Niềng răng chữa cười hở lợi – 1 giải pháp giải quyết 2 vấn đề

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em được thừa hưởng nụ cười hở lợi từ mẹ em, em chỉ cần hé môi là lợi hở rất nhiều. Em đang tìm hiểu các phương pháp có thể khắc phục được tình trạng này. Bạn bè khuyên em nên đi niềng răng. Không biết niềng răng chữa cười hở lợi được không ? Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ. (Hồng Hoa, 21 tuổi, Tân Phú)

Niềng răng chữa cười hở lợi

Nụ cười đẹp khi tỷ lệ răng, môi và nướu hài hòa

Trả lời:

Chào bạn! Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc niềng răng chữa cười hở lợi được không như sau:

Khuyết điểm thường gặp ở rất nhiều người, trong đó, không ngoại lệ những người nổi tiếng, là tình trạng cười hở lợi làm khuôn mặt kém duyên và mất cân đối. Hiện nay, y học thẩm mỹ phát triển, việc khắc phục tình trạng cười hở lợi không phải khó khăn.

Niềng răng chữa cười hở lợi là lầm tưởng, không thể chữa khỏi được. Đây là điều mà nhiều người thường nhầm lẫn. Bởi niềng răng tác động đến răng khi hô móm do răng. Cười hở lợi là do phần lợi hoặc xương hàm phát triển quá mức gây nên. Do đó, bạn muốn chấm dứt tình trạng cười hở lợi thì phẫu thuật chữa cười hở lợi mới là giải pháp hữu hiệu.

Niềng răng chữa cười hở lợi

Niềng răng bằng các khí cụ  nha khoa không thể chữa được cười hở lợi

Mỗi nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi sẽ được thực hiện 1 trong 2 phương pháp dưới đây:

– Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức tẩy trắng răng : Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và cắt cung lợi một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

–  Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Hướng giải quyết là phải phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ sẽ gây mê cho trồng răng sứ bạn và tiến hành phương pháp Lefort I cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp chữa quyết hoàn toàn 2 khuyết điểm trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện chữa cười hở lợi tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nha khoa uy tín hàm mặt giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại được chuyển giao từ xứ sở kim chi, phẫu thuật sẽ thay thế cho niềng răng chữa cười hở lợi tại JW sẽ giúp bạn bạn sở hữu một nụ cười duyên dáng và tự tin, kết quả này sẽ được duy trì lâu dài.

Niềng răng chữa cười hở lợi – 1 giải pháp giải quyết 2 vấn đề
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat