Tìm hiểu bọc răng sứ có phải lấy tủy không

Bọc răng sứ không những có khả năng phục hình răng hiệu quả mà còn giúp răng đẹp hơn, trắng bóng hơn cho bạn thêm tự tin cùng nụ cười rạng rỡ. Vậy bọc răng sứ có phải lấy tủy không, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau.

Tìm hiểu bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Tìm hiểu về tủy răng của con người
Tủy răng vốn là mô sống, chứa đựng hệ thống mạch máu, dây thần kinh cảm

Bọc răng sứ không những có khả năng phục hình răng hiệu quả mà còn giúp răng đẹp hơn, trắng bóng hơn cho bạn thêm tự tin cùng nụ cười rạng rỡ. Vậy bọc răng sứ có phải lấy tủy không, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-1

Tìm hiểu bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Tìm hiểu về tủy răng của con người

Tủy răng vốn là mô sống, chứa đựng hệ thống mạch máu, dây thần kinh cảm giác có chức năng nuôi dưỡng răng, bởi vật tủy răng có vai trò hết sức quan trọng. Nếu răng bị chết tủy sẽ dẫn đến tình trạng răng bị giòn, rất dễ gãy vỡ và có tuổi thọ thấp.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-2

Mô phỏng tủy răng của cong người

Để bảo vệ tủy răng, ngoài việc chăm sóc răng miệng thường xuyên, tránh các bệnh lý răng miệng, nha sĩ còn khuyên bạn nên bọc răng sứ để hạn chế những tác động của vi khuẩn, ngoại lực đến mô răng thật cũng như duy trì vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

Tìm hiểu bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không là thắc mắc của rất nhiều người có ý định bọc sứ thẩm mỹ. Trước hết, để biết có nên lấy tủy hay không, bạn cần trải qua những xét nghiệm cần thiết, chụp X Quang để biết rõ về tình trạng răng của mình.

Trong trường hợp răng bị sâu, có dấu hiệu viêm tủy, chết thì việc lấy tủy răng là cần thiết, hạn chế những đau nhức có thể xảy ra khi bọc sứ. Tuy nhiên, thông thường các bác sĩ nha khoa vẫn ưu tiên bảo vệ tủy răng và các mô răng thật để răng thật sự chắc khỏe.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-3

Mô phỏng quá trình lấy tủy răng

Quá trình lấy tủy răng phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và không gây đâu cho bệnh nhân. Cảm giác tê buốt, đau nhức có thể xuất hiện sau khi lấy tủy nhưng bạn sẽ được chỉ định những loại thuốc giảm đau nên không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Bọc răng sứ đẹp tự nhiên và an toàn tại JW

Đến với Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, quy trình bọc răng sứ của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn nhờ những ứng dụng vô cùng hiện đại.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-4

Khách hàng được ứng dụng hệ thống CT 3D chuyên biệt trong nha khoa tại JW

Hệ thống CT 3D cho phép bác sĩ xác định chính xác tình trạng của răng, từ đó biết được có nên lấy tủy răng hay không. Đồng thời, với nhiều dòng sứ cao cấp và đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng giúp bạn thoải mái lựa chọn tùy vào tình trạng cũng như mức thu nhập của bản thân.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-5

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Nhờ công nghệ chế tác trên hệ thống CAD/CAM 3D, răng sau phục hình có vẻ đẹp tự nhiên về màu sắc, kích thước y như răng thật, đảm bảo ăn nhai thoải mái cùng nụ cười tươi tắn đầy sức hút.

Không những thế, JW luôn có những ưu đãi lớn, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng dài lâu, chuyên nghiệp, đo đó bạn có thể yên tâm khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-6

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tại JW giúp phục hình hàm răng sứt mẻ nhanh chóng

tim-hieu-boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong-7

Trường hợp răng ố vàng do nhiễm kháng sinh áp dụng công nghệ bọc răng sứ để lấy lại vẻ trắng bóng tự nhiên cho hàm răng

TÌM HIỂU THÊM:

Bọc răng sứ có bền không

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu bọc răng sứ có phải lấy tủy không?