Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa của Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, em là Minh Anh, năm nay 25 tuổi. Vừa qua, do vô ý em đã bị té và mẻ gãy răng cửa, do đó em muốn trồng răng sứ vĩnh viễn để mang lại tính thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, em không biết trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Minh Anh- Đà Lạt)

trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-la-hop-ly

Trả lời: Cảm ơn Minh Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho địa chỉ nha khoa của chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng như sau

Trường hợp răng gãy của bạn cần sử dụng phương pháp trồng răng sứ để lấy lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng của mình.

Tuy nhiên, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì chất liệu làm răng sứ hiện nay rất đã dạng, bao gồm:

+ Răng sứ quý kim, thường có sườn sứ bằng kim loại như vàng, bạc, bạch kim nên có chi phí đắt hơn

+ Răng sứ Titan được làm bằng kim loại, chịu lực tốt nhưng có thâm đen

trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-la-hop-ly

Răng sứ mang lại các chức năng ăn nhai như răng thật

+ Răng toàn sứ không kim loại: Toàn bộ phần sườn và phần bao phủ bên ngoài đều làm bằng sứ nên có tính chịu lực cao. Đây là loại sứ được các nha sĩ khuyên dùng để phục hình răng đáp ứng các tiêu chí bền, đẹp và an toàn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm trồng răng, chất lượng răng sứ và máy móc thực hiện.

Răng sứ vĩnh viễn có tác dụng giống như răng thật nên giúp cho quá trình ăn nhai của chúng ta được diễn ra dễ dàng hơn.

trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-la-hop-ly

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chúc bạn có nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.