Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite sử dụng thế nào?

Được quảng cáo đem lại nhiều ưu điểm hơn so với những dòng sản phẩm thuốc tẩy trắng thông thường. Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite sử dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite sử dụng thế nào?

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là một trong những dòng sản phẩm giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng hiệu quả, với tác dụng “đánh bay” các vết ố vàng do thuốc lá, cà phê, di truyền hoặc nhiễm tetracyline mức độ nhẹ.

Thực hiện gọn nhẹ, kết quả đem đến rõ rệt trong vài ngày, duy trì được độ trắng lâu hơn một số sản phẩm khác nếu bạn biết cách chăm sóc tốt cho răng sau khi tẩy trắng… Bạn có thể sử dụng thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite để làm trắng răng tại nhà bằng 2 cách, cụ thể như sau:

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là tinh chất dùng để tẩy trắng răng rất hiệu quả được nhiều người tin dùng

Cách 1:  Dùng với máng tẩy trắng

+ Bước 1: Bạn có thể mua 1 bộ máng tẩy để đeo vào răng tại các địa chỉ nha khoa: là một khay nhựa có thể gắn khít vào hàm trên và hàm dưới của răng và để dùng trong nhiều năm .

+ Bước 2: Lấy thuốc tẩy ra và cho vàng máng chú ý liều lượng vừa phải để tránh vương vãi ra ngoài răng và dính vào nướu

+ Bước 3: Đeo mang tẩy vào và để nguyên như thế từ 2 – 4 giờ. Thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện chính là lúc trước khi đi ngủ.

Thực hiện tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite với máng tẩy

Với cách này răng sẽ trắng sáng sau 1 tuần sử dụng.

Cách 2 : Dùng chung với kem đánh răng

+ Bước 1: Làm ướt bàn chải, dùng thuốc tẩy trắng Zoom Nitewhite để đánh răng có thể sử dụng chung với kem đánh răng bình thường.

+ Bước 2: Chải răng nhẹ nhàng chú ý đến những vị trí răng cần được làm trắng trong vòng  5 – 10 phút rồi súc miệng với nước sạch.

Với cách này răng có thể được cải thiện màu sắc sau một tháng áp dụng.

Bạn nên lưu ý với việc sử dụng thuốc tẩy trắng, chỉ được sử dụng tối đa 03 tuýp/lần sau 06 tháng mới được sử dụng lại để tránh trường hợp thuốc tẩy sẽ gây nguy hại đến răng.

Tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng Zoom Nitewhite có an toàn không?

Với nhiều ưu điểm và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite là sự lựa chọn thay thế cho việc đến nha khoa để tẩy trắng khi bạn không có thời gian. Nhưng thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite có thực sự an toàn?

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite có thực sự an toàn?

Đã có một vài trường hợp tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewhite và khiến răng gặp nguy hiểm. Vì vậy nếu muốn sử dụng thuốc tẩy trắng răng Zoom Nitewwhite bạn nên lưu ý nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ nơi  mua thuốc để tránh gặp phải biến chứng.

Tránh trường hợp vì nôn nóng muốn trắng nhanh mà sử dụng thuốc liên tục với nồng độ thuốc tẩy cao vì như thế sẽ khiến không chỉ răng mà các mô mềm xung quanh cũng tổn thương không nhỏ.

Một vài trường hợp men răng bị mòn do lạm dụng vào thuốc tẩy quá nhiều

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này được bán khá tràn lan, bạn cần thận trọng để tránh mua nhầm hàng giả gây hại cho răng miệng của mình.

Tốt nhất, để tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hãy thực hiện tại nha khoa cùng công nghệ hiện đại tiên tiến. Răng sẽ trắng sáng nhanh chóng và không gây ra biến chứng nguy hiểm nào cho bạn.