44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Niềng răng có đau không

Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi và có hàm răng thưa nên muốn đi niềng răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho gương mặt. Qua tìm hiểu cháu được biết thì niềng răng sẽ đau lắm. Mà sắp tới cháu còn phải thi cử rất nhiều nên muốn được bác sĩ tư vấn giúp niềng răng có đau không, ảnh hưởng gì nhiều đến việc ăn nhai không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu. (Tường Vy – TP.HCM)

Niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không?

Chào Tường Vy, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc niềng răng có đau không và có ảnh hưởng gì đến khả năng ăn nhai không của cháu sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp như sau.

Lứa tuổi của cháu hiện giờ là thời điểm thích hợp cho việc xắp xếp và điều chỉnh răng của mình. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, niềng răng trong suốt hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Và, chung quy lại vẫn mang lại mục đích cuối cùng chính là răng đều và đẹp như mong muốn. Hiện nay, nha khoa của Bệnh viện JW Hàn Quốc sử dụng những loại mắc cài khác nhau như trong suốt, kim loại…với những kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo không gây đau đớn quá nhiều cho việc niềng răng của cháu.

Niềng răng có đau không

Niềng răng không gây đau đớn như chúng ta từng nghĩ

Niềng răng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, cháu sẽ được các bác sĩ tại đây hướng dẫn, tư vấn và từ đó lựa chọn ra phương pháp thích hợp với mình. Đảm bảo sau thời gian niềng răng, cháu sẽ có được nụ cười tự tin và không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cháu.

Cháu hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tại đây các bác sĩ có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ thực hiện việc niềng răng hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Niềng răng có đau không

Niềng răng giúp chúng ta có được nụ cười tự tin và tỏa sáng hơn

Sau niềng răng, cháu nên tránh ăn những thực phẩm quá cứng hoặc quá dẻo, thường xuyên vệ sinh răng miệng để đảm bảo vệ sinh và có tác dụng tốt cho việc niềng răng. Niềng răng không gây đau đớn quá nhiều và cũng chẳng ảnh hưởng gì đến khả năng ăn nhai của cháu cả.

Hy vọng với câu trả lời về niềng răng có đau không ở trên sẽ giúp cháu có được quyết định niềng răng cho mình.

Chúc cháu sức khỏe và học tập tốt!

CÂU HỎI THƯỜNG GẬP:

Niềng răng ở đâu tốt

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền


COMMENTS

Comments are closed.