Có nên niềng răng khểnh hay không, thưa bác sĩ

Răng khểnh là nét duyên khuôn hàm rất ít người có được. Tuy nhiên, với những trường hợp có răng khểnh mọc không đúng vị trí thì niềng răng chỉnh nha hoặc nhổ bỏ là biện pháp lấy lại nét thẩm mỹ cho mỗi người.

Hỏi: Chào bác sĩ! Răng hàm tôi có 2 chiếc răng khểnh mọc ở hàm trên. Tuy nhiên, tôi không ưng ý lắm vì thấy nó không đẹp, nên tôi muốn niềng răng chỉnh nha để trông khuôn hàm dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, tôi có nghe nói răng khểnh không niềng được. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, có nên niềng răng khểnh hay không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Mẫn – Quận 1, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Minh Mẫn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau. 

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Răng khểnh là một trong những điểm nhấn lôi cuốn người đối diện về phía bạn. Đây cũng là nét duyên khuôn hàm ít người may mắn có được. Thế nhưng, vị trí chiếc răng khểnh mọc rất quan trọng, nó ảnh hưởng khá nhiều đến phong thuỷ cũng như nét thẩm mỹ khuôn hàm.

Do đó, với những trường hợp răng khểnh mọc không "thuận mắt" thì có vẻ nên xem xét lại. Và có thể áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha hoặc nhổ bỏ chúng đi.

Răng khểnh có thể áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha 

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng được ưu tiên hơn trong lúc này. Vì vậy, có thể áp dụng niềng răng chỉnh nha để điều chỉnh răng khểnh mọc không đúng vị trí. Niềng răng khểnh cũng tương tự như các trường hợp niềng răng thông thường như hô, móm, răng lệch lạc, lộn xộn.

Bằng việc sử dụng khí cụ là mắc cài và dây cung để nắn chỉnh chiếc răng khểnh mọc chểnh ra khỏi cung hàm. Thông thường, thời gian niềng răng khểnh là từ 1,5 đến 2 năm. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa răng hàm của mỗi người. 

Địa chỉ niềng răng khểnh uy tín, hiệu quả là ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có nhiều địa chỉ nha khoa ra đời, điều này cũng gây không ít khó khăn cho người dân khu vực khi lựa chọn địa chỉ điều trị. Đứng trước thực trạng này, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn. 

Trung tâm niềng răng Nha khoa JW Hàn Quốc 

Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, công nghệ được chuyển giao đạt chuẩn Hàn. 

Bên cạnh đó, Nha khoa JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhiều năm tại nước ngoài. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến chất lượng ISO 9001:2015.

Đồng thời, JW luôn có chế độ bảo hành dài hạn dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, JW ưu đãi giảm 7 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ niềng răng tại đây. Ngoài ra, thực hiện chương trình niềng răng trả góp và thanh toán theo đợt. Cụ thể như sau: 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến 

Đợt 1: Chi trả từ 2 đến 5 triệu

Đợt 2: Chi trả 7 đến 10 triệu

Đợt 3: Chi trả 7 đến 10 triệu

Đợt 4: Chi trả 5 đến 7 triệu

Đợt 5: Số tiền còn lại

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Đến với Nha khoa JW Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang lại kết quả như mong đợi cho bạn sau khi điều trị. 

Niềng răng tại Nha khoa JW hiệu quả, an toàn 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc