Có nên nhổ răng khểnh không

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi và có hai chiếc răng khểnh mọc ở hàm trên. Ai cũng bảo răng khểnh đẹp những hai chiếc răng của em chỉa ra xa trong mất thẩm mỹ nên em muốn thực hiện nhổ răng. Tuy nhiên, xưa nay có vẻ rất ít người thực hiện việc nhổ răng khểnh nên em còn đắn đo. Có nên nhổ răng khểnh và nhổ xong ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ, bác sĩ tư vấn giúp em với.

( Thanh Hằng – Hồ Chí Minh)

Chào Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về địa chỉ nha khoa của Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc của chúng tôi. Về lo lắng và thắc mắc về vấn đề nhổ răng khểnh của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

nho-rang-khenh

Như chúng ta biết, răng khểnh là chiếc răng nằm ở vị trí của răng nanh, thường mọc chếch lên nướu và nhô ra ngoài so với những chiếc răng khác. Răng khểnh mang lại nét duyên và nụ cười xinh cho mọi người, đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, chiếc răng khểnh là nguyên nhân khiến chúng ta mất tự tin và nụ cười không được tự nhiên như bình thường. Không ít những người gặp phải tình trạng sâu răng ở răng khểnh do quá trình vệ sinh răng miệng ở chiếc răng này khó khăn.

Có nên nhổ răng khểnh hay không?

Nhổ răng khểnh được chỉ định trong những trường hợp răng sâu, răng khểnh bị hư và tác động đến những chiếc răng kế cận. Nếu không nằm trong những trường hợp này,bạn có thể không cần chỉ định nhổ răng khểnh mà có thể lựa chọn phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng răng miệng của mình.

nho-rang-khenh

Nên nhổ răng khểnh nếu bạn thấy không thoải mái với sự tồn tại của nó

Nhổ răng khểnh không đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn lựa chọn được địa điểm uy tín và chất lượng để thực hiện việc đó. Và, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu nhổ răng khểnh và thực hiện những vấn đề về nha khoa. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng cùng các bác sĩ nha khoa chuyên sâu có tay nghề cao, việc nhổ răng khểnh của chúng ta hứa hẹn diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chúc Thanh Hằng có sức khỏe tốt và thành công trong công việc của mình.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//