Sở hữu nhan sắc đáng mơ ước sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm

Hơn 30 năm cuộc đời mang trên mình khuyết điểm hàm hô, giờ đây chị Nguyễn Thị Hương đã có thể tự tin cười nói và trở nên xinh đẹp hơn sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm tại JW.

so-huu-nhan-sac-dang-mo-uoc-sau-cuoc-phau-thuat-chinh-ham-ho

Để có được như ngày hôm nay chị Hương đã phải nỗ lực rất nhiều

Mặc cảm từ chính khuôn hàm “bất ổn” của mình

Mơ ước có được ngoại hình ưa nhìn có lẽ là điều mà chị Nguyễn Thị Hương (nhân viên văn phòng) trăn trở trong suốt 30 năm qua. Sinh ra trong một gia đình bình thường, ngay từ nhỏ chị Hương đã ý thức được ngoại hình “không giống ai” của mình khi khuôn hàm phát triển không bình thường. Và càng ngày, sự “bất bình thường” ấy thể hiện rõ hơn. Năm 22 tuổi, chị nhận thấy cung hàm của mình phát triển kỳ lạ, khi hàm trên của chị lớn hơn hàm dưới, răng hàm trên chìa ra phía trước nhiều hơn, kèm theo đó là chứng cười hở lợi kém duyên. Khi đó, chị đã biết mình bị hàm hô – khuyết điểm ngoại hình tưởng chừng như trong mơ chị mới thấy.

so-huu-nhan-sac-dang-mo-uoc-sau-cuoc-phau-thuat-chinh-ham-ho

Khuyết điểm hàm hô ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt 

Là một nhân viên văn phòng, cuộc sống của chị cứ thế nhẹ nhàng trôi qua. Thế nhưng, với khuyết điểm hàm hô đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc lẫn cuộc sống của chị. Mỗi ngày chị đều không thể tự tin cười nói thoải mái với đồng nghiệp và xung quanh là những cái chỉ trỏ, những ánh mắt thiếu thiện cảm nhìn về phía chị. Chị cảm thấy bản thân trở nên thật vô dụng và không thể làm gì hơn ngoài sự mặc cảm, sống khép kín với mọi người. Chị Hương tâm sự: “Tôi cũng mong muốn bản thân mình không thật quá xinh đẹp nhưng đủ để ưa nhìn trong mắt người đối diện. Nhưng tạo hóa đã không công bằng với tôi khi sinh ra mắc phải khuyết điểm hàm hô. Giờ đây, tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc có thể phẫu thuật để thay đổi ngoại hình”.

Điều diệu kỳ sau cuộc phẫu thuật hàm hô

Tưởng chừng như mọi hi vọng đều tan biến thì sau một lần tình cờ xem chương trình “Giải mã sắc đẹp” trên tivi. Chị Hương biết đến việc TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về phương pháp phẫu thuật hàm hô, cùng với những trường hợp hàm hô đã được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và rồi, chị đã khăn gói tìm đến JW tư vấn và mong được bàn tay “phù thủy” của BS Dung phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Quyết tâm là thế nhưng vấn đề chi phí của ca phẫu thuật là niềm trăn trở khiến chị chùng bước. Thế nhưng, lần thứ 2 quay trở lại Bệnh viện cũng là thời điểm Bệnh viện JW tổ chức chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” lần 2. Xét đến nhiều yếu tố và tình trạng của chị, chị thật may mắn khi được bác sĩ cân nhắc miễn giảm 30% chi phí phẫu thuật.

so-huu-nhan-sac-dang-mo-uoc-sau-cuoc-phau-thuat-chinh-ham-ho

Kết quả sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô của chị Hương khiến nhiều người không nhận ra

Sau khi thăm khám, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là trường hợp hàm hô khá nặng nên dẫn đến cười hở lợi. Để khắc phục cần tiến hành cắt xương hàm đẩy lùi về phía trong và tiếp tục niềng răng chỉnh nha, điều chỉnh răng mọc sai lệch trên cung hàm”.

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2h đồng hồ. Sau 1 ngày nằm viện chị Hương có thể về nhà và tự vệ sinh cá nhân được bình thường. 2 tháng sau ca phẫu thuật có thể thấy sự thay đổi khác biệt trên khuôn hàm. Chị trở nên xinh đẹp, ưu tú hơn và tự tin cười nói so với lúc trước. Có nhiều người nhận không ra chị sau cuộc phẫu thuật. Riêng bản thân chị thì nhận thấy đây là điều diệu kỳ trong suốt 30 năm mà bản thân chị có được.

so-huu-nhan-sac-dang-mo-uoc-sau-cuoc-phau-thuat-chinh-ham-ho

Đội ngũ bác sĩ chăm chú thực hiện ca phẫu thuật

Ở ngoài kia, có biết bao nhiêu trường hợp như chị Hương và số phận đã mỉm cười với họ khi tìm đến JWđịa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bạn không có quyền lựa chọn ngoại hình cho bản thân mình nhưng bạn có thể thay đổi nó. Không một ai có thể quyết định được cuộc đời, số phận của mình trừ khi bạn cho phép. Mạnh mẽ, quyết tâm, dám nghĩ dám làm và dám đánh đổi là những điều cần có khi bạn muốn thay đổi ngoại hình, thay đổi ước mơ như trường hợp của chị Hương và nhiều người hơn thế nữa.

so-huu-nhan-sac-dang-mo-uoc-sau-cuoc-phau-thuat-chinh-ham-ho

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Sở hữu nhan sắc đáng mơ ước sau cuộc phẫu thuật chỉnh hàm
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat