Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Phẫu thuật hàm hô là hình thức cải thiện khuyết điểm khuôn hàm được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, để có được hiệu quả như mong đợi thì việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín là yếu tố cần thiết. Bài viết dưới đây mách bạn địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phẫu thuật hàm hô là biện pháp cải thiện nhược điểm khuôn hàm hiệu quả 

Như thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Hàm hô là một trong những nhược điểm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn hàm. Không chỉ vậy, hàm hô còn hạn chế khả năng ăn nhai và phát âm của người bệnh.

Tình trạng hô hình thành do 3 nguyên nhân: Hô do răng, hô do xương hàm, hô do răng và xương hàm cùng kết hợp. Khi đó cần sự can thiệp của nha khoa và thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm.

Hình ảnh mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô tại JW 

Đối với những trường hợp hô do răng thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Đối với những trường hợp hô do xương thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm. Còn đối với trường hợp hô do xương và răng kết hợp thì tiến hành phẫu thuật và niềng răng mới hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp bác sĩ can thiệp vào xương hàm, cắt chỉnh xương hàm tiền đình đẩy lùi ra phía sau, sao cho khớp cắn đúng vị trí như mong muốn. Với những trường hợp vừa hô và kèm hở lợi bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp cắt Lefort 1 để khắc phục. Sau đó tiến hành niềng răng chỉnh nha để hoàn tất việc chữa trị hàm hô.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô đang được các địa chỉ thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh ứng dụng hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả mỹ mãn như mong đợi thì việc tìm đến một địa chỉ uy tín là điều cần thiết đối với mỗi người.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật hàm hô hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Từ hệ thống trang thiết bị đến đội ngũ bác sĩ đều đạt chuẩn chất lượng và uy tín.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng với nhiều ca phẫu thuật hàm hô thành công. Bên cạnh đó, công nghệ, máy móc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Ưu điểm dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Với sự kết hợp các yếu tố trên, JW luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, góp phần làm thay đổi số phận cho những trường hợp kém may mắn.

Ngoại hình thay đổi sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW 

Như một người khác sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc