44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Niềng răng toàn diện là một trong những giải pháp khắc phục hàm răng khiếm khuyết được nhiều người lựa chọn ngày nay. Với phương pháp này, việc bạn sở hữu một hàm răng hoàn thiện chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện

Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện.

Nhu cầu cơ bản của con người trong cuộc sống hiện đại vốn dĩ rất đa dạng. Từ ăn uống đến giao tiếp tất cả đều phụ thuộc vào khuôn miệng, vì vậy hàm răng là yếu tố đảm nhận vai trò rất đặc biệt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà hàm răng của mỗi người có thể không được như ý muốn, nó có thể bị hô móm, mọc lệch, mọc thưa, sâu răng, xỉn màu, nứt mẻ, hở lợi…Nếu găp phải những tình trạng như vậy thì phương pháp niềng răng toàn diện được xem là giải pháp cứu nguy cho hàm răng thiếu sót ngay lúc này.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Niềng răng toàn diện là sự kết hợp nhiều phương pháp

Niềng răng toàn diện là sự kết hợp các phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục nhiều vấn đề trong cùng một lúc, đem lại cho bạn một hàm răng hoàn thiện như mong đợi. Niềng răng toàn diện trả lại cho bạn một hàm răng vừa khỏe mạnh vừa đều đẹp và quan trọng là giữ nguyên nét thẩm mỹ theo thời gian.

Sự kết hợp giữa các phương pháp niềng răng toàn diện.

Niềng răng toàn diện giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề không phải là điều đơn giản mà thậm chí nó vô cùng phức tạp vì kết hợp các kỹ thuật trong một thời điểm. Nhưng chính vì vậy mà hiệu quả được nhân đôi sau khi điều trị nên phần nào cũng làm cho người bệnh và bác sĩ an tâm. Các loại hình niềng răng toàn diện được áp dụng trong nha khoa chỉnh hàm hiện nay đó là:

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Hiệu quả từ niềng răng toàn diện giải quyết nhiều vấn đề cùng lúc

– Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Đây là phương pháp khắc phục những trường hợp hô móm do cấu tạo xương và hàm không được hài hòa. Sự kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật mang lại cho bạn một kết quả như ý sau điều trị.

– Niềng răng kết hợp cấy ghép implant: Là biện pháp được áp dụng cho những trường hợp mất răng, răng bị gãy hoặc nhổ răng do bị sâu. Với phương pháp này giúp điều chỉnh khớp cắn và phục hình thẩm mỹ cho hàm răng như tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ thẩm mỹ: Trường hợp răng mọc lệch, thưa thớt…và kèm theo răng ố vàng, sứt mẻ thì trước khi phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ niềng răng nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

– Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Trường hợp răng hô kèm với cười hở lợi thì bác sĩ tiến hành cắt cung lợi sau đó mới thực hiện niềng răng điều chỉnh hàm hô nhằm đưa khớp cắn về đúng vị trí như ban đầu và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên.

– Niềng răng kết hợp tẩy trắng răng: Nếu răng của bạn vừa bị ố vàng vừa bị hô móm thì phương pháp kết hợp niềng răng và tẩy trắng răng là một giải pháp hữu ích. Trước tiên sẽ niềng răng điều chỉnh khớp cắn và sau đó thì tẩy trắng răng nhằm mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Trên đây là liệu pháp niềng răng toàn diện mang lại cho bạn một hàm răng hoàn thiện như ý muốn. Tuy có sự phức tạp trong quá trình điều trị và thời gian có thể kéo dài nhưng hiệu quả mang lại không thể không ghi nhận.

Tiêu chí “vàng” trong niềng răng toàn diện.

Để hiệu quả phục hình răng không tì vết, bác sĩ và bệnh nhân nên lưu ý đến các tiêu chí đảm bảo một hàm răng hoàn thiện về mọi mặt như sau:

– Độ tuổi niềng răng phải phù hợp: Thông thường độ tuổi thích hợp để niềng răng là dưới 18 tuổi, vì khi đó cấu trúc xương hàm đang còn phát triển nên dễ dàng nắn chỉnh, đảm bảo hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian. Độ tuổi càng thấp hiệu quả càng cao và ngược lại.

– Xác định đúng phương pháp phục hình: Những vấn đề ở răng do nhiều nguyên nhân gây nên, không riêng gì một vài lý do nào đó nên cần xác định đúng nguyên nhân, tình trạng để đưa ra phương pháp phục hình thích hợp. Một số trường hợp hô móm thì nên niềng răng, một số thì nên phẫu thuật hoặc là kết hợp cả hai.

nieng-rang-toan-dien-giai-phap-cho-ham-rang-hoan-thien

Khớp cắn lý tưởng từ niềng răng toàn diện

– Hiệu quả từ khớp cắn: Sự kết hợp giữa các phương pháp nhằm đảm bảo khớp cắn lý tưởng, đúng vị trí. Vì vậy sau khi niềng răng khớp cắn phải được như ý muốn mà trước hết là ăn nhai được dễ dàng.

– Hiệu quả từ tính thẩm mỹ: Mọi sự kết hợp cũng như từ niềng răng toàn diện phải mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên như thật.

– Ngăn ngừa biến chứng: Tầm quan trọng của phương pháp niềng răng toàn diện là biến chứng sau điều trị, làm sao vừa đảm bảo an toàn vừa hiệu quả và không tái phát sau điều trị.

Niềng rằn toàn diện không chỉ trả lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp mà còn là giải pháp xoa tan đi những mặc cảm, tự ti trên hàm răng mà chưa tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Với liệu pháp niềng răng toàn diện mọi cơ hội tỏa sáng trong cuộc sống cũng như ước mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Kết quả niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm móm tại JW Hàn Quốc

Đến với JW Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội thay đổi ngoại hình từ phương pháp niềng răng toàn diện. Nha khoa JW Hàn Quốc cam kế mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Niềng răng toàn diện tại JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Niềng răng toàn diện – giải pháp cho hàm răng hoàn thiện trong Tư vấn Niềng răng

COMMENTS

14 Responses

 1. Đoàn Thị Kim Ngân says:

  Răng em mọc đều nhưng bị hô hàm và cười hở lợi khiến em cảm thấy mất tự tin mỗi khi cười :((. Em mong nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm ạ.

 2. Đoàn Thị Kim Ngân says:

  Răng e mọc đều nhưng bị hô hàm cà cười hở lợi. Em mong nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm ạ

 3. đoàn quang trung says:

  mình bị sưa răng hàm trên, nên bị hô nhẹ, liệu mình niềng cả 2 hàm để chỉnh khớp cắn thì chi phí bao nhiêu tiền và trong khoảng bao lâu? mình muốn được tư vấn mức giá của niềng sắt tự động và mắc cài điều chỉnh. quan tâm, cảm ơn

 4. Nguyễn Thị Thời says:

  Niềng răng mắc cài kim loại trong bao lâu thì được với răng không đều ạ.

 5. Nguyễn Thị Hồng Nhị says:

  Em muốn niềng răng nhưng mất thời gian bao lâu và giá tiền bao nhiêu. Có cơ hội miễn phí 100%k ạ

 6. Chu Thị Thùy says:

  Răng của em bị hô cả 2 hàm được khoảng 10 năm
  Em muốn hỏi là giữa phẫu thuật và niềng thì phương pháp nào hiệu quả hơn và chi phí cho mỗi phương pháp là bao nhiêu?
  Nếu như niềng thì trong bao lâu mới hoàn thiện được quá trình

 7. Nguyễn Thị Hồng Thă´m says:

  Xin chào JW Hàn Quốc cho em hỏi răng không đều thi dùng phương pha´p niêng răng nào ạ? Mâ´t khoảng thời gian bao lâu vaˋ kinh phi´ laˋ bao nhiêu ạ?

 8. Đặng Thị Huyền says:

  E năm nay 19t răng em bị thưa hơi nhỏ, e muốn nẹp răng chi phí nẹp là bao nhiêu và thời gian nẹp là bao lâu ạ

 9. Trần thị Phượng says:

  Em muốn niềng răng hoặc bọc răng sứ ạ. Vì rang e bị thưa 2 rang cửa hàm trên vả hô nữa a. Chi phí het bao nhieu v bs

 10. Nguyễn Duy Nam says:

  Tui bi móm mong bv hô trợ niềng răng cho tui

 11. Nguyễn Duy Nam says:

  Tui mun niềng rang nhà tui ở ca mau mong bv giam bớt phần nao chi phí tiền xe

 12. Nguyễn Thị Hà says:

  Tôi có một hàm răng mọc khá lệch lạc, có 1 trong 2 chiếc răng cửa thì bị sứt làm cho hàm răng thô và xấu, chính vì thế tôi thấy tự ti khi giao tiếp với người khác, điều này làm cuộc sống của tôi gặp phải không ít khó khăn, tôi rất mong mình có cơ hội thẩm mỹ hàm răng của mình nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp hiện tại chưa cho phép. Được biết ngày 10/6 nè ở bệnh viện đang tạo cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% nên tôi rất ho vọng mình sẽ có cơ hội tham gia. Tôi đã đăng kí để được nhận cơ hội này từ bệnh viện.

 13. Hoang anh says:

  Cho e hoi nieng rang co lam thay doi Khuon mat ko ?

 14. Nguyễn Thị Thùy Trang says:

  Thân chào bệnh viện JW Hàn Quốc!
  Khẩu hình răng của em hơi bị hô, răng không đều và bị xỉn màu nay em có thấy quý bệnh viện có đăng là có cơ hội được niềng răng miễn phí 100%, thông qua 1 chương trình như vậy thật ý nghĩa có thể giúp được cho 1 số người không có khả năng làm được điều đó có được 1 khuôn miệng đẹp và 1 nụ cười tự nhiên. Em biết 1 chương trình như vậy có thể có rất nhiều người đăng kí và em chỉ là con số nhỏ trong số người đăng đó, dù có được hay thì em vẫn thấy bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức 1 chương trình rất hay và thật ý nghĩa. Em xin cảm ơn ạ!