Cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền, bạn biết không

Tăng khả năng lành thương nhanh chóng so với phương pháp cấy ghép implant truyền thống là ưu điểm vượt trổi của cấy ghép implant nước. Vậy cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền, bạn biết không?

Cấy ghép implant nước gì khác biệt?

Tăng khả năng lành thương nhanh chóng so với phương pháp cấy ghép implant truyền thống là ưu điểm vượt trổi của cấy ghép implant nước. Vậy cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền, bạn biết không?

cay-ghep-implant-nuoc-co-gia-bao-nhieu-tien-ban-biet-khong

Cấy ghép implant nước mang lại nụ cười rạng ngời cho bạn

Cấy ghép implant nước gì khác biệt?

Nhắc đến implant nước có lẽ đối với nhiều người còn là một khái niệm xa lạ bởi chưa được phổ biến rộng rãi. Chính vì đây là công nghệ mới nên cũng là  điều dễ hiểu và phải chăng những đặc điểm của công nghệ này cũng có phần ưu việt hơn.

Cũng là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất một cái hoặc toàn hàm, cấy ghép implant nước nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Nếu nhận xét đúng thì implant nước cũng tương tự như cấy ghép implant thông thường.

cay-ghep-implant-nuoc-co-gia-bao-nhieu-tien-ban-biet-khong

Cấy ghép implant nước với tính năng ưa nước

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bộ phận trụ implant. Đối với trụ implant thông thường, bề mặt được thiết kế có tính kỵ nước, còn đối với implant nước bề mặt xử lý có tính chất ưa nước, tức là tương thích với những chất lỏng sinh học như máu là một ví dụ. Vì vậy khi gắn trụ implant nước vào xương hàm, khả năng hút nước và tính ưa nước của bản thân nó giúp tăng khả năng lành thương và qúa trình hồi phục của người bệnh được rút ngắn. Sự khác biệt đó đã đưa ra một định giá cho cấy ghép implant nước, vậy thì cấy ghép implan nước bao nhiêu tiền?

Bề mặt xử lý implant nước – bước đột phá với tính năng mới

Như đã phân tích ở trên, cấy ghép implant nước phân biệt được là nhờ vào tính chất ưa nước và khả năng làm ướt từ trụ implant. Tính năng ưa nước và hút nước được xem là bước đột phá mới trong công nghệ cấy ghép implant nước.

– Khả năng làm ướt: Đặc điểm này được đánh giá bởi góc  tiếp xúc của 1 giọt chất lỏng trên bề mặt của Implant. Nếu như bề mặt implant thông thường hoàn toàn kỵ nước thì đối với bề mặt implant nước lại có khả năng làm ướt nhờ vào những đặc điểm lý – hóa. Khi có được khả năng này thì bề mặt implant có cơ hội tiếp xúc với chất lỏng sinh học như máu cao hơn. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm vượt bậc của Implant nước. Nhờ tính năng này mà trụ Implant nước tương thích với xương hàm, không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình cấy ghép.

cay-ghep-implant-nuoc-co-gia-bao-nhieu-tien-ban-biet-khong

Khả năng hút nước và tính ưa nước là một trong những đặc điểm của implant nước

– Tính ưa nước: Bề mặt Implant nước được cấu tạo bằng 1 lớp Titanium oxide, nó có khả năng hút các ion từ máu. Do đó, tăng khả năng tiếp xúc trụ Implant với máu. So sánh tính ưa nước giữa bề mặt kỵ nước và bề mặt ưa nước sẽ thấy góc tiếp xúc của giọt chất lỏng ở cả hai bề mặt hoàn toàn khác nhau. Đối với bề mặt kỵ nước góc tiếp xúc sẽ hẹp hơn bề mặt ưa nước. Chính vì vậy, Implant nước sẽ tương thích với xương hàm nhanh hơn.  Đặc biệt, đối với các bệnh nhân cần phải ghép xương trước khi cấy ghép Implant sẽ rút ngắn được thời gian phục hình implant.

Cấy ghép implant nước có giá bao nhiêu tiền, bạn biết không?

Chi phí cấy ghép implant nước còn tùy thuộc vào dòng implant, một số dòng implant có bề mặt nước là Drive, dòng Alvim và dòng Titamax EX, trụ implant và tình trạng răng miệng cũng như địa chỉ nha khoa. Vì vậy con số quy định mức giá về cấy ghép implant nước không được cụ thể.

cay-ghep-implant-nuoc-co-gia-bao-nhieu-tien-ban-biet-khong

Một số dòng implant có bề mặt nước

Hiện nay, trụ implant nước có xuất xứ từ 2 nước đó là Thụy Sĩ và Barazin, đều là những nước có nền y học phát triển và dẫn đầu. Chi phí cũng theo đó mà ảnh hưởng, khách hàng có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc.

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.500.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng6.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng9.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000
Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc (bao gồm abutment)30.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41.000.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50.000.000
Răng sứ trên ImplantGiá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Lava10.000.000
Răng sứ kim loại Titan3.500.000
Răng tạm cố đinh trên implant2.000.000
Răng sứ Ziconia8.000.000

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant nước thành công

Tiên phong là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ cấy ghép implant nước, nha khoa JW Hàn Quốc là trung tâm thực hiện cấy ghép implant nước uy ín và chất lượng hiện nay. Với hàng ngàn ca bệnh được cấy ghép thành công trong thời gian hoạt động. Có được thành quả ấy, nha khoa JW Hàn Quốc phải dựa vào những lợi thếcó sẵn như:

cay-ghep-implant-nuoc-co-gia-bao-nhieu-tien-ban-biet-khong

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại JW Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là máy chụp CT 3D.

– Thái độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

– Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi.

Đến với JW Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội được trải  nghiệm những thứ mới mẻ nhất và chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho bệnh nhân.

Kết quả trước và sau khi cấy ghép implant nước tại JW Hàn Quốc

Cấy ghép Implant 5D cao cấp an toàn tại Bệnh viện 5 sao

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//