Hàng trăm khách hàng tham dự hội thảo Nha khoa tại JW

Sáng ngày 9-6-2018, hội thảo nha khoa “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm với tiêu chí mang lại nụ cười rạng ngời cho hàng triệu người Việt đã được tổ chức tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chương trình thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

"Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm"

Giải pháp cho các bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm” đã giúp khách hàng hiểu thêm về những bệnh lý răng miệng thường gặp. Từ đó,  khách hàng biết được hậu quả do những bệnh lý gây ra.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm các công nghệ mới thông qua bài báo cáo của các chuyên gia nha khoa tại JW như: Công nghệ bọc răng sứ Porcelain Nano 5S; Công nghệ phục hình toàn hàm Pro Arch; Công nghệ niềng răng thông minh.

Đông đảo khách hàng hào hứng trong hội thảo Nha khoa về vấn đề "Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng" tại JW

Đông đảo khách hàng hào hứng trong hội thảo Nha khoa về vấn đề “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng” tại JW

Bác sĩ Nguyễn Minh ThànhChuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa JW giới thiệu về các bệnh lý mất răng và  công nghệ phục hình implant Pro Arch.

“Mất răng trên cung hàm là một bệnh lý nguy hiểm có thể khiến sức khỏe cơ thể bị ảnh hưởng. Việc giải quyết tình trạng này cần được khắc phục sớm trước khi xương hàm bị tiêu”. Bác sĩ Thành chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Minh Thành - Chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa JW đang báo cáo về những bệnh lý mất răng cùng phương pháp phục hình toàn hàm Pro Arch

Bác sĩ Nguyễn Minh Thành – Chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa JW đang báo cáo về những bệnh lý mất răng cùng phương pháp phục hình toàn hàm Pro Arch

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant cùng công nghệ phục hình Pro Arch sẽ giúp bệnh nhân giải quyết hết những khuyết điểm còn sót lại của phương pháp hàm giả tháo lắp trước đây.

Bác sĩ chuyên khoa 1 – Trần Chí Phát chuyên gia phục hình răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bệnh lý và công nghệ bọc sứ Porcelain Nano 5S độc quyền tại JW.

Bài báo cáo của bác sĩ Trần Chí Phát đã giúp khách hàng nắm rõ những biểu hiện của các bệnh lý thường gặp và phương pháp điều trị phù hợp

Bài báo cáo của bác sĩ Trần Chí Phát đã giúp khách hàng nắm rõ những biểu hiện của các bệnh lý thường gặp và phương pháp điều trị phù hợp bằng  công nghệ bọc sứ Porcelain Nano 5S 

Khách hàng có mặt tại hội thảo đã được nghe bác sĩ trình bày nguyên lý hoạt động của hệ thống máy chế tác răng sứ Cerec. Hệ thống máy sẽ giúp mô phỏng toàn hàm răng lên màn hình máy vi tính liên kết, nhờ đó giúp bác sĩ phát hiện tường tận những khuyết điểm của hàm răng. Việc này, tạo hiệu quả tốt nhất cho bác sĩ định hướng phương pháp điều trị.

Hệ thống máy Cerec hiện đại được JW ứng dụng trong việc kiểm tra tổng quát tình trang răng

Hệ thống máy Cerec hiện đại được JW ứng dụng trong việc kiểm tra tổng quát tình trạng răng cho khách hàng

Có mặt tại hội thảo Bác sĩ Phạm Bình Ái PhươngChuyên gia niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Trong niềng răng chỉnh nha, việc lựa chọn phương pháp cũng như loại mắc cài được bác sĩ đánh giá là quan trọng.  Với những tình trạng răng mọc sai lệch ảnh hưởng đến xương hàm đặc biệt là trẻ em, cần được điều trị sớm để tránh những hậu quả nặng nề về sau”.

Bài báo cáo của Bác sĩ Phương nhắc nhở mọi người chú trọng hơn đến hàm răng của mình, nhất là hàm răng của trẻ nhỏ

Tham gia hội thảo, khách hàng được đăng ký tư vấn miễn phí tại trung tâm Nha khoa JW và được trải nghiệm hệ thống máy mô phỏng răng. Qua đó, khách hàng có thể thấy được hình ảnh hàm răng của mình một cách chi ti tiết qua hệ thống máy tính liên kết.

Bác sĩ kiểm tra răng cho khách hàng bằng hệ thống máy Cerec

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và hiển thị trên màn hình máy mô phỏng Cerec

Video clip về Hội thảo Nha khoa 2018 được tổ chức tại Nha khoa Bệnh viện JW

Hàng ngàn phần quà giá trị được trao cho khách hàng

Những khách hàng đến tham dự hội thảo, ngoài việc được tiếp cận công nghệ mới còn có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch  vụ như: Niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant và một số dịch vụ nha khoa cao cấp khác.

Tại hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm khách hàng đã nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng cho các dịch vụ về nha khoa cũng như các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp da.

Đông đảo khách hàng tham dự hội thảo

Khách hàng đến tham dự hội thảo còn có cơ hội tham dự chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Nhiều giải thưởng có giá trị cao lần lượt được trao cho các khách hàng sau phần rút thăm may mắn, bao gồm:

+ 2 giải tư: Giảm 50% cấy ghép implant và niềng răng thẩm mỹ

+ 2 giải ba: Miễn phí 100% cấy ghép implant

+ 1 giải nhì: Miễn phí 100% bọc răng sứ trị giá 20 triệu đồng.

+ 1 giải nhất: Miễn phí 100% niềng răng trị giá 40 triệu đồng.

Những khách hàng may mắn trúng giải trong hội thảo 

Khách hàng Thiên Anh Nam đã may mắn nhận được giải thưởng có giá trị cao nhất của chương trình và được miễn phí 100% khi thực hiện dịch vụ niềng răng thông minh tại Nha khoa JW.

Khách hàng may mắn trúng giải

Khách hàng Thiên Anh Nam đã may mắn trúng giải nhất miễn phí 100% dịch vụ niềng răng thông minh tại hội thảo

Cuối buổi hội thảo, những khách hàng chưa may mắn trúng giải còn có cơ hội quay “Vòng xoay may mắn”. Nhiều phần quà có giá trị đã được trao.

Khách hàng quay vòng quay may mắn

Nhiều phần quá giá trị được trao cho khách hàng quay “Vòng xoay may mắn”

Hình ảnh  xuyên suốt buổi hội thảo tại Nha khoa JW

Khách hàng đăng ký tư vấn đầu giờ tại bàn đăng ký

Đông đảo khách hàng đang chờ đợi để được bác sĩ tư vấn 

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cho từng khách hàng và đề ra hướng xử lý khi phát hiện bệnh lý nha khoa

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc