Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Chào bác sĩ, cho em hỏi tẩy trắng răng bằng Plasma có hại không ạ. Em hút thuốc khá nhiều nên răng bị các mảng bám ố vàng lâu năm, không thể sử dụng những phương pháp thông thường được.  Em có nghe nói về phương pháp này nhưng không biết hiệu quả của nó ra sao, mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Minh Tâm – Vũng Tàu).

Cảm ơn Minh Tâm đã tin tưởng và gửi câu hỏi “tẩy trắng răng bằng

Chào bác sĩ, cho em hỏi tẩy trắng răng bằng Plasma có hại không ạ. Em hút thuốc khá nhiều nên răng bị các mảng bám ố vàng lâu năm, không thể sử dụng những phương pháp thông thường được.  Em có nghe nói về phương pháp này nhưng không biết hiệu quả của nó ra sao, mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Minh Tâm – Vũng Tàu). Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Cảm ơn Minh Tâm đã tin tưởng và gửi câu hỏi “tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không”. Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn như sau.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng hiện đại mang lại hiệu quả cao và không gây đau đớn cho người thực hiện. Đây là phương pháp đang được nhiều nước trên thế giới ứng dụng và đã có mặt tại Việt Nam.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Thật ra, đây là phương pháp tẩy trắng hiện đại và không gây hại nếu khách hàng lựa chọn được địa điểm tẩy trắng chất lượng và tin cậy cho mình.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn Plasma và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp lên bề mặt răng nhưng không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng. Nó không hề ảnh hưởng đến men răng và các mô nướu mềm, các tổ chức xung quanh răng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giúp răng trắng sáng và ấn tượng như mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn, không gây đau nhức và ê buốt trong và sau quá trình thực hiện.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Lựa chọn địa điểm tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chất lượng và an toàn là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là trong thời buổi có quá nhiều cơ sở nha khoa mọc lên như hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là cơ sở tin cậy và chất lượng để thực hiện phương pháp này cho mình bởi đây là nơi từng có nhiều khách hàng thực hiện thành công.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại JW

Hơn nữa, JW còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao nên việc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Minh Tâm thân mến, câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không của bạn đã được các bác sĩ nha khoa tư vấn tận tình, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tẩy trắng răng để giúp mình thêm tự tin hơn.