Răng cửa bị mẻ có trám được không, thưa bác sĩ?

Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc về vấn đề răng cửa bị mẻ có trám được không mỗi khi tìm đến Nha khoa JW. Việc chiếc răng nằm ở vị trí trung tâm bị khuyết điểm sẽ khiến bạn gặp khó khăn không ít về mặt thẩm mỹ. Vì thế, khắc phục trường hợp răng cửa bị mẻ là điều nên làm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc răng cửa bị mẻ có trám được không cho bạn đọc nắm rõ.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong

Răng cửa bị mẻ có trám được không?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng cửa bị mẻ, do lực tác động từ bên ngoài hay trong quá trình ăn uống trúng phải vật cứng khiến răng bị mẻ ít nhiều. Việc răng cửa bị mẻ sẽ làm bạn khó cắn thức ăn. Điều đặc biệt chính là việc chiếc răng trung tâm bị mẻ sẽ làm mất đi nét thẩm mỹ vốn có. Bạn sẽ không còn tự tin khi cười.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong1

Mẻ răng cửa làm mất đi nét thẩm mỹ trên cung hàm

Thông thường đối với trường hợp răng bị mẻ thường được khắc phục bằng cách hàn trám răng. Đối với việc mẻ răng cửa có thể thực hiện hàn trám nếu trường hợp răng bị mẻ ít, diện tích răng nguyên còn nhiều. Khi đó thực hiện trám răng bằng vật liệu trám mới có chỗ để bám vào.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong2

Răng cửa bị mẻ có thể thực hiện trám răng nếu vết mẻ không quá lớn

Tuy nhiên, do đặc tính của hàn trám là độ bền không cao và lại trám cho răng cửa nên mục tiêu đặt ra khi trám răng cửa bị mẻ là phải gia tăng độ bền và sức bám của miếng trám trên răng. Một vài trường hợp do răng bị mẻ quá nhiều, nên vết trám không có chỗ để bám vào rất dễ rơi ra. Mặt khác sau một thời gian sử dụng màu sắc của vật liệu trám có thể sẽ bị biến đổi do tính chất vốn dĩ của composite.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong3

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục hiệu quả hơn

Vì vậy, trám răng có thể thực hiện khi gặp phải trường hợp mẻ răng với vết mẻ không quá to. Nếu vết mẻ lớn, để khắc phục tốt nhất cho trường hợp mẻ răng cửa thì nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ.

Địa chỉ khắc phục tốt nhất tình trạng răng cửa bị mẻ

Tại Nha khoa Hàn Quốc, phương pháp khắc phục tình trạng mẻ răng cửa được thực hiện rất thành công được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện.

Nha khoa JW địa chỉ phục hình răng uy tín và chất lượng 

Với kĩ thuật hiện đại cùng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên dù là phương pháp hàn trám răng hay bọc răng sứ đều đảm bảo được kết quả tốt nhất.

Để khắc phục được hiệu quả tình trạng răng cửa bị mẻ, bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất với bạn để giúp bạn có được kết quả tốt nhất sau thực hiện cũng như đảm bảo về chi phí điều trị sao cho hợp lí.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong4

Tại JW, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng về tình trạng răng và đưa ra hướng điều trị phù hợp

Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc, cũng như nguyên vật liệu dùng trong nha khoa tại JW được nhập từ nước ngoài. Đảm bảo an toàn, đem đến hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện bất kì trường hợp răng khuyết điểm. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười đầy tự tin.

rang-cua-bi-me-co-tram-duoc-khong5

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ cho trường hợp răng cửa bị sứt mẻ nặng

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//