Thuốc tẩy trắng răng Opalesence có hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc tẩy trắng răng được quảng bá giúp răng trắng sáng vượt trội. Trong đó có việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalesence. Vậy Thuốc tẩy trắng răng Opalesence là gì? Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalesence có hiệu quả không? Chúng ta hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau.

Thuốc tẩy trắng răng Opalesence là gì?

Là một sản phẩm được sử dụng để tẩy trắng răng được các chuyên gia nha khoa đánh giá về khả năng tẩy trắng răng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng. Trong thuốc tẩy trắng Opalescence có bổ sung Kali Nitrat và Flour giúp giảm tình trạng răng nhạy cảm, ngừa sâu răng và tăng cường cho men răng khá tốt.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là dòng sản phẩm thuốc tẩy trắng răng cao cấp hiện nay

Hoạt động của các phân tử thuốc nhỏ tồn tại dưới dạng gel có trong thuốc sẽ phá vỡ các mảng bám ố vàng trên răng, giúp “đánh bay” các vệt ố vàng trên răng hiệu quả. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence kết hợp với máng tẩy mang lại hiệu quả tốt nhất.

Điều đặc biệt của thuốc tẩy trắng răng Opalescence chính là sự đa dạng về nồng độ, hương vị. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm mà mình yêu thích để dễ sử dụng hơn.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence đem lại kết quả gì?

+ Tẩy trắng răng nhanh chóng: Thuốc tẩy trắng răng Opalescence sẽ hấp thụ nhanh khi ngậm thuốc từ 8 – 10 tiếng qua đêm. Vì vậy, nếu kiên trì thuốc tẩy sẽ giúp làm trắng răng vượt trội.

+ Chi phí: Đây có vẻ như là ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm này đem lại. So với các sản phẩm tẩy trắng khác thuốc tẩy trắng răng Opalescenc vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng

Thuốc tẩy trắng Opalescence giúp răng trắng sáng hơn sau khi sử dụng

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mặc dù đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm tẩy trắng khác nhưng vẫn vẫn có trường hợp sử dụng không đem lại kết quả và có biến chứng xảy ra.

+ Trường hợp răng bị nhiễm màu nặng thì sử dụng thuốc tẩy trắng này hầu như không đem lại hiệu quả như bạn kỳ vọng, không kể đến một số trường hợp răng có nền răng yếu còn có thể bị nhạy cảm.

+ Máng tẩy thường chỉ sản xuất với 1 kích cỡ chung. Vì vậy sẽ có trường hợp không vừa với hàm răng của bạn,  lượng thuốc tẩy trắng khi cho vào máng sẽ bị dây và tràn ra ngoài. Bên cạnh đó, vì thực hiện tại nhà nên sẽ rất khó để biết được chính xác liều lượng thuốc phù hợp. Ảnh hưởng không chỉ răng mà còn khiến các mô mềm xung quanh tổn thương nghiêm trọng.

+ Trong trường hợp thuốc ngấm vào men răng không đều sẽ không thể làm trắng răng đều màu.


Răng có thể bị ảnh hưởng sau khi thực hiện tẩy trắng

Vì thế, để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ tiên tiến tại nha khoa. Tại những địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, và chỉ định liều lượng thuốc tẩy phù hợp để tẩy trắng răng an toàn.

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại nha khoa uy tín sẽ giúp bạn sỡ hữu nhanh chóng hàm răng trắng sáng lại đảm bảo an toàn tốt nhất