Quy trình bọc răng sứ như thế nào

Nếu chẳng may răng bị sứt mẻ, gãy vỡ hoặc trở nên xỉn màu do nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng thì bạn nên áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy quy trình bọc răng sứ như thế nào là đúng chuẩn và an toàn cho mọi người, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào để có nụ cười duyên dáng???

Bọc răng sứ cho bạn thoải mái ăn nhai cùng nụ c

Nếu chẳng may răng bị sứt mẻ, gãy vỡ hoặc trở nên xỉn màu do nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng thì bạn nên áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy quy trình bọc răng sứ như thế nào là đúng chuẩn và an toàn cho mọi người, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

quy-trinh-boc-su

Quy trình bọc răng sứ như thế nào để có nụ cười duyên dáng???

Bọc răng sứ cho bạn thoải mái ăn nhai cùng nụ cười duyên dáng

Hàm răng có vai trò vô cùng quan trọng với mỗi người bởi răng vừa thực hiện chức năng ăn nhai, vừa giúp cho gương mặt trở nên xinh xắn hơn nhờ nụ cười cuốn hút. Thế nhưng, răng luôn phải chịu những tác động ở bên trong cũng như bên ngoài cơ thể (ngoại lực, bệnh lý răng miệng), lâu dần bị tổn hại nghiêm trọng như nứt mẽ, gãy vỡ, ngả màu men răng. Lúc này, khả năng nhai nghiến bị giảm sút, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc trên khuôn mặt.

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng nhanh chóng, hiệu qảu cho nhiều trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ…

Với công nghệ bọc răng sứ, những vấn đề răng bị sứt mẻ, mọc thưa, mọc lệch, xỉn màu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhờ cấu tạo bằng sứ cao cấp, được chế tác tỉ mỉ, răng sứ hội tụ đầy đủ chức năng của răng thật, hơn nữa, độ chịu lực của răng sứ rất cao (gấp nhiều lần răng thật của con người). Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những món ăn yêu thích mà trước đây không thể đụng tới (thịt bò, đồ ăn cứng) và thêm tự tin bởi nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng đều đặn, trắng bóng tự nhiên.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào là đúng chuẩn và an toàn?

Mặc dù hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa, tuy nhiên để bọc răng sứ an toàn, không gây ra biến chứng sau này cũng như đảm bảo sử dụng lâu dài thì không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được. Nếu quy trình bọc răng sứ thiếu chính xác sẽ có thể dẫn tới các nguy cơ như: bị hôi miệng sau khi bọc sứ, viêm nướu lợi, đau nhức chân răng kéo dài, răng sứ bị nứt vỡ…

Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc – Địa chỉ bọc răng sứ, phục hình răng hàm hàng đầu hiện nay

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết đặt niềm tin bọc răng sứ ở đâu, bạn có thể đến với Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu cùng những ứng dụng công nghệ phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình bọc răng sứ chuẩn và an toàn tại JW bao gồm:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ nha khoa chuyên sâu

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra mức độ răng bị tổn hại và chỉ định kỹ thuật bọc răng sứ phù hợp với tình trạng. Một số trường hợp có thể chụp X – Quang để bác sĩ có đánh giá cụ thể hơn.

tu-van

Bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm cho khách hàng để có chỉ định thích hợp cho từng tình trạng

Bước 2: Lấy dấu hàm và khám tổng quát

Mục đích lấy dấu răng hàm là để tạo khuôn và chế tác răng sứ. Trong quá trình lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng một lần nữa để phát hiện kịp thời các khiếm khuyết khác nhằm có những hỗ trợ kịp thời để bọc răng sứ hiệu quả hơn.

Khách hàng được chụp CT 3D tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Sau đó, mẫu hàm của khách hàng được gửi tới Labo để chế tác răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM mang đến kích thước, màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

Bước 3: Tiến hành mài cùi răng

Bác sĩ tiến hành mài cùi răng ở những chỗ cần bọc sứ. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ tại JW mài răng nhẹ nhàng, ít tê và đạt tỷ lệ chính xác khi bọc răng sứ, hạn chế xâm lấn răng khác cũng như không ảnh hưởng đến nướu lợi.

Bước 4: Đeo răng tạm để ăn nhai

Sau khi mài cùi, bác sĩ gắn răng tạm (nhựa cao cấp) để đảm bảo ăn nhai cho khách hàng trong khi chờ răng sứ được chế tác xong.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ

Bác sĩ tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng trong phòng nha vô trùng chất lượng ISO 9001:2015

Sau khi chế tác xong, mão răng sứ được gắn chắc chắn lên cùi răng đã mài trước đó. Thao tác gắn răng sứ phải thật tỉ mỉ, chính xác để răng chắc bền, không có khoảng trống và quan trọng là khớp cắn của răng được cân bằng.

Sau khi kiểm tra độ chịu lực, bác sĩ sẽ chỉ định cách chăm sóc răng hiệu quả trong thời gian đầu cho khách hàng.

Bước 6: Tiến hành việc tái khám và đánh giá các kết quả

Hiệu quả rõ rệt sau khi bọc răng sứ tại JW

Khách hàng bị mẻ cùng lúc nhiều răng đã được bọc răng sứ khắc phục tại JW

Trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm khàng sinh và không thể tẩy trắng được điều trị, lấy lại nụ cười xinh đẹp cùng hàm răng trắng bóng đều màu sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng hàm trên hơi hô và thưa nên ứng dụng công nghệ bọc răng sứ để khắc phục tình trạng cho khách hàng tại JW

Video chia sẻ của khách hàng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ có đau không

Niềng răng giá bao nhiêu