Nữ Việt Kiều bọc răng sứ để thêm tự tin trong công việc

Tự ti vì hàm răng ố vàng trong một thời gian dài sinh sống tại Mỹ, chị Thanh Thảo quyết định trở về Việt Nam phục hình răng sứ. Chị mong muốn răng trắng sáng hơn để tự tin trong công việc.

Mất tự tin vì hàm răng ố vàng

Khoảng thời gian gần kề Tết Nguyên Đán là lúc Nha khoa chào đón số đông khách hàng là kiều bào ngoại quốc. Không ít người về quê ăn Tết sẵn dịp làm đẹp răng, một số khác không ngại đường xá xa xôi để bay về phục hình răng sứ. Chị Lê Thị Thanh Thảo ( Việt Kiều Mỹ ) là một trong số đó.

Chị Thảo sở hữu hàm răng đều tăm tắp, duy chỉ có khiếm khuyết ố vàng khiến nét thẩm mỹ bị giảm đi rõ rệt. Không may mắn có được hàm răng trắng sáng như mọi người chị Thảo thường mất tự tin trong giao tiếp, nhất là khi gặp gỡ khách hàng.

Hình ảnh hàm răng của chị Thảo trước khi bọc răng sứ

Chị cho biết: “Mình làm chủ Spa nhưng rất ít cười. Hàm răng của mình bị ố vàng do nhiễm kháng sinh. Mỗi khi cười thường hay bị người khác góp ý. Nhiều lần quá thành ra tự ti. Có người còn e ngại khi thấy mình cười, làm nghề này mà khi cười khiến đối phương khó chịu thì coi như thất bại rồi”. 

“Đau đầu” trong quá trình tìm kiếm địa chỉ uy tín

Chị Thảo trước và sau khi bọc răng sứ toàn hàm tại JW

Chị Thảo cho biết, trước khi quyết định lựa chọn Nha khoa JW để bọc răng sứ toàn hàm, chị cũng đã đau đầu trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín.

Tại các địa chỉ nha khoa khác gia đình mình đều không hài lòng và không đồng ý để mình thực hiện. Nhưng sau khi đến tư vấn tại JW, mọi người đều đồng tình. Thực ra mà nói, công nghệ và kĩ thuật bọc răng sứ có thể giống nhau. Điểm khác biệt khiến mình đặt lòng tin tại JW chính là đội ngũ bác sĩ nha ở đây, các bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng và rất tỉ mỉ”. Chị Thảo chia sẻ.

Chị Thảo chia sẻ câu chuyện làm răng của mình

Chỉ sau 2 lần hẹn tại JW các chuyên gia răng sứ tại JW đã phục hình toàn bộ răng trên cả 2 cung hàm cho chị. Chị Thảo vô cùng hài lòng với hàm răng mới. Chị đã tự tin hơn khi cười và không còn ngại ngùng trong giao tiếp.

Chị Thảo tự tin cùng hàm răng sáng đẹp

Nha khoa JW – Địa chỉ bọc răng sứ kỹ thuật số hàng đầu

Nha khoa JW là địa chỉ tiên phong ứng dụng Công nghệ Nha khoa 4.0 trong phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bao gồm phương pháp bọc răng sứ mặt dán sứ Veneer.

Nha khoa JW – Địa chỉ ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 hiện đại

Tại JW, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ răng sứ hàng đầu, am hiểu sâu sắc về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phục hình răng sứ đem lại hiệu quả cao.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trình thực hiện, cam kết đem lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe và đều đẹp.

Thời gian thẩm mỹ răng sư với công nghệ Nha khoa 4.0 được rút ngắn tối đa

Hơn 90% khách việt kiều hài lòng khi phục hình răng sứ tại JW

Nhiều người cho rằng làm răng sứ tại Việt Nam có chi phí thấp hơn nhiều ở nước ngoài nhưng chất lượng lại không hề thua kém các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Vì thế, không ít khách hàng Việt Kiều thường trở về quê nhà để làm răng.

Nha khoa JW là địa chỉ hàng đầu được khách hàng Việt Kiều lựa chọn. Với đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ nha khoa uy tín, JW cam kết đem lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng và đều đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng sứ tại JW

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//