Sâu răng khôn nên trám lại hay nhổ bỏ?

Sâu răng khiến người bệnh đau nhức khó chịu đã đành. Sâu răng khôn còn nhức nhối gấp nhiều lần. Lúc này không ít trường hợp bệnh nhân phải tìm đến nha sĩ để chữa trị. Vậy sâu răng khôn nên trám hay nhổ bỏ. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về tình trạng này.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo

Sâu răng khôn nên trám lại hay nhổ bỏ?

Răng bị sâu nguyên nhân chính là do thức ăn thừa kẹt lại trong răng tại những vị trí khó làm sạch. Lâu ngày không được vệ sinh kĩ sẽ gây sâu răng. Ở những chiếc răng bình thường khi bị sâu, bệnh nhân đã phải chịu đau nhức rất nhiều huống hồ gì chiếc răng khôn bị sâu răng tấn công.

Răng khôn bị sâu có thể sẽ khiến bạn đau nhức khó chịu

Răng khôn bị sâu có thể sẽ khiến bạn đau nhức khó chịu

Là chiếc răng mọc lên cuối cùng trên cung hàm, răng khôn là mối nỗi lo lắng của nhiều người khu chúng mọc lên. Thường thì đến thời điểm răng khôn mọc, vị trí dành cho chúng đã không còn. Bởi thế, răng khôn phải mọc chen lấn với những chiếc răng kề cận gây nên trường hợp mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm vô cùng nguy hiểm.

Chính vì vậy, nếu răng khôn của bạn mọc lên trong tình trạng lệch lạc, chen lấn với những chiếc răng khỏe mạnh khác, bác sĩ đã khuyên bạn nên nhổ bỏ. Trường hợp sâu răng ngay chiếc răng mọc lệch đó thì bạn cần “giải quyết” nó nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng đến những chiếc răng kề cận. Nhổ răng khôn bị sâu là cách tốt nhất giảm nhanh sự đau đớn khó chịu cho bạn.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 2

Nhổ răng khôn bị sâu là phương pháp được nghĩ đến nhiều nhất trong trường hợp này

Tuy nhiên, nếu như chiếc răng khôn của bạn mọc lên bình thường trên cung hàm không gây bất kì phiền toái nào. Bạn chỉ cần trám răng như bình thường nếu bị sâu nhẹ. Nhưng trường hợp này rất hiếm.

Vì thế, hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn tình trạng răng của bạn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 3

Trám răng với trường hợp răng khôn mọc lên bình thường và bị sâu nhẹ

Gọi tên địa chỉ nha khoa giải quyết tốt tình trạng sâu răng khôn

Nhổ răng khôn, dù là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao. Bác sĩ phải thực hiện bóc tách rất khó khăn. Bởi thế nếu muốn nhổ răng khôn hãy tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Hàn Quốc để giải quyết chiếc răng phiền phức.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 4

Nha khoa JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Tại JW, đối vơi cả dịch vụ trám răng thẩm mỹ hoặc nhổ răng khôn đều được thực hiện dựa trên quy trình chuẩn xác được chuyển giao từ Hàn Quốc, đạt chuẩn chất lượng và độ an toàn. Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện đều là những người có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về kĩ thuật, đã thực hiện nhiều ca nhổ răng, trám răng trước đó.

sau-rang-khon-nen-tram-lai-hay-nho-bo 5

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để tìm ra phương pháp phù hợp cho bạn

Các bác sĩ tại JW, sẽ thăm khám và tư vấn rõ hơn cho bạn về tình trạng răng của mình. Nếu không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến những chiếc răng khác, bạn sẽ không cần phải thực hiện nhổ răng khôn. Vì vậy cũng đừng quá lo lắng về việc đau đớn khi phải nhổ bỏ răng nhé. Với kĩ thuật hiện đại như hiện nay, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Khách hàng nhổ răng khôn tại JW

Khách hàng nhổ răng khôn tại JW

Ngoài đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị, máy móc tại JW hiện đại được khẩu từ nước ngoài và kiểm định chất lượng tốt nhất bởi Bộ Y tế. Phòng nha sạch sẽ thoáng mát, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi đến thực hiện dịch vụ tại đây.