Trồng răng sứ vinh viễn có đau không

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị mất chiếc răng do trước đây bị tai nạn, mọi người khuyên em nên trồng răng sứ. Bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng sứ có đau không ạ? Và em cần kiêng những gì khi trồng răng sứ? Em cảm ơn bác sĩ!” (Thu Nga, 22 tuổi, Đồng Nai)

Trồng răng sứ giúp bạn có nụ cười tươi và hàm răng chắc khỏe
Trả lời:
Chào bạn Thu Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏ

Câu hỏi: "Thưa bác sĩ, em bị mất chiếc răng do trước đây bị tai nạn, mọi người khuyên em nên trồng răng sứ. Bác sĩ tư vấn giúp em trồng răng sứ có đau không ạ? Và em cần kiêng những gì khi trồng răng sứ? Em cảm ơn bác sĩ!" (Thu Nga, 22 tuổi, Đồng Nai)

trong-rang-su-jw-1

Trồng răng sứ giúp bạn có nụ cười tươi và hàm răng chắc khỏe

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc "trồng răng sứ có đau không" và kiêng những gì như sau.

Trồng răng sứ là kỹ thuật sử dụng răng sứ thay thế cho răng đã mất nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ.

trong-rang-su-co-dau-khong

Ưu điểm phương pháp trồng răng sứ là:

+ Tính thẩm mỹ cao: Do có màu sắc, vị trí và chức năng giống như răng thật nên trồng răng sứ giúp bạn có nụ cười tươi tắn và tự nhiên nhất.

+ Ăn nhai như răng thật: Răng sứ có độ bền chắc chắc hơn răng thật, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi chức năng ăn nhai của răng sứ rất tốt.

+ An toàn với cơ thể: Thành phần sứ không kích ứng với môi và nướu, trong môi trường axit sứ nha khoa cũng không bị đổi màu, do đó sứ nha khoa được chứng minh là an toàn với cơ thể.

+ Duy trì hiệu quả lâu dài: Răng sứ chất lượng cao cấp kết hợp với chế độ vệ sinh răng miệng tốt sẽ duy trì lâu dài mà khách hàng không cần phục hình lại

Với những ưu điểm kể trên, dễ hiểu vì sao trồng răng sứ có đau không lại được quan tâm nhiều đến vậy. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật gây tê và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khách hàng.

Trồng răng sứ có thao tác mài răng thật để gắn mão sứ vừa khít nên nhiều người dễ hiểu sẽ đau. Tuy nhiên nha khoa sử dụng công nghệ hiện đại có lực tác động rất nhẹ và chỉ làm trong thời gian ngắn, giúp bạn không hề có cảm giác đau.

trong-rang-su-vinh-vien-co-dau-khong

Máy chụp hàm mặt Dentri độc quyền tại JW

Hiện tại Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng thoải mái và tiện nghi. Đó là những công nghệ được nhập từ các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…

Đồng thời, do hoạt động theo mô hình hoạt động thương hiệu từ Hàn Quốc, JW còn được chuyển giao những công nghệ độc quyền hỗ trợ tối đa cho khách hàng như máy chụp hàm mặt Dentri và nhiều công nghệ khác. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tiếp thu và cập nhật những thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính xác không có cảm giác đau.

trong-rang-su-jw-truoc-sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại JW

CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM:

Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng hô mất bao lâu

Niềng răng giá bao nhiêu