9X MIỀN TÂY GÂY BÃO VÌ ĐẸP CHUẨN “SOÁI CA” SAU KHI NIỀNG RĂNG

Sau 2 năm niềng răng chỉnh hô tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Trần Hải Đăng (24 tuổi) đã có được khuôn mặt hài hoà, cân đối.

Hải Đăng (thứ 2 từ trái sang) và dàn khách mời trong tập 34 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Ai cũng chúng ta điều hiểu, phía sau mỗi người luôn có những góc khuất không thể bày tỏ cùng ai. Đặc biệt, với một số người không may mắc phải khuyết điểm ngoại hình càng khó thổ lộ nỗi lòng của chính mình.

Tập 34 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 mang đến câu chuyện của Trần Hải Đăng – 9X Miền Tây từng mặc cảm vì hàm răng hô và hành trình hoá “soái ca” sau thẩm mỹ.

24 năm nặng lòng với danh xưng “chàng hô” 

Mang trên mình khuyết điểm hàm răng hô, Hải Đăng luôn bị mọi người xung quanh bông đùa và trêu chọc. Mặc dù là người ít bị cảm xúc chi phối, nhưng những lời nói tưởng nhẹ tên ấy là một vết cắt rất sâu trong lòng chàng trai gốc Miền Tây. Lâu dần, Hải Đăng sống thu mình lại và không muốn giao tiếp với bất kỳ ai.

“Khuyết điểm hàm răng hô và lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn giọng nói của mình cũng không được như người bình thường. Do đó, mình luôn bị bạn bè trêu chọc là Đăng hô, Đăng nạo dừa…  Mình luôn mong muốn bản thân được một lần thay đổi để không phải đeo khẩu trang mỗi khi giao tiếp”, Hải Đăng bày tỏ.

Hàm răng hô và lệch lạc chính là nỗi mặc cảm của Hải Đăng suốt nhiều năm qua

Cảm thông sâu sắc trước câu chuyện của chàng trai trẻ, Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 – Gia Hòa cho biết: “Gia Hòa cũng đã từng bị bạn giễu cợt vì thân hình mũm mĩm. Khi đó, bản thân cảm thấy rất buồn và bị ám ảnh trong một thời gian dài. Cho nên, Gia Hòa quyết tâm ốm để đẹp hơn”. 

Hoa hậu Gia Hòa chia sẻ bản thân từng bị trêu chọc vì thân hình mũm mĩm

Đẹp chuẩn soái ca sau niềng răng 

Quyết tâm chỉnh sửa khuyết điểm răng hàm, Hải Đăng đã đăng ký tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng.

BS Trần Nguyễn Anh Đào – Bác sĩ Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Hải Đăng bị hô do răng nên trong trường hợp này chúng tôi thực hiện phương pháp niềng răng để giúp bạn cải thiện tình trạng răng hô và lệch lạc. Thời gian thực hiện là khoảng 2 – 2.5 năm”.

Bác sĩ Trần Nguyễn Anh Đào chia sẻ quá trình thăm khám và điều trị răng hô cho Hải Đăng

Có mặt tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Hải Đăng đã khiến cả trường quay “đứng hình” vì nụ hàm răng trắng đều và nụ cười rạng rỡ. Hoa hậu Gia Hoà cho biết, cô thật sự ngỡ ngàng vì không ngờ niềng răng có thể giúp Hải Đăng thay đổi diện mạo nhiều đến vậy.

Hải Đăng trước và sau khi niềng răng

Khi được hỏi về những đổi mới sau niềng răng, Hải Đăng cho biết: “Em trở nên tự tin hơn, vui vẻ hơn sau khi niềng răng, hiện tại em không còn đeo khẩu trang nhiều như trước nữa và công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Qua đây, em cũng xin cảm ơn bác sĩ đã đồng hành cùng em trong thời gian niềng răng. Em cảm ơn”.

9X Miền Tây tự tin selfie sau khi có được hàm răng trắng đều nhờ niềng răng

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *