Những loại kem đánh răng giúp răng trắng sáng vượt trội

Kem đánh răng là một trong những biện pháp “cứu nguy” những trường hợp răng vàng ố. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có nhiều loại sản phẩm kem đánh răng được sản xuất. Vậy những loại kem đánh răng nào giúp răng trắng sáng vượt trội? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Những loại kem đánh răng giúp răng trắng sáng vượt trội hiện nay

– Kem đánh trắng răng Crest Pro Health Advanced 198gr: Với công thức làm trắng vượt trội và hơi thở cực thơm mát, kem đánh răng Crest Pro Health Advanecd giúp bạn có một hơi thở tươi mát, thơm lâu hơn so với những loại kem đánh răng thông thường. 

Kem đánh trắng răng Crest Pro Health Advanced 198gr với nhiều ưu điểm ưu trội như:

– Do có những thành phần làm trắng vượt trội nên giúp làm sạch mảng bám, không hình thành cao răng, 1 trong những nguyên nhân gây bệnh nha chu.

– Giúp ngăn chặn những mảng bám, vết bẩn phòng ngừa viêm nướu răng.

Crest Pro Health Advanced 198gr

– Giúp răng không bị ê buốt do thức ăn lạnh, nóng, chua, ngọt đối với những loại răng nhạy cảm.

– Do có những thành phần ngăn chặn những mảng bám, vết bẩn nên giúp ngừa sâu răng vượt.

– Kém đánh trắng răng P/S: Loại kem đánh răng khá thông dụng và được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Nó phù hợp với mọi đối tượng, giới tính, ngăn ngừa sâu răng, lấp đầy các lỗ nhỏ li ti, loại bỏ các mảng bám hiệu quả và cho răng chắc khoẻ lâu dài.

Kem đánh răng P/S có tác dụng ngăn ngừa sâu răng và làm trắng răng hiệu quả. Đây được xem là loại kem đánh răng có chi phí phù hợp với mọi gia đình.

Kem đánh răng P/S

– Kem đánh răng Crest 3D White: Đây là loại kem đánh răng được sản xuất từ Mỹ với hiệu quả được kiểm chứng bởi nhiều người đã lựa chọn.

Hai thành phần chính có trong kem là hoạt chất làm trắng Sodium Fluoride và Hydrated Silica. Khi bạn đánh răng, các thành phần sẽ phát huy tác dụng và đánh bật những vết ố vàng trên bề mặt răng.

Thêm vào đó, giống như đa số các loại kem đánh răng khác, sản phẩm này cũng có chứa Flouride giúp răng chắc khỏe và ngừa sâu răng.

Kem đánh răng Crest 3D White

– Kem đánh răng Colgate Optic White: Đây là loại kem rất quen thuộc với mọi người, hiệu quả cam kết sau 1 tuần sử dụng. Thành phần kem đánh răng này có chứa Hydrogen Peroxide giúp ngăn ngừa mảng bám và tẩy sạch các vết ố vàng trên bề mặt răng. 

Đồng thời, Flouride giúp bảo vệ răng hàm trước tác động của vi khuẩn.

Kem đánh răng Colgate Optic White

Trên đây là những loại kem đánh răng có sức mạnh làm trắng răng "uy lực" hiện nay. Tuy nhiên, mỗi một loại kem đánh răng đều có chi phí khác nhau. Vì vậy, khách hàng dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu để lựa chọn loại kem đánh răng phù hợp.