Tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả – Nha Khoa Hàn Quốc

Tẩy trắng răng là “mốt” làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại bây giờ. Đây là phương thức cải thiện hàm răng tối màu, mang lại nụ cười và sự tự tin cho nhiều người. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả là thắc mắc của không ít người hiện nay.

Hàm răng trắng sáng là ước muốn của nhiều người 

Tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả
Hàm răng tối màu, x

Tư Vấn Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng là "mốt" làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại bây giờ. Đây là phương thức cải thiện hàm răng tối màu, mang lại nụ cười và sự tự tin cho nhiều người. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả là thắc mắc của không ít người hiện nay.

tay-trang-rang-bao-lau-thi-hieu-qua

Hàm răng trắng sáng là ước muốn của nhiều người 

Tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả

Hàm răng tối màu, xỉn màu, ố vàng… là những khiếm khuyết răng hàm thường mắc phải. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh, nhiễm màu kháng sinh hoặc các thói quen xấu gây nên. Việc sở hữu một hàm răng kém duyên không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn hàm mà còn làm cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Hơn nữa, điều này còn là tác nhân gây ra các bệnh lý răng miệng. Ngay lúc này, việc cải thiện hàm răng xấu xí bằng phương pháp tẩy trắng răng là điều cần thiết đối với mỗi người.

tay-trang-rang-bao-lau-thi-hieu-qua

Thời gian tẩy trắng răng bao lâu mới hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian mới hiệu quả là vấn đề nhiều người thường băn khoăn trước khi thực hiện. Thực chất, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng hàm, tay nghề bác sĩ… Do đó, không thể ước chừng cụ thể thời gian tẩy trắng răng bao lâu mới hiệu quả. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp tẩy trắng răng công nghệ hiện đại thì cho hiệu quả tức thì chỉ sau 15 – 20 phút.

Laser Whitening – phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tức thì

Được xem là bước tiến mới trong việc "làm mới" hàm răng ố vàng, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng như mong muốn. Laser Whitening là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser kết hợp với nhau. Ánh sáng từ tia Laser tác động nhiệt hóa vào thuốc tẩy trắng, đồng thời tia Laser đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng và rút ngắn thời gian tẩy trắng mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

tay-trang-rang-bao-lau-thi-hieu-qua

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening cho hiệu quả tức thì

Việc kết hợp thuốc tẩy trắng và bước sóng Laser trong một quá trình đã đánh bật những mảng bám cứng đầu trên bề mặt răng. Với những ưu điểm nổi bật như mang lại hiệu quả tức thì, màu sắc hàm răng trắng sáng 4, 5 lần thông thường, duy trì màu răng bền lâu và bảo vệ mô mềm an toàn. Vì vậy, có thể nói tẩy trắng răng Laser Whitening là "bậc thầy" trong việc loại bỏ hàm răng xỉn màu tiên tiến nhất hiện nay.

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị.

tay-trang-rang-bao-lau-thi-hieu-qua

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn