Niềng răng mắc cài pha lê và những ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài pha lê đang được nhiều người lựa chọn để phục hồi răng trong trường hợp hô, móm, vẫu…Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng không thể bỏ qua.

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Hàm răng đẹp, trắng và đều chính là mong muốn lớn của những người gặp các khuyết điểm lớn về răng. Răng đẹp giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, đây là lý do nhiều người tìm đến các phương pháp về nha khoa khi gặp khuyết điểm trên răng.

Giống với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài pha lê ( mắc cài sứ ) gồm mắc cài và dây cung

Niềng răng mắc cài pha lê hay niềng răng mắc cài sứ là một loại mắc cài trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài pha lê ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ việc niềng răng nhanh chóng và đẹp mắt cho khách hàng trong quá trình niềng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài pha lê

+ Niềng răng mắc cài pha lê phù hợp với hầu hết các răng, đặc biệt mắc cài pha lê không bị tương phản với màu răng do đó không bị chú ý khi chụp ảnh

+ Chi phí thấp hơn so với những loại mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài lưỡi và máng đeo chỉnh nha trong suốt.

Niềng răng mắc cài pha lê mang lại tính thẩm mỹ cao

+ Mắc cài pha lê không gây tổn thương và kích thích mô mềm khi cọ xát như mắc cài kim loại

+ Niềng răng mắc cài pha lê vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và vừa mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Trường hợp hợp nào nên niềng răng mắc cài pha lê?

Những trường hợp sau có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài pha lê để khắc phục khuyết điểm và có được nụ cười tự tin hơn:

+ Răng hô móm

+ Răng bị thưa hở kẽ

+ Răng mọc chen chúc, sai lệch.

Trường hợp cần niềng răng

Những trường hợp nên niềng răng để cải thiện khuyết điểm

Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?

✅ Khi tác động đến răng chúng ta đều có cảm giác ê buốt hay đau đớn. Nguyên nhân do răng là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể và là nơi các dây thần kinh liên kết với nhau khá chặt chẽ.

✅ Niềng răng mắc cài pha lê cũng không ngoại lệ, trước khi thực hiện nhiều người còn mang tâm lý sợ hãi và lo lắng không kém.

✅ Tuy nhiên, niềng răng mắc cài pha lê có đặc điểm là các mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài được đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn với răng.

✅ Chính vì vậy, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài pha lê, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài pha lê sẽ không đau nhức như bạn nghĩ

✅ Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thì cảm giác đau đớn khi niềng răng sẽ được hạn chế.

✅ Đau nhức chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đầu, khi bạn làm quen với mắc cài và dây cung cũng như một vài trường hợp cảm thấy đau sau khi niềng thì có thể sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn. Đau nhức sẽ không kéo dài nên bạn có thể yên tâm khi quyết định thực hiện.

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê sẽ giao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ tùy bạn lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê thông thường hay loại tự buộc. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết cho từng loại mắc cài trong bảng giá sau đây:

Chỉnh hình răng - Niềng răng1 Hàm2 Hàm
Khám và tư vấnMiễn phíMiễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn30.000.00050.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ35.000.00060.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano40.000.00070.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano tự buộc42.000.00075.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi)45.000.000 – 65.000.00080.000.000 – 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align30.000.000 – 40.000.00050.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc)30.000.000 – 50.000.00050.000.000 – 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M65.000.000120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ)3.000 – 4.000 USD6.000 – 7.000 USD

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê tại JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Trước khi lên kế hoạch niềng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát và tình trạng răng hàm. Sau đó tư vấn phương pháp phù hợp.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát và tình trạng răng hàm

Bước 2: Chụp cấu trúc răng hàm.

Bác sĩ sử dụng hệ thống máy CT 3D nhằm chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm, xem xét tình trạng xương hàm.

Bước 3: Cạo vôi răng.

Với bước này bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng, loại bỏ những tạp chất tồn đọng trên răng tránh xảy ra các vấn đề đáng tiếc trong quá trình niềng răng. Nhưng trường hợp răng sâu hay răng bị vỡ cần được khắc phục trước khi niềng răng.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Quy trình niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

 Bước 4: Gắn mắc cài và đeo niềng trên răng

Tiến hành theo kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thực hiện gắn lên răng mắc cài pha lê, với thiết kế riêng biệt giúp bác sĩ dễ dàng xác định vị trí đặt mắc cài. Bước gắn mắc cài pha lê lên răng sẽ diễn ra nhanh chóng, đồng thời tạo lực siết dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ thao tác gắn mắc cài và kiểm tra cho bệnh nhân

Sau khi hoàn tất khâu gắn mắc cài, bác sĩ sẽ theo sát quá trình điều trị của bệnh nhân, sắp xếp lịch tái khám định kì. Bác sĩ sẽ xác định mức độ dịch chuyển của răng.

Nếu phát hiện vấn đề sẽ có cách khắc phục nhanh chóng. Chu kỳ tái khám sẽ tùy vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Có bệnh nhân thăm khám sau 7 ngày, nhưng một số khác số lần đến nha khoa sẽ cách nhau từ 4 tuần – 6 tuần.

Bước 5: Tháo mắc cài.

Khi hàm răng của bạn đã được cải thiện sau thời gian đeo mắc cài thì có thể tháo mắc cài ra. Tuy nhiên, kết quả vẫn phụ thuộc vào việc chăm sóc của từng người.

Niềng răng mắc cài pha lê chất lượng tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Khi khách hàng có nhu cầu niềng răng mắc cài pha lê Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Được hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì thế, máy móc, công nghệ và phương tiện đều được vận chuyển về Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình niềng răng.

Nha khoa JW – trực thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thương hiệu nhượng quyền chính hãng từ Jeon Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn

Tại Nha khoa JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm kết hợp hệ thống trang thiết bị trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng, việc niềng răng với mắc cài pha lê sẽ đem lại hiệu quả đúng như kế hoạch.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc – địa điểm niềng răng mắc cài pha lê uy tín và chất lượng

 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat