Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và có hiệu quả không

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là niềng răng vô hình) đang trở thành “cơn sốt” thật sự trong niềng răng chỉnh nha ở thời điểm này. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền và có thực sự hiệu quả hay không, hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền???

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền???

Niềng răng trong suốt là gì?

Sự ra đời của niềng răng trong suốt đánh dấu một bước đột phá lớn lao trong công nghệ chỉnh nha nói riêng cũng như nha khoa thẩm mỹ nói chung. Giờ đây, thay vì dùng mắc cài truyền thống, gắn chặt vào răng và tạo lực siết khiến việc ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn có thể ứng dụng các khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng, dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi răng về đúng vị trí, cân bằng khớp cắn ở cả hai hàm.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền???

Niềng răng trong suốt là một bước đột phá trong niềng răng thẩm mỹ

Trung bình khi niềng răng trong suốt, bạn cần sử dụng từ 20 đến 40 khay, tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian thay khay niềng, điều chỉnh kích thước khay phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Về cơ bản, tác dụng của niềng răng trong suốt cũng giống như các loại niềng răng khác đó là nắn chỉnh, đưa răng về vị trí thích hợp, điều trị răng hô móm, răng thưa, răng mọc lệch. Tuy nhiên, do xuất hiện sau nên niềng răng trong suốt vừa mang những ưu điểm vượt trội cũng như khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật niềng răng thông thường hay gặp phải.

Niềng răng trong suốt có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại mắc cài cố định

Niềng răng trong suốt có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại mắc cài cố định

+ Che giấu vật liệu niềng: Trước đây, khi niềng răng, khí cụ sẽ gắn vào bề mặt răng do đó nếu nhìn vào sẽ phát hiện ra ngay. Với khay trong suốt, bạn không những thoải mái hơn khi mang niềng răng mà còn che giấu được khay niềng, rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng nếu không để ý kỹ.

+ Hiệu quả cao: Niềng răng vô hình có hiệu quả cao khi điều trị các vấn đề do răng gây ra. Cứ khoảng 2 tuần, bạn sẽ được tùy chỉnh kích thước khay niềng, tạo ra sự can thiệp dần dần cho đến khi bạn có hàm răng đều đặn, nụ cười xinh xắn.

+ Có thể tháp lắp: Nếu như mang khi cụ mắc cài cố định khiến bạn gặp phải khó khăn khi ăn nhai, cử động hàm, vệ sinh răng miệng không đảm bảo thì với niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo ra để ăn nhai, đánh răng sau đó tự mình đeo vào lại, từ đó phòng tránh được các bệnh vệ răng miệng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng trong suốt có 2 phương pháp cơ bản đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner, tùy theo mức thu nhập, mong muốn của bạn cũng như tư vấn của bác sĩ mà sẽ lựa chọn khay niềng phù hợp. Thường thì Invisalign sẽ có mức giá cao hơn do mẫu hàm của bạn sẽ được gửi qua Hoa Kỳ để ứng dụng công nghệ Clincheck để tạo khay niềng và phối hợp qua mô phỏng 3D để có liệu trình điều trị cho khách hàng.

Trung tâm chuyên niềng răng Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc - Nơi hội tụ những bác sĩ chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha

Trung tâm chuyên niềng răng Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc – Nơi hội tụ những bác sĩ chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha

Tại Trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của phương pháp niềng răng vô hình vì khay niềng được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến trên thế giới và được Bộ Y Tế kiểm định về độ an toàn, thân thiện với cấu trúc răng hàm mặt của con người.

Kiểm tra, đánh giá tình trạng răng hàm mặt bằng hệ thông CT 3D hiện đại

Bên cạnh đó, trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được chụp CT 3D tổng thể răng hàm mặt nhằm chẩn đoán chính xác nguyên nhân từ đó có chỉ định điều trị hợp lý.

Không những thế, JW còn nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng, luôn có những ưu đãi cao để bạn lựa chọn. Chế độ bảo hành lâu dài, kiểm tra tình trạng, khắc phục miễn phí trong quá trình sử dụng niềng răng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu

Tham khảo niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền dưới đây: 

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG

Chỉnh hình răng – Niềng răng Đơn vị Giá
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình  40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano Liệu trình 60.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Nano tự buộc Liệu trình  65.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) Liệu trình 80.000.000-120.000.00
Niềng răng trong suốt Clear Align Liệu trình 50.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Ecligner (Hàn Quốc) Liệu trình 50.000.000 – 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 3M Liệu trình 120.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) Liệu trình 115.000.000 – 150.000.000
Chỉnh nha phòng ngừa + Can thiệp Đơn vị Giá
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻ Cái 4.000.000
Khí cụ chức năng cố đinh Cái 10.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ đơn giản Cái 5.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp Cái 10.000.000
Khí cụ Đơn vị Giá
Mini Vis Trụ 3.000.000
Haw-ley Retainer (duy trì sau chỉnh nha) Cái 2.000.000
Clear Retainer (duy trì sau chỉnh nha) Cái 1.500.000
Máng nhai Cái 5.000.000
Máng hướng dẫn ra trước Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trước Cái 5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sau Cái 5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh) Cái 5.000.000
Mang hướng dẫn phẫu thuật Cái 3.000.000

Hình ảnh trước và sau khi điều trị hô bằng niềng răng trong suốt tại JW

Video giới thiệu niềng răng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc