Niềng răng trong suốt là gì

Niềng răng trong suốt là gì?
Là phương pháp niềng răng ra đời ở Mỹ vào những năm 90. Hiện nay, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp. Do đó, phương pháp này mang lại sự thoải mái trong quá trình điều trị và không

Niềng răng trong suốt là gì?

Là phương pháp niềng răng ra đời ở Mỹ vào những năm 90. Hiện nay, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp. Do đó, phương pháp này mang lại sự thoải mái trong quá trình điều trị và không cần dùng đến mắc cài hay các dây cung như trước nữa.

Được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng khi gặp phải các vấn đề như răng hô, vểnh, khấp khểnh. Công nghệ niềng răng ngày càng phát triển và trong đó phương pháp niềng răng trong suốt đang được mọi người chú ý và lựa chọn nhiều. Vậy, ưu điểm của phương pháp là gì, chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết sau.

niềng răng trong suốt

Hình ảnh minh họa

niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài như những phương pháp thông thường nên mang lại hiệu quả cao và không gây sự khó chịu cho người niềng.

Niềng răng trong suốt giúp bệnh nhân thoải mái và chủ động hơn trong quá trình niềng răng của mình, đây được xem là phương pháp hiện đại.

Đăc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân  có thể tháo lắp dễ dàng, vệ sinh tháo ra trong  những tình huống đặc biệt.

niềng răng trong suốt

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao. Các phương pháp niềng răng thông thường khiến người niềng khó chịu và không có được tính thẩm mỹ khi nói chuyện với người đối diện. Còn niềng răng trong suốt thì khác, người ngoài sẽ không thể nhận biết chúng ta đang niềng răng và do đó sẽ không có ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt và giao tiếp của người niềng.

 Tóm lại, niềng răng trong suốt mang lại nhiều ưu điểm và được mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.