Công nghệ cấy ghép implant nước giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant nước bao nhiêu tiền, chi tiết bảng giá cấy ghép implant nước ứng dụng công nghệ mới nhất. Những ưu đãi mà y học dành cho con người là vô tận. Sự tiên tiến từ những kỹ thuật máy móc cho đến các phương pháp điều trị bệnh đã góp phần chống lại hệ miễn dịch thay đổi bên trong cơ thể an toàn. Đó là tiền đề để công nghệ cấy ghép implant ra đời, một phương pháp phục hình răng hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá cao.

Cấy ghép implant nước mang lại nụ cười rạng ngời

Những ưu đãi mà y học dành cho con người là vô tận. Sự tiên tiến từ những kỹ thuật máy móc cho đến các phương pháp điều trị bệnh đã góp phần chống lại hệ miễn dịch thay đổi bên trong cơ thể an toàn. Đó là tiền đề để công nghệ cấy ghép implant ra đời, một phương pháp phục hình răng hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá cao.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Mang lại nụ cười rạng ngời nhờ cấy ghép implant

Công nghệ cấy ghép implant nước ra đời đã đánh dấu bước tiến mới của nền y học thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hơn hẳn kỹ thuật cấy ghép implant thông thường, implant nước rút ngắn thời gian điều trị gấp nhiều lần. Công nghệ cấy ghép implant nước tiên phong trong việc phục hình răng đã mất và được cải tiến từ công nghệ cấy ghép implant cũ nên implant nước này chưa được phổ biến rộng rãi hiện nay. Chính vì vậy, đối với nhiều người cấy ghép implant nước là một khái niệm hoàn toàn mới. Vậy cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant nước là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản thì cấy ghép implant nước cũng như phương pháp cấy ghép implant thông thường trước đó, là kỹ thuật phục hình răng đã mất một hoặc nhiều cái bằng việc gắn trụ implant, trụ này đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ như thật và phục hồi chức năng ăn nhai tốt.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Công nghệ cấy ghép implant – bước tiến mới trong phục hình răng đã mất

Nhưng đối với công nghệ cấy ghép implant nước có bề mặt xử lý là nước, trụ implant có tính chất ưa nước và hút nước. Một trong những đặc điểm giúp phân biệt “cấy ghép implant nước” và “implant thông thường” là khả năng làm ướt và tính hút nước của trụ implant. So sánh với bề mặt implant cổ điển cho thấy trụ implan nước được thiết kế khá độc đáo, chính vì tính năng hút nước nên thời gian điều trị được rút ngắn khá nhiều. Đây cũng là bước đột phá mới trong công nghệ cấy ghép implant. Đồng thời, bề mặt cấy ghép implant nước với những tính năng mới đã mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh cao gấp nhiều lần so với những bề mặt implant thông thường. Đó là:

Khả năng tích hợp xương thành công: Khả năng này nhờ vào tính chất hóa học và vi địa hình. Tích hợp xương thành công nhờ vào những thiết bị tiên tiến nhất, từ những đặc điểm độ thô ráp thích hợp để tích hợp xương thành công.

Tăng khả năng tiếp xúc xương – implant: Theo nghiên cứu tiền lâm sàng từ Đại học Federal Fluminense cho biết bề mặt nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương – implant cao hơn các implant có bề mặt thông thường.

Tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trong quá trình cấy ghép implant nền xương bị giảm dẫn đến một số cửa sổ xương xung quanh implant mới được đặt, làm bộc lộ các ren, khi đó để tăng lại kích thước xương thì nên sử dụng các vật liệu sinh học. Công dụng của bề mặt nước làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt implant kỵ nước.

hinh-3

 So sánh bề mặt kỵ nước và bề mặt ưa nước 

Cấy ghép implant xứng đáng được ghi nhận là một bước tiến quan trọng của nền y học nhân loại cần được phát triển rộng rãi hơn nữa trong tương lai.

Những ưu điểm vượt trổi từ cấy ghép implant nước đó là:

– Thân thiện và an toàn, tương thích với cấu trúc xương hàm và cơ thể.

– Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

– Tính ưa nước

– Độ tương tác với máu thích hợp cao.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Thiết kế thông minh giúp kết nối thuận tiện.

– Giữ chặt khi chuyển sang ổ răng khi phẫu thuật.

Những tính năng từ công nghệ cấy ghép implant nước đang mang đến nhiều ưu điểm vượt trổi và hơn hết đây cũng là tiêu chí đánh giá chi phí của công nghệ này. Do đó, giá cấy ghép implant nước bao nhiêu tiền vẫn còn là một ẩn số.

Cấu tạo của răng implant nước.

