Đại gia Hải Phòng chi nửa tỷ cấy Implant 2 hàm răng bị mất

Nỗi lo mất răng trong nhiều năm của anh Văn Trung đến từ Hải Phòng nay đã được hoá giải với công nghệ cấy ghép Implant nước. Có thể nói, đây là niềm vui trọn vẹn của người đàn ông sau ngần ấy thời gian chịu đựng khó khăn từ sự “mất mát” cung hàm.

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

Niềm vui khôn tả hiện diện trên khuôn mặt khắc khoải nỗi lo về khuôn hàm thiếu sót trong nhiều năm của anh Lâm

Chuyện mất răng từ nhiều năm về trước – nỗi tự ti không thổ lộ cùng ai

Anh Văn Trung (46 tuổi) đến từ Hải Phòng với tình trạng mất răng trong 7, 8 năm về trước. Cũng theo đó là nỗi tự tin lẫn lo lắng, sợ hãi cứ thế tràn ngập trong tâm trí anh. Anh sợ phải ăn nhai, sợ phải giao tiếp và sợ phải đối mặt với tất cả người thân bên cạnh.

Theo thời gian, hàm răng của anh càng yếu dần, lung lay và không còn sức sống. Cứ mỗi lần ăn nhai là y như rằng không còn độ cảm biến mùi vị thức ăn. Và như thế, anh không còn hứng thú với mỗi bữa ăn, thể trạng ngày càng xanh xao, gầy guộc. Anh chia sẻ: "Hàm răng lung lay không thể ăn uống gì được, đau lắm. Cứ ăn vào là đau nhức, ê buốt. Đặc biệt là đồ lạnh, cứng là không nhai được".

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

Tình trạng mất răng trong nhiêu năm của anh Lâm 

Thế nhưng, đó vẫn chưa là gì so với nỗi tự ti giấu kín không biết thổ lộ cùng ai. Trò chuyện cùng chúng tôi, vẻ mặt đăm chiêu và có phần già hơn trước tuổi, anh buồn rầu tâm sự: "Tôi chỉ mong có một hàm răng vững chắc để ăn uống bình thường như người ta, nhưng lại không được. Suốt nhiều năm, tôi luôn khép kín bản thân và ít khi trò chuyện với mọi người. Kể cả người thân, tôi cũng không muốn bày tỏ về sự mặc cảm vì sợ họ lo lắng".

Và rồi điều may mắn cũng đã ngỏ ý cùng anh trong một lần tình cờ vợ anh đến làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nhờ tìm hiểu – kết quả cho kẻ "trồng cây hái quả"

Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân sở hữu một cung hàm hoàn thiện, không chỉ để đẹp mà còn đáp ứng được nhu cầu ăn uống. Thế nhưng, khuyết điểm mất răng là điều không ai ngờ được và cũng không thể né tránh được, chỉ có thể khắc phục bằng sự can thiệp của nha khoa.

Cung hàm khiếm khuyết đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của anh và anh quyết định nhổ hết răng cũ toàn hàm, tiến hành cấy ghép Implant để cải thiện việc ăn nhai được tốt hơn. Có thể thấy được trường hợp của anh khá đặc biệt, vì ý tưởng nhổ răng thật để làm răng giả.

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

Cung hàm hoàn thiện sau bao nỗ lực trị liệu của anh Lâm 

Anh cho biết: "Tôi cũng tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội Facebook, biết một số loại hình phục hình răng hàm và thấy Implant nước tốt, tiện lợi và chắc chắn nên làm".

Anh Lâm như tìm được ánh sáng cuối con đường hầm, vẻ mặt anh hớn hở, vui vẻ đón chờ cơ hội được thay đổi khuôn hàm sau nhiều năm ấp ủ. Cơ duyên đến với anh thật bất ngờ, vợ anh sau nhiều lần đến làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được biết tại đây cũng thực hiện cấy ghép Implant nước. Vậy nên, anh quyết định đặt trọn niềm tin vào JW.

Đặt trọn niềm tin vào Nha khoa JW Hàn Quốc

Dường như, sự tin tưởng của anh dành cho đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa JW Hàn Quốc đã rất lớn, anh chia sẻ: "Người nhà làm ở đây thấy kết quả rất tốt, bác sĩ tư vấn tận tình, chính xác và làm được". Chính bởi lòng tin anh gửi gắm, Nha khoa JW Hàn Quốc cố gắng, tận tâm cứu chữa hàm răng hư hỏng cho anh.

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

BS. Ngô Quang Bảo Luân: Chuyên gia cấy ghép Implant – người đã thay đổi cuộc sống cho anh Lâm

Trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bác sĩ đã gắn hàm răng giả cho anh để tiện lợi trong ăn nhai và thẩm mỹ, tuy nhiên khả năng phát âm còn hơi khó khăn. Nhưng anh vẫn niềm nở cho biết:" Tuy là hàm giả nhưng thấy ăn nhai dễ chịu hơn hàm răng thật rất nhiều".

Sau 1 tháng lành thương, anh hoàn tất quá trình cấy ghép Implant nước. Giờ đây, anh có thể tự tin khi giao tiếp, ăn nhai thoải mái và không hề lo lắng nữa. Và điều quan trọng là lấy lại nét đẹp khuôn hàm tự nhiên như thật.

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến 

Khi được hỏi đến chi phí cấy ghép Implant nước, anh cho biết:" So với các loại Implant cổ điển, tôi thấy chi phí Implant nước có mắc hơn nhưng đáng giá đồng tiền. Đối với tình trạng làm răng 2 hàm của tôi thì chi phí ấy cũng không đáng bao nhiêu. Quan trọng là làm xong thấy chắc chắn, ăn nhai thoải mái và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm là được".

Anh Văn Trung đã dám đánh đổi thời gian và tiền bạc để có được một cung hàm như mong đợi, Niềm vui khôn tả hiện diện trên khuôn mặt anh cho thấy sự hài lòng sau khi trị liệu.

dai-gia-hai-phong-chi-nua-ty-cay-implant-2-ham-rang-bi-mat

Một trường hợp cấy ghép Implant nước thành công tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Bạn mong muốn cải thiện khuôn hàm xấu xí của bản thân mình như trường hợp của anh Trung, nhưng chưa đủ điều kiện. Nha khoa JW Hàn Quốc hỗ trợ bạn với ưu đãi tặng thẻ tiền mặt trị giá 6 triệu khi cấy ghép Implant.

Đại gia Hải Phòng chi nửa tỷ cấy Implant cứu 2 hàm răng bị mất

Đại gia Hải Phòng chi nửa tỷ cấy Implant 2 hàm răng bị mất
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat