Chữa tủy răng mất bao nhiêu tiền Địa chỉ chữa tủy răng uy tín

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 30 tuổi, nhưng có 2 chiếc răng cấm gây đau nhức, đặc biệt là về ban đêm. Tôi có đi khám tại một phòng khám ngay gần nhà thì được biết là bị viêm tuỷ. Tôi muốn điều trị nhưng không biết bao nhiêu tiền và cũng như không biết địa chỉ Nha khoa nào uy tín. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi vấn đề này được không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ! Thu Huyền (Quận 2 – TP.HCM).

Trả lời: Cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau.

chua-tuy-rang-mat-bao-nhieu-tien-dia-chi-chua-tuy-rang-uy-tin

Răng hàm khoẻ mạnh là điều ước của nhiều người

Chữa tuỷ răng bao nhiêu tiền?

Tủy răng là một loại tổ chức liên kết chứa nhiều mạch máu và thần kinh nằm ở giữa răng, bên trong hai lớp mô cứng là men và ngà răng. Tủy răng có ở cả thân răng và chân răng, tủy thân răng được bao bọc bởi ngà răng và men răng, tủy chân răng được bao phủ bởi ngà răng và cement răng.

Với những trường hợp viêm tuỷ thì chữa tuỷ răng là cách tốt nhất để bảo vệ răng được khoẻ mạnh và các mô lân cận không bị ảnh hưởng khi viêm tuỷ chuyển biến nặng. Lấy tuỷ răng là phương pháp lấy toàn bộ phần tuỷ bị viêm ở trong răng. Sau đó, hàn trám bù đầy đủ chất hàn vào hệ thống ống tủy nhằm bảo tồn răng, giữ lại răng thực để hiện chức năng ăn nhai.

chua-tuy-rang-mat-bao-nhieu-tien-dia-chi-chua-tuy-rang-uy-tin

Tuỷ răng đóng vai trò quan trọng trong răng 

Chữa tuỷ răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Thông thường, chi phí chữa tuỷ răng còn phụ thuộc vào số lượng răng, địa chỉ Nha khoa và mức độ kho dễ của răng. Trường hợp của bạn Hải Yến bị 2 răng cửa thì chi phí cũng không quá nhiều. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Nội nha ( Lấy tủy không gồm trám răng) Đơn vị Giá
Chữa tủy răng trước ( 1 chân) Răng 500.000
Chữa tủy hoại tử – Áp xe răng trước Răng 800.000
Chữa tủy lại răng trước ( 1 chân) Răng 1.000.000
Chữa tủy răng cối nhỏ ( 2 chân) Răng 800.000
Chữa tủy hoại tử – Áp xe răng cối nhỏ Răng 1.000.000
Chữa tủy lại răng cối nhỏ Răng 1.200.000
Chữa tủy răng cối lớn Răng 1.200.000
Chữa tủy hoại tử – Áp xe răng cối lớn Răng 1.400.000
Chữa tủy lại răng cối lớn Răng 1.600.000

Địa chỉ chữa tuỷ răng uy tín là ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, các địa chỉ Nha khoa mọc lên như nấm vì cạnh tranh lợi nhuận. Tuy nhiên, điều này lại gây khó khăn cho người bệnh khi không biết "đâu thật đâu giả". Có không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau khi điều trị chữa tuỷ răng tại các địa chỉ 'rởm". Do đó, để ngăn ngừa biến chứng xảy ra bạn nên tỉnh táo khi tìm đến Nha khoa.

chua-tuy-rang-mat-bao-nhieu-tien-dia-chi-chua-tuy-rang-uy-tin

Chữa tuỷ răng là lấy phần tuỷ bị viêm trong răng 

Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ chữa tuỷ răng uy tín, mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp. Có được điều này phải kể đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiến tiến. Tất cả đều đạt chất lượng ISO 9001:2015 và được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Đức, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc…

chua-tuy-rang-mat-bao-nhieu-tien-dia-chi-chua-tuy-rang-uy-tin

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ chữa tuỷ răng uy tín, hiệu quả 

Bạn Hải Yến thân mến! Như vậy, thắc mắc của bạn đã được giải đáp qua bài viết này. Hi vọng bạn có thêm kiến thức về tuỷ răng và lựa chọn nơi điều trị uy tín, tránh "tiền mất tật mang" oan uổng.

chua-tuy-rang-mat-bao-nhieu-tien-dia-chi-chua-tuy-rang-uy-tin

Kết quả chữa tuỷ răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Nha khoa cao cấp JW Hàn Quốc – địa chỉ chữa trị tuỷ răng an toàn, uy tín