Công nghệ cấy ghép implant nước ra đời đã thay đổi quan điểm của nhiều người về việc phục hình răng bằng những phương pháp cổ điển. Chỉ những thay đổi trong công nghệ đã phần nào mang lại hiệu quả khác biệt trong việc phục hồi răng đã mất.

Răng implant nước được thiết kế độc đáo với khả năng lành thương cao gấp nhiều lần so với trụ implant thông thường. Răng implant nước bao gồm 3 bộ phận, trụ implant, mối nối Abutment và mão răng sứ. Nếu nhìn tổng thể thì cũng giống như cấy ghép implant thông thường, điểm phân biệt chính là trụ implant nước có tính ưa nước còn trụ implant cổ điển thì lại kỵ nước, đó là mấu chốt vấn đề.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Cấu tạo implant nước bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ

Về cơ bản nhiều người khó có thể phân biệt được đâu là răng implant thông thườngrăng implant nước vì khá là giống nhau, tuy nhiên giới chuyên môn lại có thể dễ dàng nhận biết được vì đặc tính ưa nước của trụ implant nước.

Các trường hợp nào nên cấy ghép implant nước?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu ngày một nâng cao, nhu cầu ăn uống, sinh hoạt không chừng mực đã để lại nhiều hệ lụy khôn lường. Có lẽ đối với không ít bộ phận đã thấu hiểu được hệ quả ấy khi những khiếm khuyết trên răng đã ảnh hưởng đến công việc lẫn cuộc sống. Điều gì cũng cần được đầy đủ, không hoàn hảo nhưng phải trọn vẹn. Cơ thể người vốn dĩ được cấu tạo chặt chẽ với nhau, mỗi một bộ phận không thể tách rời nhau vì đó là hệ thống cấu trúc cơ thể. Hàm răng cũng vậy, 2 cung hàm tối thiểu phải đầy đủ răng, thiếu đi một chiếc răng cũng khá phiền phức huống hồ có những trường hợp mất răng toàn hàm vì vấn đề tuổi tác.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Mất 1 răng nên cấy ghép implant nước

Ai trong số chúng ta cũng thấu hiểu việc mất răng khổ sở nhường nào, nói năng không rõ, mất vẻ thẩm mỹ và ăn nhai khó khăn. Những điều này làm cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp, thậm chí có người bị ảnh hưởng đến tâm lý, gây trầm cảm kéo dài. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã nhanh chóng tìm đến những phương pháp phục hình răng trong nha khoa như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant…Nhưng có lẽ hiệu quả được ghi nhận trong suốt thời gian qua vẫn là cấy ghép implant, công nghệ này nay đã có bước tiến mới với sự xuất hiện của cấy ghép implant nước.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Trường hợp mất răng toàn hàm cũng nên cấy ghép implant nước

Tương tự như phương pháp cấy ghép implant thông thường, cấy ghép implant nước được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Người bị mất một răng hoặc từng răng xen kẽ với nhau.

– Người bị mất 2 răng liền kề nhau.

– Người bị mất nhiều răng cạnh nhau

– Người bị mất răng toàn hàm.

Đó là những trường hợp nên phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép implant nước để đảm bảo ăn nhai được tốt hơn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ để tự tin giao tiếp và phát âm được chính xác, rõ ràng hơn. Cũng tùy vào từng trường hợp nên cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu không thể quy định trong một co số cụ thể nào.

Chi phí cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Chi phí là một trong những vấn đề nhạy cảm nhưng cũng không thể bỏ qua nếu thực sự có nhu cầu điều trị sức khỏe. Đối với cấy ghép implant nước thì càng không thể không quan tâm, lý do có lẽ một phần đây là kỹ thuật mới nên giá thành chắc chắn sẽ biến đổi trên thị trường.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện cấy ghép implant nước cũng tùy thuộc vào nhều yếu tố quyết định trong đó bao gồm loại trụ implant, loại abutment và mão răng sứ. Ngoài ra địa chỉ cấy ghép, tay nghề bác sĩ và tình trạng răng hàm cũng chi phối khá nhiều đến giá thành cấy ghép implant nước.

Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện là đơn vị tiên phong trong việc phát triển cấy ghép implant nước. Hiện có 2 loại implant nước được nhập khẩu từ các cường quốc có nền y học tiên tiến, đó là Straumann đến từ Thụy Sĩ và Neodent đến từ Brazin. Tại nha khoa JW Hàn Quốc chi phí cấy ghép implant nước như sau, khách hàng có thể tham khảo:

1. CẤY GHÉP IMPLANT KỸ THUẬT SỐ 4.0

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Trụ Implant ETK Active (Xuất xứ Pháp)35.000.000
Phương Pháp Phục HìnhGiá Niêm Yết
Implant ETK Active ALL-ON-4 (Xuất xứ Pháp)200.000.000
Implant ETK Active ALL-ON-6 (Xuất xứ Pháp)270.000.000

2. CẤY GHÉP IMPLANT

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc (bao gồm abutment)30.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41.000.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50.000.000

3. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Răng sứ trên ImplantGiá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Lava10.000.000
Răng sứ kim loại Titan3.500.000
Răng tạm cố đinh trên implant2.000.000
Răng sứ Ziconia8.000.000

4. IMPLANT TOÀN HÀM

Hãng ImplantGiá Niêm Yết
All on 4 ( Straumann)260.000.000
All on 4 ( Neodent)160.000.000
All on 4 ( Dentium)120.000.000
All on 6 ( Straumann)300.000.000
All on 6 ( Neodent )
200.000.000
Phục hình toàn hàm răng toàn sứ trên all on 4,680.000.000
Phục hình 12 răng composite trên all on 4/ 640.000.000
BioHpp All On 6 (14R Cercon)170.000.000
BioHpp All On 4 (12R Cercon)150.000.000
All on 4 (C-Tech Ý)200.000.000

5. GHÉP NƯỚU,GHÉP XƯƠNG,NÂNG XOANG

Phẫu thuật ghép nướu, ghép xương, nâng xoangĐơn vịGiá
Ghép xương chậuhàm50.000.000
Ghép xương + màng trước, cắm implant sau (0.5cc xương + 1 màng xương)răng13.000.000
Ghép xương + màng trước, cắm implant sau (1cc xương + 1 màng xương)răng15.000.000
Phẫu thuật mô mềm trên Implant bằng ghép nướurăng5.000.000
Phẫu thuật mô mềm trên Implant bằng Alloderm/Megadermmiếng10.000.000
Ghép xương bột nhân tạo 0.25grăng4.000.000
Ghép xương bột nhân tạo 0.5 grăng6.000.000
Ghép xương bột nhân tạo 1grăng8.000.000
Ghép xương khối tự thân 1 răngrăng8.000.000
Ghép 1 màng PRPrăng4.000.000 - 6.000.000
Ghép 1 màng collagenrăng4.000.000 - 6.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và 1 màng xươngrăng8.000.000
Nâng xoang kín (chưa bao gồm xương ghép)răng6.000.000
Nâng xoang hở -1 răng (chưa bao gồm xương ghép)răng12.000.000
Abutment thườngrăng6.000.000
Abutment sứrăng8.000.000
Phụ thu phục hình trên Implant nơi khácrăng2.000.000
Tháo Implantrăng2.000.000
Liệu pháp PRP – 1 răngrăng4.000.000
Liệu pháp PRP – 3 răngrăng10.000.000/3 răng
Tạo lỗ vis cho phục hình trên Implantrăng500.000

6. CHỤP PHIM, XÉT NGHIỆM

Hạng mụcGiá
Chụp phim 1 – 2 hàm500.000 – 1.000.000
Xét nghiệm500.000
Trọn gói (Chụp phim và xét nghiệm)1.000.000

Miễn phí trọn gói chụp phim và xét nghiệm cho khách hàng sử dụng Implant Neodent và Straumann

Lợi ích khách hàng khi cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ cấy ghép implant nước, nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn đem lại những lợi ích cho đông đảo khách hàng nên đã và đang từng bước cải thiện hơn nữa về hệ thống trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên.

Nhân dịp ra mắt dòng implant nước, khách hàng khi đến cấy ghép implant nước tại nha khoa JW Hàn Quốc sẽ được hưởng ưu đãi tặng ngay 6 triệu đồng chi phí cấy ghép implant nước. Cùng với đó là nhiều lợi ích từ nha khoa JW mang tới, trong đó:

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo lâu dài ở nước ngoài, trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẽ là những người trực tiếp cấy ghép cho bạn.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc

– Đội ngũ nhân viên lễ tân phục vụ chu đáo, hướng dẫn khách hàng tận tình từ khâu giấy tờ, thăm khám tình trạng răng hàm cho đến quá trình cấy ghép.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại hỗ trợ cấy ghép được hiệu quả hơn.

cong-nghe-cay-ghep-implant-nuoc-gia-bao-nhieu-tien

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm

Với những lợi ích từ nha khoa JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng, hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến cấy ghép implant nước tại đây.

Một số hình ảnh cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant nước đối với trường hợp mất một răng

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant nước đối với trường hợp mất răng toàn hàm

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *