Dụng cụ làm trắng răng white light có tốt không

Một hàm răng trắng đẹp sẽ khiến bạn tự tin khi nở nụ cười trước mọi người. Hiện nay có nhiều phương pháp làm trắng ra để bạn lựa chọn. Trong đó tẩy trắng răng bằng dụng cụ làm trắng White Light đang là sản phẩm tẩy trắng răng được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu xem dụng cụ làm trắng răng White Light có tốt không qua bài viết sau đây nhé!

Dụng cụ làm trắng răng White Light là gì?

Với thiết kế nhỏ gọn và rất tiện dụng, dụng cụ làm trắng răng White Light  có thể tạo ra ánh sáng với khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng để thâm nhập vào răng và làm răng trắng lên sau khi sử dụng. Tương tự như phương pháp tẩy trắng bằng ánh sáng và laser dụng cụ làm trắng răng White Light cũng hoạt động dựa trên cơ chế được ấn định sẵn.

Kết quả hình ảnh cho dụng cụ làm trắng răng white light

Dụng cụ làm trắng răng White Light 

Thuốc tẩy trắng được đưa vào máng tẩy đặt lên răng và sử dụng ánh sáng thiết kế ngay trong dụng cụ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng trong thời gian ngắn. Chất keo tẩy trắng này có công thức đặc biệt sẽ được kích hoạt từ từ để làm răng trắng lên nhanh chóng.

Đáng kể là keo làm trắng răng này tương tự như gel bôi lên răng tẩy trắng, loại gel này thông thường như các sản phẩm tẩy trắng răng khác. Chinh vì vậy, chỉ cần vẫn sử dụng thiết bị ánh sáng kích hoạt bạn có thay thế keo này bằng các sản phẩm khác vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.

White Light nhanh chóng tẩy đi các vết bản và vàng ố trên bề mặt răng

Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ làm trắng răng White Light 

Cũng sử dụng chất gel có tính tẩy trắng răng như các sản phẩm làm trắng thông thường khác, nhưng sự khác biệt của dụng cụ làm trắng răng an toàn White Light là chất gel này được kết hợp với công nghệ ánh sáng mới giúp việc tẩy trắng răng được tăng lên gấp đôi.. 

White Light dễ dàng tẩy đi các vết bẩn, ố vàng trên bề mặt răng an toàn mà không làm mài mòn men răng. Hơn nữa, việc sử dụng loại gel thông thường cũng khiến bạn dễ dàng thay thế bằng các sản phẩm đánh răng khác trong trường hợp gel khác, rất tiện dụng khi dùng ở nhà.

Máy tẩy trắng răng White Light

Để đảm bảo sử dụng máy tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả, bạn phải biết cách đặt khay có chứa gel tẩy trắng răng lên răng sao cho vừa vặn với chân răng mà không bị ngập nướu răng. 

Tuy nhiên, việc đảm bảo cho đặt đúng tỷ lệ thuốc vào khay tẩy sao cho vừa đủ, vừa không bị ngập nướu lại không hề đơn giản. Ngoài ra, khi thực hiện tại nhà bạn không có các loại dụng cụ để phục vụ cho việc tẩy trắng bạn nên thận trọng lưu ý vì rất có thể thuốc tẩy sẽ dính ra ngoài, gây ảnh hưởng đến nướu và lưỡi. Khi nướu bi tác động bởi thuốc làm trắng răng trong một khoảng thời gian dài thì có thể dẫn tới bị bỏng hoặc tổn thương.

Dụng cụ làm trắng răng White Light có tốt không?

Nếu bạn sử dụng đúng cách và theo đúng hướng dẫn thì phương pháp có thể tạo ra hiệu quả như ý và an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo cho đặt đúng tỷ lệ thuốc vào khay tẩy sao cho vừa đủ, vừa không bị ngập nướu là khá khó. Do đặc điểm của nướu luôn bám vào chân răng với các rãnh răng cưa nên để thuốc phủ hết được chân toàn bộ bề mặt răng thì không thể không chạm vào các rìa nướu.

Chính vì vậy khi thực hện việc tẩy trắng răng này tại nhà bạn cần thận trọng lưu ý việc đặt keo tẩy trắng vào khay tẩy sao cho vừa đủ để không gây hại đến nướu, việc đặt kem tẩy trắng không đúng tỉ lệ, có thể dẫn đến trường hợp gây bỏng cho nướu dẫn đến tổn thương.

Vì thế, để đảm bảo an toàn bạn nên đến tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, tại đây bác sĩ sẽ bảo vệ nướu, răng của bạn khỏi tác dụng của thuốc tẩy, giúp bạn vừa sở hữu hàm răng đẹp vừa không ảnh hưởng gì đến các vùng nướu lợi khác.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc