[ GIẢI ĐÁP] Kinh Nghiệm Niềng Răng Trong Suốt AI Thế Nào?

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI? Hiện nay, phương pháp chỉnh nha trong suốt đang trở thành xu hướng niềng răng hiện đại. Được cả thế giới yêu thích nhất bây giờ, nhiều khách hàng chưa biết hiệu quả của phương pháp như thế nào? Cùng Bệnh viện JW tìm hiểu thông tin sau nhé!

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI từ quảng cáo đời thực thế nào?

Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho mọi độ tuổi, đặc biệt là những người có công việc giao tiếp nhiều. Niềng răng không mắc cài, chỉ định với tất cả trường hợp như: hô, móm, khấp khểnh…. Không có ai có thể phủ nhận được giá trị tuyệt vời của phương pháp này. 

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tại Bệnh viện JW chính là:

  • Sử dụng máy iTero 5D để quét dấu răng và biết trước được kết quả điều trị
  • Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI
  • Khay niềng được làm từ nhựa trong suốt đến từ Hoa Kỳ
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao
  • Không để lộ mắc cài
  • Dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng

Ngoài ra, có một số cơ sở không đảm bảo uy tín nhưng dựa vào những điểm này. Lại cường điệu hóa mọi thứ, để tiếp cận được khách hàng. Nhằm mục đích lôi kéo khách hàng, để gia tăng lợi nhuận cho mình. 

Phương pháp niềng răng trong suốt không đau?

Khi đọc những bài quảng cáo về AI, bạn cũng sẽ nhận được những thông điệp hấp dẫn. “ niềng răng trong suốt không hề gây đau đớn đúng không”. Theo kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI, đa số bạn trẻ khi đeo khay nhựa dẻo. Để dịch chuyển các răng thì cảm giác tương tự như phương pháp niềng răng khác.

Không mang lại cảm giác khó chịu 

Thực tế, vài ngày đầu bạn sẽ cảm thấy chưa quen khi đeo khay nhựa trong suốt AI. Bạn sẽ có cảm giác đau nhức vì lực siết của khay nhựa tác động lên răng. Tuy nhiên, bạn phải chăm sóc răng miệng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Phải ăn cháo loãng và dễ nuốt như: súp, sữa, bún, phở,…. Chải răng đúng cách thì sẽ không mang lại cảm giác đau nhức và nhanh chóng tan biến.

Niềng răng trong suốt có thể xảy ra sai sót về số nhất định:

Bạn phải tuân thủ quy trình của bác sĩ, như vậy mới đảm bảo kết quả hoàn toàn 100%. Các trường hợp tháo lắp sai quy trình, sai vị trí trí, đeo khay không đủ thời gian. Hoặc làm rơi, vỡ khay…. đều ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha. 

Nguyên tắc chung để đảm bảo hiệu quả, bạn phải đeo khay niềng 24/24. Khi tháo ra để vệ sinh và ăn uống, xong rồi phải đeo lại lặp tức. Đặc biệt, phải chú ý tái khám đúng hẹn của bác sĩ để theo dõi răng dịch chuyển như thế nào. Như vậy, mới có thể thay khay niềng đúng theo lộ trình.

Thời gian bao lâu để có được khay niềng trong suốt AI:

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI, nếu bạn đang có suy nghĩ chỉ cần đến nha khoa thăm khám. Vài hôm sau, sẽ có được bộ khay niềng, thì sai rồi! Khay niềng sẽ được chế xuất độc quyền tại Trung tâm uy tín. Nên thời gian khay niềng về đến tay bạn khoảng 1-2 tuần. Trước tiên, bác sĩ sẽ quét lấy dấu răng và gửi thông số đến trung tâm để có được bộ khay hoàn chỉnh nhất. 

Kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI

Thời gian diễn ra nhanh chóng

Khách hàng phải đeo bao nhiêu bộ khay niềng trong suốt:

Nhiều người lầm tưởng, 1 khay niềng có thể đeo suốt 12 – 24 tháng. Nhưng với kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI nhiều năm, bác sĩ đầu ngành khẳng định. Quá trình điều trị chỉnh nha, phải có thể đeo gần 20 bộ khay niềng khác nhau. 

Bởi vì, mỗi cặp khay sẽ giúp răng của bạn dịch chuyển một cách nhất định. Số lượng khay đeo phải phụ thuộc vào mức độ phức tạp của tình trạng răng. Nếu răng của bạn đồng đều và chỉ hô hoặc móm, thì số lượng khay sẽ ít hơn. So với trường hợp răng mọc không đồng đều, lệch lạc và hô móm nặng. 

Một số kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI lựa chọn địa chỉ uy tín:

Như đã chia sẻ với những thông tin phía trên, phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có giá đắt hơn bình thường. Do đó, nha khoa sẽ có cố tình gợi ý và tư vấn bạn đến những lựa chọn niềng răng trong suốt. Nếu ngay từ đầu, bạn không có ý định sử dụng phương pháp này và điều kiện không cho phép. Thì bạn có thể lựa chọn những chỉnh nha phù hợp hơn.

Ngoài ra, để có được hiệu quả trong điều trị tốt nhất thì bác sĩ phải lấy dấu răng chính xác. Đây là yếu tố quan trọng nhất, giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp. 

Kết Luận:

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kinh nghiệm niềng răng trong suốt AI. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất. Như vậy, sẽ giúp bạn có kết quả điều trị hiệu quả và tốt nhất nhé. Có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn nhé.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.
321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc