Tẩy trắng răng tại nhà như thế nào để có hiệu quả cao

Hỏi: Thưa Bác sĩ, răng em không được trắng và có các vết ố vàng do em uống bia và hút thuốc nhiều, nay em muốn tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng liệu có được không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như thế nào ạ? Vì em không có thời gian tới nha khoa. Em cám ơn bác sĩ!”(Thanh Sơn, 25 tuổi, Thanh Hóa)

tẩy trắng răng tại nhà

Nụ cười tự tin, tỏa sáng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Sơn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình đến với Nha Khoa JW Hàn Quốc , chuyên viên tư vấn xin giải đáp cho bạn thắc mắc tẩy trắng răng tại nhà như thế nào dưới đây.

Tẩy trắng răng là có thể giúp cải thiện những vết vàng ố, xỉn màu do thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia, cà phê,…. Do đó, trường hợp của bạn thực hiện tẩy trắng răng được. Bạn có thể tham khảo cách tẩy trắng răng tại nhà ở nội dung phía dưới.

tay-trang-rang-tai-nha-nhu-the-nao

Có một số cách tẩy trắng răng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên có thể kể đến như dùng dâu tây, nước cốt chanh, dùng baking soda… . Hoặc bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Dụng cụ này được bác sĩ cấp cho bạn cùng liều lượng thuốc tẩy trắng được chỉ định. Bạn nhỏ một lượng thuốc tẩy vào vị trí răng trước trên máng, sau đó gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Bạn có thể đeo qua đêm hoặc ít nhất là 2 giờ. Các phương pháp này thực hiện khá đơn giản nhưng cần kiên trì thực hiện, do đó, bạn cần cân nhắc thực hiện tại nhà hay phòng khám để đạt hiệu quả cao nhất

Hiện nay, nha khoa có cơ sở vật chất với nhiều phương pháp thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả cao như công nghệ tẩy trắng răng laser whitening. Bạn có hàm răng bị xỉn màu do hút thuốc, uống trà, cà phê, bia rượu,… vẫn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng nhờ phương pháp này.

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ cạo vôi răng, sau đó, bác sĩ sẽ bôi một hoạt chất có khả năng bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương. Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng kết hợp với ánh sáng từ tia laser kích thích tạo thành phản ứng hóa học tạo thành các phân tử tẩy màu bẻ gãy các vết ố vàng, xỉn màu, chỉ trong vòng 60 phút. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình một nha khoa uy tín có dịch vụ tẩy trắng tốt nhất để điều trị an toàn.

Kết hợp với tẩy trắng răng, bạn cần vệ sinh răng miệng đúng cách, kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/lần như vậy bạn sẽ sở hữu một nụ cười rạng rỡ.

Tẩy trắng răng tại nhà như thế nào

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc