Địa chỉ niềng răng gián tiếp tại tphcm – Nha Khoa JW Hàn Quốc

Một kỹ thuật mới trong niềng răng chỉnh nha là niềng răng gián tiếp. Đây được xem là sự đột phá thông minh với ưu điểm tiết kiệm thời gian niềng răng cho bệnh nhân. Đồng thời, đảm bảo độ chính xác cũng như giảm thiệu mức độ sai lệch trong quá trình niềng răng.

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Hàm răng hoàn thiện thu hút ánh nhìn từ người đối diện 

Niềng răng gián tiếp – nỗi lo thời gian không còn là vấn đề

Ai trong chúng ta cũng mong muốn một điều, khắc phục nhanh chóng những tổn thương trên cơ thể càng sớm càng tốt. Vì lẽ đó, sự phát triển của y học đã cho ra đời kỹ thuật niềng răng gián tiếp – một bước tiến giúp rút ngắn 1/2 thời gian niềng răng. Do đó, những khuyết điểm trên cung hàm như răng hô, móm, lệch lạc, thưa thớt… không còn là nỗi lo của nhiều người.

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Niềng răng gián tiếp là kỹ thuật gắn mắc cài trực tiếp lên mẫu hàm của người bệnh

Niềng răng gián tiếp là quá trình bác sĩ gắn mắc cài và dây cung lên mẫu dấu hàm trước khi đưa vào khuôn miệng bệnh nhân. So với kỹ thuật truyền thống, niềng răng gián tiếp khá phức tạp và đòi hỏi tính tỉ mĩ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thực hiện trên dấu hàm đảm bảo độ chính xác, hạn chế thấp những sai lệch trong quá trình niềng răng, gia tăng hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Quy trình niềng răng gián tiếp tại Nha khoa JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước 2: Chụp CT cấu trúc răng hàm và xác định tình trạng răng hàm.

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Chụp cấu trúc răng hàm bằng hệ thống CT 3D

Bước 3: Lấy dấu răng bằng thạch cao (hay còn gọi là sao chép mẫu hàm). Mẫu thạch cao giúp xác định chính xác hình dạng và kích thước răng của bệnh nhân.

Bước 4: Bác sĩ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí mắc cài của từng răng trên mẫu hàm thạch cao. Giai đoạn này đòi hỏi phải tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.

Bước 5: Lắp tất cả các mắc cài trên mẫu hàm vào miệng bệnh nhân. Mắc cài được thiết kế dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân. Kỹ thuật chỉnh nha mắc cài gián tiếp này cho phép tất cả các mắc cài được gắn cùng một lúc. Do đó, quy trình này thực hiện nhanh chóng và gọn lẹ. Thời gian chỉ khoảng 15 phút để cố định mắc cài (kỹ thuật thông thường là 60 phút). Ngoài ra, mắc cài gắn lên răng đảm bảo độ chính xác 100%. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian điều chỉnh mắc cài và giảm thiểu vấn đề đau đớn.

Bước 6: Bác sĩ kiểm tra lại mắc cài đã được cố định trên răng.

Địa chỉ niềng răng gián tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng gián tiếp còn khá là mới mẻ và chưa được phát triển rộng rãi. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và Nha khoa JW Hàn Quốc địa chỉ tiên phong áp dụng niềng răng gián tiếp hiệu quả cho nhiều trường hợp.

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Wontop 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm tại nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, máy móc nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Đức, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ…

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Với những điều kiện thuận lợi trên, việc bạn chọn lựa Nha khoa JW Hàn Quốc là việc làm đúng đắn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân sau khi điều trị tại đây.

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Khách hàng phục hình niềng răng tại JW 

dia-chi-nieng-rang-gian-tiep-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Kết quả niềng răng hơn cả ngoài mong đợi 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//