Bọc răng sứ bị đen chân răng nguyên nhân do đâu

Răng ố màu, bị sứt mẻ…vì nhiều nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là trước đám đông không thoải mái cười nói tự nhiên. Vì vậy lựa chọn bọc răng sứ là liệu pháp an toàn mà hiệu quả vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, khi bọc răng sứ bị đen chân răng thì nguyên nhân là do đâu?

Bọc răng sứ cao cấp tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

Bọc răng sứ – răng sứt mẻ không còn là nỗi lo

Những thói quen không tốt rồi tuổi tác đã khiến răng hư tổn dần nhưng ít người lại quan tâm. Răng tổn thương không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà ăn uống còn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với những trường hợp như vậy thì bọc răng sứ là một giải pháp cứu cánh mà nhiều người tìm đến, một phần cũng vì chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều người.

boc-rang-su-bi-den-chan-rang-nguyen-nhan-do-dau

Bọc răng sứ – răng sứt mẻ không còn là nỗi lo

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bị gãy, sứt mẻ, răng bị ố vàng, xỉn màu, răng mọc lệch, thưa thớt và những trường hợp răng đã chữa tủy nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ như thật và hỗ trợ chức năng ăn nhai được bình thường.

Đây là một trong những liệu phá chỉnh nha ra đời khá sớm, được nhiều người biết tới và xem là giải pháp cứu nguy khi gặp phải tình trạng răng kể trên. Với phương pháp bọc răng sứ, nỗi lo về răng hư tổn không còn là vấn đề.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là bọc răng sứ không có những hạn chế nhất định, bọc răng sứ bị đen chân răng là một trong những nhược điểm của phương pháp này. Vậy lý do chân răng bị đen khi bọc răng sứ là do đâu?

Bọc răng sứ bị đen chân răng nguyên nhân là gì?

Thông thường các loại răng sứ sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều chất lượng bọc răng sứ. Các loại răng sứ thẩm mỹ dùng để bọc răng sứ bao gồm răng sứ kim loại, răng sứ nguyên khối và răng sứ Lava 3M.

Mỗi loại có những ưu và nhược riêng. Sau khi bọc răng sứ mà xuất hiện tình trạng chân răng bị đen nguyên nhân có thể là do răng sứ kim loại gây nên, kim loại bên trong răng sứ bị oxy hóa do phải tiếp xúc với nhiều loại thức ăn. Cũng có thể là do mão răng lâu ngày bị hở, nước ngấm vào gây đen chân răng, thậm chí là hôi miệng, viêm nướu…

boc-rang-su-bi-den-chan-rang-nguyen-nhan-do-dau

Nguyên nhân là do dùng răng sứ kim loại

Ngoài ra, chân răng bị đen khi bọc răng sứ một phần cũng do cách chăm sóc răng miệng không đúng cách, hoặc quy trình chế tác răng sứ không đảm bảo chất lượng và có thể các bước bọc răng sứ không đảm bảo.

Một khi chân răng sứ bị đen thì khắc phục rất khó khăn, ngoài việc bọc lại răng sứ mới thì tẩy trắng cũng không có tác dụng, vì phương pháp tẩy trắng răng chỉ áp dụng cho các mô răng thật.

Bọc răng sứ ở đâu mới hiệu quả?

Hiện nay có nhiều địa chỉ nha khoa bọc răng sứ ra đời, điều này cũng gây khó dễ cho khách hàng khi lựa chọn đúng địa chỉ phù hợp. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa JW Hàn Quốc là trung tâm nha khoa hàng đầu trong phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng nhiều phương pháp.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đã góp phần vào việc chữa trị cho bệnh nhân thêm hiệu quả.

thanh-lap-khoa-nieng-rang

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Jw Hàn Quốc

Đến với JW Hàn Quốc bệnh nhân sẽ được tiếp đón, chăm sóc chu đáo. Cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế sẽ mang đến cảm giác thoải mái như ở nhà.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc