Cấy ghép implant có gây tác hại gì không

Cấy ghép implant là phương pháp cải thiện tình trạng mất răng khuôn hàm được nhiều người biết đến. Vậy cấy ghép implant có gây tác hại gì hay không? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị mất răng và muốn cấy ghép implant để cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Nhưng không biết cấy ghép implant có tác hại gì hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Mai Nga – Quận 1, TP.HCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cảu bạn như sau.

Cấy ghép implant giúp bạn có được sự hoàn thiện cung hàm 

Cấy ghép implant có tác hại gì hay không?

Cấy ghép implant là phương pháp giải quyết tình trạng mất răng, có thể mất 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm. Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội. Cấy ghép implant mang lại sự hoàn thiện cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tình trạng tiêu xương hàm. 

Khi thực hiện cấy ghép implant nhiều người thường đắn đo vì không biết phương pháp này có gây ra tác hại gì hay không. Thực chất, cấy ghép implant là việc sử dụng trụ implant gắn vào xương hàm, thay thế chân răng đã mất và hoạt động như một chân răng nhân tạo. Sau thời gian trụ implant tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Như vậy, quá trình cấy ghép implant đẫ hoàn tất. 

Trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo

Trụ implant được làm từ vật liệu Titanium, có thân thiện với cơ thể. Do đó, đảm bảo an toàn và tương thích với mô nướu cũng như cấu trúc xương hàm. Bên cạnh đó, trụ implant hoạt động độc lập, không ảnh hưởng đến các răng kế cạnh xung quanh. Đồng thời, trụ implant cố định vào xương hàm nên răng giả không lung lay khi có lực tác động. 

Đặc biệt, cấy ghép implant giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho tổng thể khuôn mặt được cân đối. Vì vậy, thẩm mỹ gương mặt được duy trì mà các phương pháp truyền thống không có được. 

Cấy ghép implant cải thiện thẩm mỹ răng hàm hiệu quả 

Đó là những yếu tố để chứng minh cấy ghép implant không có hại cho sức khoẻ răng miệng cũng như cơ thể. Thế nhưng, cấy ghép implant sai kĩ thuật, tay nghề bác sĩ kém là những nguyên nhân dẫn đến các biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm quanh răng và đau đớn trong quá trình cấy ghép. 

Bạn Mai Nga thân mến! Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể yên tâm khi cấy ghép implant. Nha khoa JW Hàn Quốc làm một trong những địa chỉ tiên phong trong cấy ghép implant với nhiều ca cấy ghép thành công. 

Cấy ghép implant không có hại cho răng hàm và sức khoẻ cơ thể 

Để có được điều này phải nhờ đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sự hỗ trợ của hệ thống máy CT 3D giúp đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm và những máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Đức, Mỹ, Thuỵ Sĩ…

Đặc biệt, đến với JW khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi tiền mặt trị giá 6 triệu khi cấy ghép implant tại đây. 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant uy tín, chất lượng 

 

Cấy ghép implant uy tín tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc