Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Cũng như những phương pháp tẩy trắng răng được nhắc đến nhiều từ trước đến nay, tẩy trắng răng với đèn Plasma cũng có công dụng giúp răng trắng sáng. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy  trắng răng bằng đèn plasma sẽ không gây hại tới sức khỏe răng miệng nếu như áp dụng theo đúng quy trình và thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của các thiết bị được kiểm định chất lượng tốt nhất.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong1

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma không gây hại nếu được thực hiện tại địa chỉ an toàn

Cũng như việc sử dụng Laser để tẩy trắng răng, trong phương pháp này bước sóng của đèn Plasma sẽ chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp lên bề mặt răng. Hiệu quả đem lại sau quy trình tẩy trắng đạt chất lượng, không làm ảnh hưởng đến mô mềm và an toàn với các tổ chức quanh răng.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong2

Răng sẽ trắng sáng hiệu quả hơn khi thực hiện tẩy trắng

Để phương pháp làm trắng răng này không gây hại cho răng, hãy lựa chọn địa chỉ thực hiện đảm bảo được đủ các yếu tố sau:

+ Chuẩn xác về quy trình, đảm bảo về kỹ thuật.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, tỉ mỉ, thận trọng khi đặt thuốc tẩy cũng như chiếu đèn lên răng.

+ Nguyên vật liệu hỗ trợ phải được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Sỡ hữu hàm răng trắng sáng với công nghệ Laser Whitening

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening cũng giúp răng trắng sáng hiệu quả và được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện. So với phương pháp dùng đèn Plasma, công nghệ Laser Whitening được đánh giá hơn hẳn với hiệu quả tẩy trắng cao hơn nhiều lần.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong3

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có thể kể đến như:

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ với thời gian trong vòng 45 phút răng sẽ trắng sáng với độ gấp 4-5 lần bình thường.

+ Hiệu quả lâu dài: Màu sắc răng sau khi tẩy trắng sẽ được giữ lâu nhất lên đến 3 năm nếu biết cách chăm sóc răng hiệu quả.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong4

Hàm răng trắng sáng chỉ sau một lần thực hiện tẩy trắng với công nghệ Laser Whitening

+ Độ an toàn với cơ thể cao: Thuốc tẩy trắng dùng trong phương pháp này không gây kích ứng, biến chứng và an toàn cho cơ thể.

+ Mô răng được bảo vệ tốt: Thuốc tẩy trắng chứa flour dùng trong phương pháp Laser Whitening sẽ kích thích quá trình tự bù men răng. Qua đó, răng sau khi tẩy trắng sẽ được bảo vệ khỏi các tác động từ bên ngoài.

Mời bạn đọc xem qua video clip về công nghệ Laser Whitening

Dù lựa chọn phương nào đi nữa, việc đầu tiên hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để quá trình tẩy trắng răng được diễn ra an toàn.

Hiện nay, tại Nha khoa JW, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được khách hàng cho phản hồi rất tốt. Phương pháp này được thực hiện bởi tay nghề của các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW nếu muốn sỡ hữu hàm răng trắng sáng.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong5

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng