Niềng răng vô hình – Đỉnh cao chỉnh nha trong niềng răng thẩm mỹ

Bạn đang gặp các vấn đề như hô móm, răng mọc lộn xộn, mọc thưa thớt nhưng không muốn niềng răng vì sợ mất thẩm mỹ? Với công nghệ Niềng răng vô hìnhĐỉnh cao chỉnh nha trong niềng răng thẩm mỹ hiện nay, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng “đều như bắp” mà không cần lo lắng về vẻ đẹp của bản thân khi mang niềng răng.

Công nghệ niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng chỉnh nha là thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa. Với sự tiến bộ trong y học, niềng răng phục hình răng hàm được cải tiến từ kỹ thuật đến các loại hình, bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng vô hình.

Mỗi một loại hình đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng mục đích chung vẫn là nắn chỉnh vị trí răng mọc sai vị trí và đảm bảo chức năng ăn nhai. Trong số các loại hình, niềng răng vô hình đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay vì tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng vô hình trả lại bạn hàm răng hoàn thiện

Niềng răng vô hình hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Đây là công nghệ được thiết kế với khay niềng trong suốt, vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong mắt người đối diện. Khay niềng răng vô hình không được cố định bởi mắc cài và dây cung, nhưng vẫn ôm sát bề mặt răng và điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Trung bình mỗi người sẽ đeo khoảng 20 – 40 khay niềng, mỗi khay niềng được đeo trong vòng 22h/ngày và hiệu quả trông thấy qua mỗi lần thay khay niềng.  Niềng răng vô hình bao gồm 2 loại, khay niềng Invisalign được sản xuất tại Mỹ và Clear aligner sản xuất tại Việt Nam.

nieng-rang-vo-hinh-dinh-cao-chinh-nha-trong-nieng-rang-tham

Công nghệ niềng răng vô hình với nhiều ưu điểm

Niềng răng vô hình có thể tháo lắp dễ dàng, không phải gắn cố định như những kỹ thuật niềng răng thông thường trước đây. Khi bạn niềng răng vô hình, sự thoải mái, tiện dụng và thẩm mỹ chính là đặc điểm nổi bật.

Điển hình, khi ăn nhai bạn có thể tháo khay niềng nếu cảm thấy vướng víu. Trong vệ sinh răng miệng cũng hết sức thuận tiện. Bởi những tính năng này, các chuyên gia nha khoa đánh giá niềng răng vô hình là đỉnh cao trong chỉnh nha thẩm mỹ hiện nay.

Liệu niềng răng vô hình có đau hay không?

Hâu hết người bệnh đều mang tâm lý sợ đau khi điều trị y tế và niềng răng vô hình cũng không ngoại lệ. Niềng răng vô hình là kỹ thuật chỉnh nha được thực hiện nhanh gọn, không cần mắc cài và lực siết dây cung nên người bệnh không thấy khó chịu khi ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng.

Bên cạnh đó, khi gắn lên mặt răng vừa khít với răng, không gây cọ sát với nướu, mô mềm được bảo vệ an toàn. Vì vậy, răng sẽ dịch chuyển từ từ mà không gây cảm giác đau đớn. Đồng thời khay niềng răng vô hình được làm từ vật liệu nhựa thuần chất nên không gây kích ứng cho cơ thể, bảo đảm an toàn trong quá trình niềng răng.

nieng-rang-vo-hinh-dinh-cao-chinh-nha-trong-nieng-rang-tham

Niềng răng vô hình liệu có đau hay không?

Tuy nhiên, cũng như các loại hình niềng răng mắc cài cổ điển, trong thời gian ban đầu niềng răng vô hình vẫn tạo ra cảm giác khó chịu, vướng víu vì mang vật liệu lạ trong miệng. Để hạn chế có thể nhờ bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, nhưng tình trạng này chỉ xảy ra với một số trường hợp.

Nếu muốn niềng răng vô hình đạt hiệu quả cao, bạn cần phải có sự kiên định cần thiết, bởi lẽ khay niềng có thể tự tháo lắp nên nhiều trường hợp lơ là, cảm thấy vướng víu nên không mang khay niềng đủ thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chỉnh nha.

Niềng răng vô hình cho những trường hợp nào?

Công nghệ niềng răng vô hình được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Răng bị hô vẩu: Hô vẩu là tình trạng răng hàm trên chìa quá lớn so với hàm dưới, có thể hô hàm trên, hô hàm dưới hoặc hô cả 2 hàm. Hô vẩu khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp vì mất thẩm mỹ. Ngoài ra, hô vẩu còn làm cho người bệnh khó khăn trong ăn uống, khớp cắn sai lệch. Để khắc phục tình trạng hô vẩu thì niềng răng vô hình là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Trường hợp răng hô nên niềng răng vô hình

– Răng móm: Hay còn gọi là khớp cắn ngược, đây là tình trạng mà đa phần bẩm sinh ngay từ nhỏ đã có. Khi bị móm, nhất là lúc ngậm miệng xương hàm dưới đưa ra phía trước, răng dưới phủ ngoài răng trên. Cũng như răng hô vẩu, móm khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ và khó khăn khi ăn nhai.

