Trồng răng giả loại nào tốt và duy trì được nhiều năm?

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều phương pháp giúp phục hình răng bị mất. Để biết được trồng răng giả loại nào tốt và duy trì được nhiều năm, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây nhé.

Trồng răng giả loại nào tốt và duy trì được nhiều năm?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả được sử dụng chủ yếu là: Hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng và túi tiền của từng người. Do đó, để tốt nhất bạn nên để biết được bạn sẽ phục hình răng theo hướng gì mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Có ba loại răng giả được dùng trong ba phương pháp phổ biến hiện nay

Với phương pháp làm cầu răng sứ mặc dù đã  khắc phục được bớt những khuyết điểm mà phương pháp hàm giả tháo lắp còn mắc phải. Tuy nhiên, đây là phương pháp buộc lòng phải xâm lấn răng thật do mài dũa răng nên sẽ gây ra hiện tượng ê buốt cho răng về lâu dài.

Phương pháp trồng răng giả tốt nhất chính là trồng răng Implant. Đây là phương pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp trước đây. Nếu bạn băn khoăn nên trồng răng giả loại nào tốt thì răng Implant chính là câu trả lời thỏa đáng nhất.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-va-duy-tri-duoc-nhieu-nam3

Trồng răng Implant chính là phương pháp phục hình răng tốt nhất

Cấy ghép Implant không cần mài dũa răng nên không gây ra hiện tượng xâm lấn răng thật. Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do trụ Implant được đặt trực tiếp vào cung hàm nên có thể tích hợp cùng nhau. Phương pháp này không tác động tới bất kì răng nào khác trên cung hàm.

Bên cạnh đó, răng sứ trên Implant có độ bền chắc cao, nên phục hồi tốt khả năng ăn nhai không kém gì răng thật. Màu sắc, hình dáng cũng như kích thước đảm bảo được nét thẩm mỹ toàn diện.

Video clip khách hàng thực hiện trồng răng giả với phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm 

Thực hiện trồng răng giả ở đâu đảm bảo chất lượng và an toàn

Lựa chọn phương pháp trồng răng giả nào cũng sẽ là tốt nhất nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đó có các chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc cho răng giả sau khi phục hình răng cũng quan trọng không kém. Chú ý đến việc vệ sinh tốt cho răng sẽ đảm bảo được việc duy trì răng giả được lâu bền.

Lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng giả để duy trì độ bền chắc cho răng

Nha khoa JW là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện phục hình răng giả được đông đảo khách hàng tin tưởng trao gửi hàm răng khuyết điểm. Tại Nha khoa JW mỗi bác sĩ đảm nhiệm các chuyên khoa riêng biệt giúp điều trị và khắc phục tốt nhất cho từng trường hợp răng miệng. Đa dạng về các dịch vụ làm đẹp và điều trị cho răng,  không riêng về phương pháp phục hình răng bị thẩm mỹ, cụ thể :

+ Niềng răng chỉnh nha với nhiều phương pháp phù hợp cho từng tình trạng răng.

+ Răng sứ thẩm mỹ với các dịch vụ cao cấp như bọc răng sứ, trồng răng sứ, mặt dán sứ Veneer…

+ Tẩy trắng răng an toàn với công nghệ Laser Whitening.

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa tại JW

+ Điều trị hiệu quả các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi, nha chu, viêm tủy… lấy cao răng định kì giúp kháhc hàng chăm sóc tốt cho răng miệng.

+ Nha khoa trẻ em – điều trị giải quyết các vướng mắt về vấn đề răng miệng ở trẻ.

Bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa cao cấp tại đây. Hãy đến với JW để nhanh chóng có lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-va-duy-tri-duoc-nhieu-nam5

Nha khoa JW