Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không?

Răng vỡ mẻ, rạn nứt khiến bạn gặp khó khăn khi ăn nhai. Sự tự tin khi cười cũng giảm đi chỉ vì sỡ hữu hàm răng khuyết điểm. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhắc đến nhiều nhất khi gặp phải trường hợp này. Vậy có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không?

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không?

Bọc răng sứ là phương pháp được các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện khi gặp phải trường hợp răng bị vỡ mẻ. Với nhiều ưu điểm vượt trội phương pháp này được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện.

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không?

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ mẻ không?

Bác sĩ trước khi tiến hành sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng của bạn để tránh trường hợp răng mắc phải bệnh lý nhưng không điều trị, sau khi bọc sứ sẽ để lại biến chứng nguy hiểm. Các bác sĩ sẽ mài cùi răng thật, chính là mài dũa chiếc răng bị vỡ mẻ gây mất thẩm mỹ để làm trụ đỡ cho lớp sứ bên trên.

Các bước bọc răng sứ 

Các bước bọc răng sứ 

Sau khi hoàn thành khâu chế tác răng sứ, chiếc răng sẽ được gắn lên trên bao bọc cho trụ răng được mài. Răng sứ mới có nhiệm vụ bảo vệ cho chiếc răng thật bên trong, giúp bệnh nhân có thể khôi phục khả năng ăn nhai bằng chiếc răng mới không khác gì răng thật. Bên cạnh đó, nét thẩm mỹ được phục hồi tốt nhất.

Bọc răng sứ với công nghệ độc quyền tại Nha khoa JW

Tại Nha khoa Hàn Quốc hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp quen thuộc và là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Răng sứ tại JW được chế tác bằng công nghệ độc quyền nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho người thực hiện.

Video clip khách hàng chia sẻ cảm nghĩ khi bọc răng sứ tại JW

Với công nghệ Porcelain Nano 5S răng sứ nguyên khối sử dụng trong phương pháp bọc răng sứ được tạo hình từ hệ thống máy CAD/CAM và chế tạo bằng hệ thống xử lý Coritec 350i/Pro từ labo. Đảm bảo phục hình răng khuyết điểm một cách toàn diện.

Công nghệ độc quyền Porcelain Nano 5S tại Nha khoa JW

Công nghệ độc quyền Porcelain Nano 5S tại Nha khoa JW

Qua đó, đem đến nhiều ưu điểm vượt trội cùng chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện. Giúp khách hàng có được hàm răng trắng sáng và bền đẹp như ý.

Làm đẹp răng với nghệ Porcelain Nano 5S đem lại những ưu điểm gì?

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ Porcelain Nano 5S chế tạo răng sứ toàn khối đảm bảo chất lượng và an toàn, mở ra khả năng phục hình răng khiếm khuyết không giới hạn cho mọi trường hợp răng xấu, hỏng, đặc biệt là trường hợp răng vỡ mẻ.

Phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là giải pháp khôi phục và thay thế răng thật hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp. Công nghệ phủ sứ cao cấp Porcelain Nano 5S mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Không gây hôi miệng

+ Không gây đau buốt

+ Không cần mài nhỏ răng

+ Độ bền gấp 10 lần răng thường

Răng toàn sứ được chế tác đảm bảo phục hồi tốt nhất khả năng ăn nhai, vẻ đẹp thẩm mỹ và đặc biệt không để lại biến chứng nguy hiểm.

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại JW

Mong muốn có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp không còn là vấn đề khó thực hiện. Hãy nhanh chóng đến JW để trải nghiệm các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cùng công nghệ hiện đại Porcelain Nano 5S để phục hình hàm răng khuyết điểm của mình.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc