44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Trám răng có đau không và giải pháp khắc phục hiệu quả

Có thể vì nguyên nhân nào đó mà răng của chúng ta trở nên sứt mẻ, ố màu, hình thể không đẹp…trong những trường hợp như vậy thì trám răng được coi là biện pháp điều trị phù hợp hơn cả. Vậy trám răng có đau không và giải pháp khắc phục hiệu quả là gì?

tram-rang-co-dau-khong-va-giai-phap-khac-phuc-hieu-qua

Hàm răng đều đẹp nhờ trám răng hiệu quả

Trám răng là gì?

Thông thường những lỗ hỏng ở răng khiến việc ăn nhai thêm khó khăn, cùng với đó là mầm mống cho vi khuẩn gây bệnh. Để khắc phục nhiều người đã lựa chọn nhiều biện pháp có trong nha khoa như bọc răng sứ, trám răng…Với kỹ thuật đơn giản trám răng hầu như là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Trám răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng men nhân tạo để phục hồi mô răng nhằm tái tạo đường nét vốn có và màu sắc tự nhiên của răng.

tram-rang-co-dau-khong-va-giai-phap-khac-phuc-hieu-qua-jpg1

Trám răng trong nha khoa

Thực tế mà nói trám răng là một trong những hình thức phục hình răng thẩm mỹ ra đời từ khá sớm, cũng vì sự thân thiện và an toàn với con người mà đa số trong chúng ta đều nhờ đến phương pháp này giải cứu răng hư tổn.

Trám răng có đau không và giải pháp khắc phục hiệu quả.

Qúa trình trám răng không xâm lấn tới mô răng hoặc mô mềm của răng, đơn giản chỉ sử dụng miếng trám nhân tạo để tạo hình trực tiếp trên thân răng nên không gây ra đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, vẫn có tình trạng ê buốt trong khi trám và sau khi trám vẫn thường xảy ra ở một số người. Nguyên nhân là do:

– Miếng trám không sát khít, có khe hở ở giữa miếng trám và mô răng thật.

– Trám răng tiến hành đồng thời với điều trị bệnh lý nên sẽ gây ê buốt cục bộ.

– Trám răng kết hợp với điều trị răng sâu.

– Miếng trám răng sâu không sát khít, xuất hiện khoang rỗng trong lỗ sâu nên khi ăn nhai áp suất trong khoang rỗng thay đổi, tác động lên tủy răng gây ê buốt.

tram-rang-co-dau-khong-va-giai-phap-khac-phuc-hieu-qua-jpg3

Trám răng là kỹ thuật đơn giản không gây đau đớn

Về việc trám răng có đau không thì như trên đã trình bày, đây là kỹ thuật nha khoa chỉ tác động lên răng thông qua thao tác gắn men nhân tạo vào lỗ hỏng, không xâm lấn đến mô mềm nên không có cảm giác đau đớn. Bệnh nhân chỉ có nhiệm vụ vệ sinh sạch sẽ miếng trám và giữ không cho nó bong bật ra là được.

Hiện nay kỹ thuật trám răng trong nha khoa được các bác sĩ áp dụng cùng với công nghệ Laser Teach, đây là thế hệ mới trong y học, có tác dụng giúp miếng trám bám bền chắc, hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên. Với việc kết hợp công nghệ này vào trám răng bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng, mà không lo đau đớn.

Chi phí trám răng bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng hiện nay trong nha khoa còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, công nghệ càng cao hiệu quả càng cao, giá thành càng lớn và ngược lại. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa JW Hàn Quốc.

Lấy tuy + trám răng sữa răng 800.000
Trám phòng ngừa răng 300.000
Trám răng răng 200.000

Bạn có thể đến tại nha khoa JW Hàn Quốc để điều trị trám răng nếu có nhu cầu.

Kết quả sau quá trình trám răng tại nha khoa JW


COMMENTS