Trường hợp răng móm nên niềng răng vô hình

Khi bị móm có thể áp dụng phương pháp niềng răng vô hình để điều trị nhưng đối với trường hợp móm do răng, còn móm do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại hiệu quả.

– Răng bị thưa: Là tình trạng xuất hiện các khe hở giữa các răng, mà chủ yếu là răng cửa. Nguyên nhân gây răng thưa là do hậu quả của việc mất răng và kích thước răng nhỏ so với cung hàm. Răng bị thưa làm mất tính thẩm mỹ, để điều chỉnh có thể sử dụng niềng răng vô hình.

Răng thưa cũng có thể niềng răng vô hình để khắc phục

– Răng mọc lệch, lộn xộn: Đây là tình trạng răng bị mọc lệch khỏi vị trí ban đầy trên cung hàm và vị trí răng mọc không theo một quy luật nào, răng có thể trồi lên, mọc chen chúc nhau hoặc thụt vào. Để điều trị răng mọc lệch, lộn xộn có thể niềng răng vô hình.

Quy trình niềng răng vô hình tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Nhằm mang lại hiệu quả, bệnh nhân và bác sĩ cần thực hiện đúng quy trình niềng răng. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc, niềng răng vô hình được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt, chẩn đoán tính trạng răng và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp cho từng tình trạng cụ thể.

Thăm khám và tư vấn cho từng trường hợp răng khuyết điểm

Bước 2: Xác định tình trạng xương hàm

Việc chụp CT 3D rất quan trọng, nhờ hình ảnh được hiện rõ nét trên phim chụp, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm, răng mọc lệch ở những vị trí nào từ đó xác định nên niềng răng hay phẫu thuật.

Chụp cấu trúc xương hàm bằng máy CT 3D

Bước 3: Lấy dấu răng và chế tác.

Bước 4: Sản xuất khay niềng.

Bước 5: Theo dõi và điều trị trong quá trình sử dụng khay.

Bước 6: Tái khám.

Hãy Click vào nút TƯ VẤN NGAY dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu?

Với những tính năng và ưu thế của mình, niềng răng vô hình thường có mức chi phí cao hơn những các phương pháp niềng răng truyền thống. Đồng thời, khay niềng vô hình được chế tác từ Hoa Kỳ bằng hệ thống mô phỏng 3D  cho tỷ lệ kích thước và lực siết phù hợp cho mỗi người. Tùy từng trường hợp cụ thể, số khay niềng và số lần thay khay sẽ được bác sĩ chuyên sâu chỉ định nhằm tối ưu hiệu quả niềng răng chỉnh nha.

Chỉnh hình răng - Niềng răng1 Hàm2 Hàm
Khám và tư vấnMiễn phíMiễn phí
Gói dữ liệu chỉnh nha
(Khám lấy dấu + Chụp 3 phim X-quang + Kế hoạch điều trị)
2.000.0002.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn30.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc35.000.00065.000.000
Niềng răng mắc cài sứ35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano40.000.00075.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano tự buộc45.000.00085.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)45.000.000 – 65.000.00080.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align30.000.000 – 40.000.00050.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)30.000.000 – 50.000.00050.000.000 – 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M65.000.000120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)3.000 – 4.000 USD6.000 – 7.000 USD

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Bạn nên niềng răng vô hình ở địa chỉ nào?

Hiện nay, nha khoa thẩm mỹ có sự cạnh tranh rất lớn, ngày càng có nhiều trung tâm mọc lên nhưng sự an toàn, chất lượng lại rất khó để khách hàng có thể kiểm chứng. Một số địa chỉ quảng cáo niềng răng siêu rẻ để thu hút khách hàng nhưng có thể, nếu bạn ham rẻ sẽ phải trả cái giá “cực đắt”.

Không ít trường hợp sau khi niềng răng gặp phải những biến chứng rất khó để khắc phục như tiêu xương chân răng, răng bị chèn ép quá mạnh vì thế gãy rụng, răng bị quặp vào phía trong…

Trung tâm chuyên niềng răng tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hiệu quả, an toàn khi niềng răng chỉnh nha, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc đã thành lập trung tâm niềng răng chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Khách hàng được miễn phí thăm khám và tư vấn các vấn đề nha khoa tại JW

Đến với JW, khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng vô hình cao cấp, được mô phỏng bằng hệ thống CT 3D kết hợp liệu trình điều trị từ Hoa Kỳ, giúp nhanh chóng đạt được vẻ đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ vô cùng hài lòng với sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành dài lâu, rõ ràng, có trách nhiệm.

 

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//