Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà với những ưu điểm vượt bật

Hàm răng trắng sáng và bóng loáng sẽ giúp cho nụ cười thêm xinh và cuốn hút hơn. Song song với các phương pháp tẩy trắng răng thì tẩy trắng răng bằng máng được nhiều người nhắc đến. Vậy, tẩy trắng răng bằng máng là gì? chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau.

tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các kỹ thuật trong nha khoa để làm sạch các mảng ố màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng và đẹp cho mọi người.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng bám màu trên răng

+ Vệ sinh răng miệng không đúng cách, không thường xuyên chính là nguyên nhân gây nên tình trạng bám màu trên răng.

+ Răng bám màu là do thói quen ăn uống hàng ngày của nhiều người. Vì sử dụng quá nhiều những thực phẩm có màu như nước có gas, cà phê, trà, chocolate…

+ Sử dụng nhiều thuốc kháng sinh cho cơ thể cũng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng bám màu trong răng.

+ Việc sử dụng rượu, bia, các chất kích thích đã gây nên tình trạng bám màu thường xuyên trên răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng máng

Cận cảnh máng được dùng để tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng máng là gì?

Tẩy trắng răng bằng máng là phương pháp được nhiều người áp dụng trong cuộc sống hiện đại. Thực chất, tẩy trắng răng bằng máng là quá trình tẩy trắng tại nhà, các bác sĩ sẽ tạo ta một máng tẩy nhựa theo mẫu dấu răng thích hợp với từng người. Máng này được chế tác bằng nhựa plastics mềm nên không gây tổn thương đến nướu khi mang. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của từng người sẽ khác nhau.

Tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng răng bằng máng mang lại nhiều ưu điểm

Thông thường, việc tẩy trắng răng bằng máng sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tiếng. Do đó, để tiện lợi cho bản thân thì bệnh nhân nên tiến hành việc đeo máng vào ban đêm. Sau khi tháo máng ra, chúng ta cần phải đánh răng thật sạch để loại bỏ được những phần gel còn dính trên răng.

Tẩy trắng răng bằng máng được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống vì có tính tiện lợi, hiệu quả cao. Phương pháp này không gây nên tình trạng đau nhức, ê buốt trên răng. Hơn nữa, thay bằng tốn thời gian đến nha sĩ, chúng ta có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng bằng máng ngay tại nhà của mình.