó, tính chịu lực và chịu nén của loại răng sứ này tương đối tốt nên hạn chế hiện tượng bị gẫy vỡ, hỏng hóc hoặc sứt mẻ.

+ Tương thích với cơ thể: Chất liệu thân thiện nên nhanh chóng thích nghi với hàm. Bạn sẽ không hề thấy khó chịu hay cộm mác hoặc cảm thấy bất kì dị ứng hay biến chứng nào nguy hại đến sức khỏe răng miệng của người thực hiện.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc