Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và nên niềng ở địa chỉ nào để đạt được hiệu quả như mong đợi? Đây là 2 vấn đề mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định niềng răng chỉnh nha bằng phương này.

nieng-rang-mat-trong

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Hiểu đúng về niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp mang khí cụ để niềng răng chỉnh nha, giúp răng về vị trí thích hợp, khắc phục các vấn đề do răng gây ra như hô móm, răng mọc thưa, mọc lệch.

Ưu điểm của phương pháp này đó là che giấu khí cụ niềng một cách hiệu quả, rất khó để phát hiện ra được bạn đang niềng bởi khí cụ được gắn vào mặt sau của răng (nên còn được gọi là mắc cài mặt lưỡi). Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để  khắc phục các vấn đề về răng đồng thời vừa giữ được tính thẩm mỹ, sự tự nhiên khi giao tiếp.

nieng-rang-mat-trong-1

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật gắn khí cụ niềng ở bề mặt trong của răng

Một số ý kiến cho rằng, niềng răng mặt trong sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cách niềng thông dụng, tuy nhiên, bạn phải hiểu, khí cụ dù có gắn ở mặt trong hay mặt ngoài răng thì điều quan trọng nhất vẫn là tay nghề của bác sĩ, nếu bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm điều chỉnh lực siết chính xác sẽ giúp răng di chuyển về đúng vị trí thích hợp nhanh hơn.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Cũng giống như các kỹ thuật niềng răng khác, chi phí niềng răng mặt trong phụ thuộc nhiều vào khí cụ mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác tác động về giá là tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, tỷ lệ hiệu quả khi niềng…

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, thậm chí sau khi niềng răng còn gây ra các biến chứng như răng bị quặp, tiêu xương chân răng… khiến việc khắc phục, sửa chữa lại gặp rất nhiều khó khăn. "Đắt thì xắt ra miếng", nếu niềng răng mang đến hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tươi tắn thì dù có giá cao hơn một chút,cũng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tại sao bạn nên niềng răng tại JW

Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định và nhận được những phản hồi tốt từ đông đảo khách hàng. Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những vấn đề do răng gây ra với mức chi phí vô cùng hợp lý và hiệu quả trên cả sự mong đợi.

+ Trước khi niềng răng khách hàng được áp dụng hệ thống CT 3D hàm mặt, phân tích chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng từ đó chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

 

Khách hàng được chụp CT 3D trước khi niềng răng để chẩn đoán nguyên nhân gây ra tình trạng về răng hàm mặt

+ Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng sẽ trực tiếp gắn khí cụ, điều chỉnh lực siết cũng như lên liệu trình điều trị giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng, tiết kiệm thời gian.

Khách hàng đang được kiểm tra lực siết, khí cụ niềng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

+ Khí cụ niềng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Hàn Quốc, đảm bảo chính hãng cũng như đã qua kiểm định từ Bộ Y Tế.

Hình ảnh niềng răng hiệu quả, răng hết hô và thưa sau khi điều trị tại JW

+ Có chế độ bảo hành dài lâu, chăm sóc khách hàng thường xuyên và chuyên nghiệp

Video giới thiệu chi phí, cách thức thanh toán niềng răng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc