Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Niềng răng toàn diện là một trong những giải pháp khắc phục hàm răng khiếm khuyết được nhiều người lựa chọn ngày nay. Với phương pháp này, việc bạn sở hữu một hàm răng hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện.
Nhu cầu cơ bản của con người trong cuộc sống hiện đại

Niềng răng toàn diện là một trong những giải pháp khắc phục hàm răng khiếm khuyết được nhiều người lựa chọn ngày nay. Với phương pháp này, việc bạn sở hữu một hàm răng hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện.

Nhu cầu cơ bản của con người trong cuộc sống hiện đại vốn dĩ rất đa dạng. Từ ăn uống đến giao tiếp tất cả đều phụ thuộc vào khuôn miệng, vì vậy hàm răng là yếu tố đảm nhận vai trò rất đặc biệt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà hàm răng của mỗi người có thể không được như ý muốn, nó có thể bị hô móm, mọc lệch, mọc thưa, sâu răng, xỉn màu, nứt mẻ, hở lợi…Nếu găp phải những tình trạng như vậy thì phương pháp niềng răng toàn diện được xem là giải pháp cứu nguy cho hàm răng thiếu sót ngay lúc này.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Niềng răng toàn diện là sự kết hợp nhiều phương pháp

Niềng răng toàn diện là sự kết hợp các phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục nhiều vấn đề trong cùng một lúc, đem lại cho bạn một hàm răng hoàn hảo như mong đợi. Niềng răng toàn diện trả lại cho bạn một hàm răng vừa khỏe mạnh vừa đều đẹp và quan trọng là giữ nguyên nét thẩm mỹ theo thời gian.

Sự kết hợp giữa các phương pháp niềng răng toàn diện.

Niềng răng toàn diện giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề không phải là điều đơn giản mà thậm chí nó vô cùng phức tạp vì kết hợp các kỹ thuật trong một thời điểm. Nhưng chính vì vậy mà hiệu quả được nhân đôi sau khi điều trị nên phần nào cũng làm cho người bệnh và bác sĩ an tâm. Các loại hình niềng răng toàn diện được áp dụng trong nha khoa chỉnh hàm hiện nay đó là:

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Hiệu quả từ niềng răng toàn diện giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc

– Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Đây là phương pháp khắc phục những trường hợp hô móm do cấu tạo xương và hàm không được hài hòa. Sự kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật mang lại cho bạn một kết quả như ý sau điều trị.

– Niềng răng kết hợp cấy ghép implant: Là biện pháp được áp dụng cho những trường hợp mất răng, răng bị gãy hoặc nhổ răng do bị sâu. Với phương pháp này giúp điều chỉnh khớp cắn và phục hình thẩm mỹ cho hàm răng như tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ thẩm mỹ: Trường hợp răng mọc lệch, thưa thớt…và kèm theo răng ố vàng, sứt mẻ thì trước khi phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ niềng răng nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

– Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Trường hợp răng hô kèm với cười hở lợi thì bác sĩ tiến hành cắt cung lợi sau đó mới thực hiện niềng răng điều chỉnh hàm hô nhằm đưa khớp cắn về đúng vị trí như ban đầu và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp tẩy trắng răng: Nếu răng của bạn vừa bị ố vàng vừa bị hô móm thì phương pháp kết hợp niềng răng và tẩy trắng răng là một giải pháp hữu ích. Trước tiên sẽ niềng răng điều chỉnh khớp cắn và sau đó thì tẩy trắng răng nhằm mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Trên đây là liệu pháp niềng răng toàn diện mang lại cho bạn một hàm răng hoàn thiện như ý muốn. Tuy có sự phức tạp trong quá trình điều trị và thời gian có thể kéo dài nhưng hiệu quả mang lại không thể không ghi nhận.

Tiêu chí “vàng” trong niềng răng toàn diện.

Để hiệu quả phục hình răng không tì vết, bác sĩ và bệnh nhân nên lưu ý đến các tiêu chí đảm bảo một hàm răng hoàn thiện về mọi mặt như sau:

– Độ tuổi niềng răng phải phù hợp: Thông thường độ tuổi thích hợp để niềng răng là dưới 18 tuổi, vì khi đó cấu trúc xương hàm đang còn phát triển nên dễ dàng nắn chỉnh, đảm bảo hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian. Độ tuổi càng thấp hiệu quả càng cao và ngược lại.

– Xác định đúng phương pháp phục hình: Những vấn đề ở răng do nhiều nguyên nhân gây nên, không riêng gì một vài lý do nào đó nên cần xác định đúng nguyên nhân, tình trạng để đưa ra phương pháp phục hình thích hợp. Một số trường hợp hô móm thì nên niềng răng, một số thì nên phẫu thuật hoặc là kết hợp cả hai.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Khớp cắn lý tưởng từ niềng răng toàn diện

– Hiệu quả từ khớp cắn: Sự kết hợp giữa các phương pháp nhằm đảm bảo khớp cắn lý tưởng, đúng vị trí. Vì vậy sau khi niềng răng khớp cắn phải được như ý muốn mà trước hết là ăn nhai được dễ dàng.

– Hiệu quả từ tính thẩm mỹ: Mọi sự kết hợp cũng như từ niềng răng toàn diện phải mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên như thật.

– Ngăn ngừa biến chứng: Tầm quan trọng của phương pháp niềng răng toàn diện là biến chứng sau điều trị, làm sao vừa đảm bảo an toàn vừa hiệu quả và không tái phát sau điều trị.

Niềng rằn toàn diện không chỉ trả lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp mà còn là giải pháp xoa tan đi những mặc cảm, tự ti trên hàm răng mà chưa tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Với liệu pháp niềng răng toàn diện mọi cơ hội tỏa sáng trong cuộc sống cũng như ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Kết quả niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm móm tại JW Hàn Quốc

Đến với JW Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội thay đổi ngoại hình từ phương pháp niềng răng toàn diện. Nha khoa JW Hàn Quốc cam kế mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Niềng răng toàn diện tại JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện trong Tư vấn Niềng răng

Tổng đài tư vấn 1900 0027 Đặt lịch khám & tư vấn