Tẩy trắng răng bằng baking soda cho hàm răng trắng sáng

Những năm gần đây, sự xuất hiện của Baking soda như một nguyên liệu có tác dụng “cứu cánh” với những hàm răng tối màu không ấn tượng. Có rất nhiều cách tẩy trắng răng bằng Baking soda, hôm nay chúng ta sẽ tổng hợp những cách tẩy trắng hiệu quả và dễ thực hiện nhất

Tẩy trắng răng bằng Baking soda

Tẩy trắng răng bằng baking soda

Tẩy trắng răng bằng Baking soda và muối

Không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn mang lại công dụng tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả chỉ với Baking soda và muối. Cho 2 muỗng Baking soda trộn với 1 muỗng muối và cho thêm một ít nước, trộn hỗn hợp có được để đánh răng vào mỗi buổi sáng. Sau một tuần, tác dụng tẩy trắng và kháng khuẩn của Baking soda và muối sẽ phát huy được hiệu quả của nó, mang lại hàm răng trắng sáng và ấn tượng như ý.

Tẩy trắng răng bằng Baking soda

Bộ đôi tẩy trắng răng hiệu quả với Baking soda và muối

Baking soda và dâu

Kết hợp Baking soda và dâu giúp răng trắng sáng và ấn tượng như ý chỉ sau vài ngày sử dụng.

Cách làm: Nghiền nát quả dâu tây và trộn chúng với Baking soda làm nguyên liệu đánh răng, chà sát lên những vùng răng tối màu sẽ giúp răng trắng sáng và ấn tượng như ý.

Baking soda và chanh

Tạo hỗn hợp gồm Baking soda và nước cốt chanh sau đó dùng nguyên liệu có được đánh lên răng vào mỗi buổi sáng. Tác dụng tẩy trắng và tính axit có trong Baking soda với chanh sẽ mang lại hàm răng trắng bóng loáng như ý cho mọi người.

Tẩy trắng răng bằng Baking soda

Tẩy trắng răng hiệu quả với Baking soda và chanh

Baking soda và kem đánh răng

Nếu không có nhiều thời gian, bạn chỉ cần sử dụng kem đánh răng có sẵn trong nhà trộn với 2 muỗng Baking soda và dùng hỗn hợp có được đánh răng thường xuyên vào mỗi buổi sáng. Phương pháp này có tác dụng giúp răng trắng sáng ấn tượng, vừa bảo vệ răng tránh vi khuẩn gây hại nghiêm trọng.

Tẩy trắng răng bằng Baking soda

Baking soda và kem đánh răng có tác dụng trắng sáng hiệu quả

Baking soda và nước

Khi có sẵn Baking soda, chúng ta chỉ cần trộn với một ít nước và dùng chúng thoa vào bàn chải đánh răng, sử dụng mỗi ngày. Tác dụng tẩy trắng răng của Baking soda sẽ phát huy hiệu quả tối đa giúp hàm răng trắng sáng ấn tượng như mong muốn của mọi người.

Tin chắc, thực hiện theo top 5 cách tẩy trắng răng bằng Baking soda ở trên bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng và ấn tượng như mong muốn.