44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Thuốc tẩy trắng răng Nite White là gì và sử dụng ra sao?

Một phương án cho việc tìm lại nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng sáng là tẩy trắng răng Nite White. Vậy thuốc tẩy trắng răng Nite White là gì và sử dụng ra sao sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

tay-trang-rang-tai-nha-nhu-the-nao-1

Tẩy trắng răng để có nụ cười tươi

Thuốc tẩy trắng răng Nite White là gì?

Thuốc tẩy trắng răng Nite White là sản phẩm có dạng ống kép chứa gel tẩy trắng răng bên trong có ưu điểm chống ê buốt dành cho răng có độ nhảy cảm cao. Thuốc tẩy trắng răng Nite White được sản xuất tại Mỹ nguyên chất nên không có chất độn hay phụ gia.

tay-trang-rang-nite-white

Thuốc tẩy trắng răng Nite White 

Thuốc tẩy trắng răng Nite White có khả năng làm trắng răng rất tốt và êm ái, không gây ê buốt, không làm tổn thương nướu, tinh chất the có trong thuốc giúp răng miệng luôn sạch sẽ và thơm tho. Đặc biệt, chất gel tẩy được những vết ố vàng trên răng do: thuốc lá, cà phê, di truyền hoặc nhiễm Tetracyline ở mức độ nhẹ.

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng Nite White có 02 loại 16% và 22% , bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ trắng sáng bạn mong muốn và cơ địa của từng người mà lựa chọn nồng độ gel tẩy trắng răng phù hợp.

Thuốc tẩy trắng răng Nite White sử dụng ra sao?

Có 2 cách tẩy trắng răng Nite White xin giới thiệu tới bạn đọc:

Cách 1: Sử dụng máng tẩy, chỉ sau 3 ngày sử dụng là răng bạn sẽ trắng bóng lên 1 cách rõ rệt.

+ Bước 1: Cần có 01 bộ máng tẩy để đeo vào răng được lấy dấu răng sát khít tại nha khoa.

+ Bước 2: Đánh răng súc miệng kỹ trước khi đeo máng tẩy

tay-trang-rang-nite-white-1

Bôi thuốc Nite White vào máng

+ Bước 3: Bôi thuốc Nite White vào máng, bôi vào vị trí răng cần tẩy hoặc có thể bôi thuốc hết tất cả vị trí răng trên khay. Lượng thuốc được chỉ định cụ thể. Sau đó, để từ 2 – 4 giờ (tốt là sử dụng máng tẩy răng trước khi ngủ)

Cách 2: Sử dụng bàn chải (sau 1 tháng mới thấy hiệu quả)

+ Bước 1: Làm ướt bàn chải, bôi tinh chất  tẩy trắng răng Nite White lên bàn chải một lượng vừa đủ hoặc có thể dùng chung với kem đánh răng với tỉ lệ 3 : 7.

tay-trang-rang-nite-white-2

Bôi tinh chất  tẩy trắng răng Nite White lên bàn chải

+ Bước 2: Chải thật nhẹ nhàng đều khắp hàm răng, tập trung vào khu vực răng bị xỉn màu, ố vàng, … trong vòng  5 – 10 phút rồi súc miệng với nước sạch.

Lưu ý: Gel tẩy trắng răng Nite White chỉ được sử dụng tối đa 03 tuýp/lần, sau 06 tháng mới được sử dụng lại. Đồng thời, bạn có thể đến nha khoa uy tín để thực hiện thuốc tẩy trắng răng Nite White với nồng độ và mức độ không phù hợp khiến men răng bị hư, dẫn đến tình trạng ê buốt, nhạy cảm, thậm chí là viêm nướu, mòn răng.

tẩy trắng răng Nite White

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI NÊN XEM:

Niềng răng ở đâu tốt

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ giá bao nhiêu


COMMENTS