Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ? – Nha Khoa Hàn Quốc

Chào bác sĩ, răng em bị ố vàng rất nhiều, điều này khiến em vô cùng mất tự tin trong cuộc sống. Em muốn thực hiện phương pháp tẩy trắng răng nhưng không biết tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, việc tẩy trắng răng có tốt không, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Trà Mi – Đồng Nai)

tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Chào Trà Mi, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về địa chỉ nha khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc . Về thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền và có tốt không sẽ được giải đáp như sau.

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những khí cụ chuyên dụng trong nha khoa để đánh bay những bám bẩn trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng và đẹp cho mọi người.

Có hai phương pháp tẩy trắng răng đó chính là tẩy trắng răng tại nhàtẩy trắng răng tại các địa chỉ nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nhà được thực hiện bằng những phương pháp khác nhau, hiệu quả không cao.

Tẩy trắng răng tại các địa chỉ nha khoa thường sử dụng các đèn chiếu sáng cộng với những loại thuốc tẩy trắng chuyên dụng, mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Tẩy trắng răng có tốt không?

Nhiều người thường nói, không nên tẩy trắng răng vì nó sẽ khiến răng bị bào mòn, ê buốt và không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, quan niệm này sẽ không đúng đắn. Tẩy trắng răng giúp hàm răng trắng sáng, ngăn ngừa được những căn bệnh như hôi miệng, viêm nha chu. Do đó, tiến hành tẩy trắng răng mang lại nhiều ưu điểm khác nhau giúp có được vẻ đẹp và sự tự tin cho mọi người.

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng mang lại hàm răng trắng sáng

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Thắc mắc tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm. Thật ra, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm tẩy trắng, phương pháp tẩy trắng được thực hiện, công nghệ tẩy trắng sử dụng…

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại JW

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn và hư tổn trên răng. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, tẩy trắng răng sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bảng giá TẨY TRẮNG RĂNG tại Nha Khoa JW Hàn Quốc, bảng giá này luôn luôn cố định nếu khách hàng quan tâm đến các chương trình ưu đãi tại Nha Khoa JW Hàn Quốc. Mời Khách hàng đọc các Sự Kiện khuyến mãi tại JW để biết thêm thông tin chi tiết.

Bảng giá tẩy trắng răng 2018

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá
Tẩy Tại phòng
Tẩy tại phòng  Liệu trình 2.700.000
Combo Tẩy tại phòng + Tặng ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x Liệu trình 3.000.000
Tẩy tại nhà
Ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 3x Liệu trình 1.800.000
Ép máng tẩy cái 300.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà ống 400.000