3 đặc điểm nổi bật của cấy ghép implant kỹ thuật số

Phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đem đến nhiều ưu điểm nổi bật làm hài lòng số đông khách hàng. Cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của cấy ghép implant kỹ thuật số qua bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của cấy ghép implant kỹ thuật số

Chuẩn đoán nhanh tình trạng đưa ra kế hoạch điều trị rõ ràng

Cấy ghép implant kỹ thuật số – Công nghệ làm răng 4.0 hàng đầu hiện nay giúp phục hình răng bị mất hiệu quả và an toàn

Với cấy ghép implant kỹ thuật số toàn bộ quá trình cấy ghép thực hiện hoàn trên máy móc. Mọi dữ liệu về khung xương, hàm răng của bệnh nhân đều được hiển thị trên máy tính liên kết.

Bác sĩ sẽ theo đó chuẩn đoán nhanh tình trạng mất răng của bệnh nhân. Những trường hợp bệnh nhân mất bao nhiêu răng, thời gian mất răng hay tình trạng tiêu xương do mất răng lâu năm đều được hiển thị.

bsi-may-Cerec

Chỉ với thao tác quét hàm, bác sĩ đã có thể chuẩn đoán được tình trạng và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể

Mọi dữ liệu của bệnh nhân sẽ được tổng hợp thành 1 file riêng biệt. Dựa trên file cá nhân đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng  đưa ra kế hoạch điều trị rõ ràng.

Khám tư vấn miễn phí bằng phần mềm hiện đại, không chỉ đem đến nhiều lợi ích hơn cho bác sĩ mà bệnh nhân mất răng cũng có thể  hình dung được tất cả những thao tác mà nha sĩ sắp làm và dễ dàng đưa ra quyết định.

Sử dụng hệ thống máy móc nguyên liệu hàng đầu

Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét TRIOS hiện đại để lấy dấu hàm răng, đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0.

Hệ thống máy quét TRIOS được ứng dụng trong cấy ghép implant kỹ thuật số

+ Quét nhanh và dễ dàng đem đến sắc màu chân thực thể hiện được rõ nét khuôn hàm của bệnh nhân.

+ Đảm bảo độ chính xác trong tỷ lệ xương hàm và răng một cách tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.

+ Mọi chỉ định điều trị trong nha khoa đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

+ Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số quá trình cấy ghép implant đều được hiển thị trên màn hình máy tính liên kết

Cấy ghép implant kỹ thuật số tại Nha khoa JW được thực hiện với trụ implant C- TECH, dòng implant cao cấp của Ý được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Implant C-TECH dòng implant cao cấp hàng đầu của Ý

Với thiết mới đi kèm những đặc điểm vượt trội, sử dụng trụ implant C-TECH rong phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số khách hàng sẽ có nhiều hơn những lợi ích mà phục hình impant trước đây đem lại.

Tiết kiệm tối đa thời gia điều trị

Sử dụng cấy ghép implant kỹ thuật số giúp hạn chế tối đa thao tác của bác sĩ trong miệng bệnh nhân, không xâm lấn, giảm thiểu được rủi ro đối với những trường hợp bệnh nhân khó chịu dễ nôn ói mỗi khi phải há miệng để bác sĩ thao tác.

Bệnh nhân sẽ không còn lo lắng việc há miệng quá lâu trong quá trình điều trị

Thời gian điều trị từ đó cũng sẽ giảm đi đáng kể. Bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phải liên tục đi đến nha khoa để thăm khám.

Ngay cả trong các kỹ thuật phục hình toàn hàm như cấy ghép implant all on 4, all on 6, những thao tác như lấy dấu hàm, gắn răng tạm… đều được loại bỏ.

Chỉ với một lần quét hàm bằng hệ thống máy TRIOS, hàm răng của bệnh nhân sẽ được hiển thị trên màn hình, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị trên máy tính mà không tác động đến hàm răng của bệnh nhân nhiều lần.

Số lần hẹn tái khám được rút ngắn chỉ còn 2 lần hẹn, đem đến sự thoải mái cho bệnh nhân, dễ dàng hơn cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Cấy ghép implant kỹ thuật số giúp tăng độ uy tín trong việc phục hình răng bị mất của trung tâm nha khoa một cách tốt nhất.

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

✅ Tại Nha khoa JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

✅ Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

✅ Hệ thống máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant được ứng dụng tại JW đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc trang thiết bị nguyên vật liệu tại JW

✅ Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với cấy ghép implant kỹ thuật số, hãy để Nha khoa JW giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đầy đủ trên cung hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat