Trồng răng sứ Zirconia – giải pháp hữu ích cho khuyết điểm răng hàm

Trồng răng sứ là giải pháp khắc phục khuyết điểm mất răng cung hàm hiệu quả. Thế nhưng, thay vì áp dụng các loại răng sứ kim loại, răng sứ Zirconia là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người, vừa an toàn mà chi phí vừa phải.

trong-rang-su-zirconia-giai-phap-huu-ich-cho-khuyet-diem-rang-ham

Răng hàm hoàn thiện giúp bạn có được nụ cười tự tin

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ Zirconia được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học. Bên cạnh đó, răng sứ Zirconia không tạo ra màu đen ở viền, màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ thông thường. Đồng thời, khắc phục các nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ bị đổi màu, gây dị ứng, thời gian sử dụng không bền…

Đặc biệt, răng sứ Zirconia là một loại vật liệu sạch, có đặc tính chống ăn mòn tốt. Zirconia tạo ra áp lực cao với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng, mang đến khả năng tương thích sinh học cao. Sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao.

trong-rang-su-zirconia-giai-phap-huu-ich-cho-khuyet-diem-rang-ham

Răng sứ Zirconia với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại răng sứ thông thường

Quá trình thiết kế răng sứ Zirconia được thực hiện tự động nên tính chính xác cao. Đối với những răng cối phía trong, sản phẩm cho màu sắc tự nhiên và chỉ mài từ 0,5 mm – 1 mm mô răng, bảo tồn tủy răng. Đặc biệt, răng sứ Zirconia không gây ra phản ứng phụ và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân sẽ không bị viêm nướu kéo dài.

Chi phí trồng răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng sứ, khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng cung hàm. Khi sử dụng răng sứ Zirconia để trồng răng, hiệu quả sẽ khiến bạn phải hài lòng. Tuy nhiên, vấn đề chi phí trồng răng sứ Zironia là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm (số lượng răng cần trồng) và địa chỉ nha khoa. Do đó, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Răng sứ cố định Đơn vị Giá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Cr răng 1.200.000
Răng sứ Titan răng 1.800.000
Răng sứ kim loại Cr-Co răng 2.500.000
Mão toàn sứ Ziconia –CAD/CAM răng 5.000.000
Mão toàn sứ Cercon ST răng 6.000.000
Mão toàn sứ Cercon HT, IPS E.Max răng 7.000.000
Inlay/Onlay Ziconia răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite răng 1.500.000
Mão kim loại Full Titan/Ni-Cr răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co răng 3.000.000
Răng sứ Lava 3M răng 7.000.000

Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chi Minh. Với hệ thốn trang thiết bị tiên tiến như máy Dentri, máy CAD/CAM…, hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám và đánh giá chính xác cấu trúc răng hàm. Trồng răng sứ Zinornia tại Nha khoa JW có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

trong-rang-su-zirconia-giai-phap-huu-ich-cho-khuyet-diem-rang-ham

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa JW Hàn Quốc 

trong-rang-su-zirconia-giai-phap-huu-ich-cho-khuyet-diem-rang-ham

Phục hình trồng răng sứ Zirconia tại Nha khoa JW