Trám răng sâu bao nhiêu tiền – Thắc mắc cùng bác sĩ

Trám răng sâu là hình thức khắc phục tình trạng răng sâu mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là thắc mắc của không ít người hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị sâu răng mấy tuần nay nhưng vì công việc nên chưa có thời gian đến nha khoa để kiểm tra. Qua tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp trám răng sâu khá hiệu quả, nhưng tôi khá thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền hiện nay. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Ngọc – Quận 7, TP.HCM).

Trả lời: Bạn Minh Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau. 

Trám răng sâu là hình thức khắc phục tình trạng sâu răng hàm hiệu qủa

Trám răng sâu là gì?

Răng sâu là bệnh lý răng miệng mỗi người thường gặp hiện nay. Nguyên nhân gây răng sâu có thể do thói quen ăn uống, vệ sinh không đúng cách hoặc do các bệnh lý răng miệng gây nên.

Sâu răng được biểu hiện với triệu chứng đau nhức thường xuyên, người bệnh “mất ăn mất ngủ”, sút kg và bề mặt răng xuất hiện những lỗ sâu li ti. Khi bệnh trở nặng, những lỗ sâu ấy ngày càng to và có xu hướng gây mất thẩm mỹ răng hàm.

Răng sâu là bệnh lý răng miệng khá phổ biến hiện nay

Để điều trị răng sâu có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ hoặc trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, với phương pháp trám răng thẩm mỹ, vùng tổn thương do sâu răng được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả hơn. Do đó, trám răng sâu được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trám răng thẩm mỹ là việc sử dụng các vật liệu trám chuyên dụng trong nha khoa nhằm lấp đầy lỗ sâu trên bề mặt răng. Trám răng giúp người bệnh điều trị chứng sâu răng hiệu quả, lấy lại tính thẩm mỹ khuôn hàm và bảo vệ những tác nhân có hại tấn công răng miệng.

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu là kĩ thuật phục hình thẩm mỹ khá đơn giản, không ảnh hưởng tới các răng lân cận và mô nướu. Do đó, chi phí trám răng sâu khá “mềm” so với phương pháp bọc răng sứ.

Tuy nhiên, chi phí trám răng sâu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa tình trạng răng hàm của mỗi người. Với những trường hợp răng sâu nặng thì chi phí sẽ cao hơn những trường hợp ngược lại. Đồng thời, mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau.

Trám răng sâu là việc sử dụng các vật liệu nha khoa chuyên dụng để lấp đầy lỗ sâu do sâu răng 

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Xem tại đây.

Nhằm đảm bảo hiệu quả về lâu dài, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ trám răng sâu an toàn, chất lượng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được kết quả như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Ngoài ra, Nha khoa JW luôn có chế độ bảo hành dài hạn và ưu đãi các dịch vụ chi phí chỉ từ 199k.

Bạn Minh Ngọc thân mến! Với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn. Hi vọng bạn đã nắm được và yên tâm trước khi điều trị. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ tới JW để được hỗ trợ.

Khách hàng trám răng sâu tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Nha khoa cao cấp JW Hàn Quốc – địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín