QUY MÔ PHÒNG MỔ NHA KHOA JW HÀN QUỐC

Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong hoạt động theo sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trong suốt thời gian qua, Nha khoa JW Hàn Quốc đã đáp ứng nhu cầu trị liệu các vấn đề răng miệng của khách hàng và được giới chuyên gia đánh cao về sự chuyên nghiệp, khoa học. Để có được thành quả này, Nha khoa JW Hàn Quốc đã phải trải qua sự thay đổi và phát triển lớn mạnh cùng với các điều kiện thuận lợi có được. Đó là: đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật công nghệ hiện đại, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và quy mô phòng mổ.

Trong đó, quy phòng mổ tại Nha khoa JW Hàn Quốc đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Quy mô phòng mổ Nha khoa JW được phân bổ thành 4 chuyên khoa riêng biệt với diện tích rộng rãi, thoáng mát nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các chuyên khoa đặc trưng là cấy ghép implant, niềng răng toàn diện, răng sứ thẩm mỹ và răng miệng tổng quát. 

Với thiết kế thông minh, mỗi một chuyên khoa đều được trang bị hệ thống thiết bị chuyên sâu. Tất cả máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, tất cả các phòng mổ đều đảm bảo vô trùng, an toàn cho người bệnh. Các thiết bị đều vô trùng sạch với máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h dưới ánh sáng cực tím.

Ngoài ra, các phòng mổ được trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn Hàn Quốc. Đó là, hệ thống máy chụp X-Quang Dentri 3D, phần mềm hỗ trợ chế tạo mão sứ CAD/CAM, máy chụp CT và cấy ghép Implant 5D, máy Laser Whitening đèn Plasma phục vụ tẩy trắng răng. Tất cả đã được Bộ Y tế kiểm duyệt.


Qua đây, có thể thấy được sự hiện đại trong quy mô phòng mổ Nha khoa JW Hàn Quốc. Với những điều kiện có được, quy mô phòng mổ JW xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra. Tiện nghi – phong cách – hiện đại là những gì quy mô phòng mổ Nha khoa JW Hàn Quốc có được. Hãy đến và trải nghiệm sự thú vị mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

QUY MÔ PHÒNG MỔ NHA KHOA JW HÀN QUỐC
5 (100%) 1 vote
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of